Cách khắc phục lỗi “Your windows license will expire soon”

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fix một lỗi thường xuyên bắt gặp khi sử dụng Windows 10. Đó chính là thông báo lỗi Your windows license will expire soon.

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính với hệ điều hành Win 10 thì chắc hẳn ít nhất cũng đã 1 lần bạn gặp phải thông báo lỗi này. Và đây cũng chính là nội dung một câu hỏi của một bạn độc giả gửi về hòm thư hỗ trợ của iHuongdan Blog trong ngày vừa qua.

Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cũng như giải đáp cho bạn độc giả đã gửi email hỗ trợ về cho blog. Thì ngay dưới đây mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra thông báo này. Cũng như các fix lỗi và khắc phục lỗi “Your windows license will expire soon” một cách nhanh chóng nhất trên Win 10 nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào!

Nguyên nhân lỗi “Your windows license will expire soon”

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân cũng như nguồn gốc gây ra lỗi này. Thì theo như mình tìm hiểu thì đối với lỗi “Your windows license will expire soon” này. Thường sẽ xuất hiện ở các hệ điều hành như Windows 8/8.1 và Win 10 mà thôi. Nếu các bạn sử dụng Windows 7 thì sẽ không bắt gặp thông báo này.

Đối với lỗi này đó chính là thông báo mà hệ điều hành Windows 10 thông báo cho chúng ta biết. Là các bạn đã hết thời gian dùng thử miễn phí Windows 10 rồi. Và bây giờ các bạn hãy tiến hành nhập Key Win 10 để tiến hành kích hoạt bản quyền lại để sử dụng. Do đó nguyên nhân chính của lỗi này là Windows 10 bạn đang sử dụng là bản dùng thử miễn phí 90 ngày của Windows. Và giờ đã hết hạn hệ thống yêu cầu bạn kích hoạt license tiếp để sử dụng. Và để khắc phục lỗi này chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Cách khắc phục lỗi “Your windows license will expire soon”

Để khắc phục được lỗi này chúng ta chỉ có 2 cách mà thôi. Với 2 cách này sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện việc gỡ bỏ thông báo này. Cũng như kích hoạt Windows 10 của các bạn để có thể sử dụng tiếp. Và dưới đây là 2 cách để fix lỗi “Your windows license will expire soon” các bạn có thể chọn 1 trong 2.

Cách 1: Sử dụng KEY WIN 10 để kích hoạt bản quyền

Và cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất mà mình xin được giới thiệu. Đó chính là chúng ta sẽ sử dụng KEY WIN 10 để nhập vào và kích hoạt. Sau khi kích hoạt bản quyền WIN 10 thì chúng ta sẽ hết ngay thông báo này.

Để sử dụng KEY WIN 10, các bạn có thể mua tại các cửa hàng máy tính uy tín. Với mức giá giao động từ 350K-1500K tùy vào nơi bán. Khá là đắt đỏ đúng không nào, nhưng nếu các bạn không có điều kiện. Cũng như muốn sử dụng Win 10 miễn phí. Thì các bạn có thể chọn cho mình một KEY WIN 10 miễn phí tại bài viết này: Chia sẻ KEY WIN 10 miễn phí.

Cách 2: Thực hiện crack Win 10

Và cách 2 đó chính là các bạn hãy tiến hành crack Win 10 bằng phần mềm KMSpico. Vì khi các bạn crack thì windows 10 của các bạn sẽ được kích hoạt bản quyền miễn phí. Từ đó sẽ không còn thông báo “Your windows license will expire soon” nữa.

Để thực hiện được việc crack win 10 thì ở một bài viết trước. Mình đã chia sẻ với các bạn cách crack Windows 10 rồi. Các bạn có thể xem lại hướng dẫn chi tiết tại bài viết này: “Cách crack Win 10 đơn giản“.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn 2 cách đễ fix lỗi “Your windows license will expire soon” cực kỳ nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây. Sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng máy tính của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ blog nhé.

5/5 - (3 bình chọn)