WanDriver 7 (Easy DriverPacks) Tiếng Anh – Bộ driver tự động Full cho Win

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongDan Blog trong bài viết này! Và trong bài viết này iHuongDan xin chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kỳ tiện ích dành cho các bạn thường xuyên sử dụng máy tính. Hay các bạn cài Win dạo như mình hiện nay.

Đó chính là phần mềm WanDriver 7, đây là một trong những phần mềm tiện ích giúp chúng ta cài đặt driver cho máy tính một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì để cài driver cho máy tính cũng có rất nhiều cách để giúp chúng ta cài đặt driver cho máy tính. Nhưng đối với WanDriver 7 thì giúp chúng ta được rất nhiều ưu điểm.

Với WanDriver 7 thì việc cài đặt driver cho máy tính trở nên đơn giản hơn. Với dụng lượng khá nhẹ vì thế mà phần mềm WanDriver 7 chính là sự lựa chọn hằng đầu cho các kỹ thuật viên cài đặt máy tính hiện nay trên toàn thế giới.

Và trong bài viết ngày hôm nay, mình xin được giới thiệu tới các bạn phần mềm WanDriver 7 (Easy DriverPacks) Tiếng Anh. Bộ cài đặt driver cho máy tính trọn bộ Full cho Windows đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

WanDriver 7 (Easy DriverPacks) Tiếng Anh có gì nổi bật?

So với các phần mềm tiện ích cặt đặt driver cho máy tính như các phần mềm tiện ích phần mềm driver Easy tự đông cập nhật hay các phần mềm khác. Thì WanDriver 7 (Easy DriverPacks) Tiếng Anh lại có rất nhiều ưu điểm khách nhau. Với những ưu điểm mà phần mềm WanDriver 7 (Easy DriverPacks) mang lại sau đây sẽ chính là những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn WanDriver 7 (Easy DriverPacks) ngay hôm nay:

 • Dung lượng khá nhẹ nhàng
 • Cập nhật driver đầy đủ nhất
 • Các driver hoạt động ổn định và chất lượng trên mọi dòng máy tính
 • Dễ dàng sử dụng dù là người mới bắt đầu
 • Và rất nhiều ưu điểm khác….

Link download WanDriver 7 (Easy DriverPacks)

Với những ưu điểm mà WanDriver 7 (Easy DriverPacks) mang lại thì sau đây iHuongDan xin được chia sẻ link download phần mềm tiện ích WanDriver 7 (Easy DriverPacks) ngay sau đây. Các bạn có thể download theo các link tải trực tiếp hoặc các link tải dự phòng ngay dưới đây.

#Lưu ý: Nếu link download bị lỗi hoặc die các bạn hãy comment ngay bên dưới bài viết để mình cập nhật lại link download nhé. Cảm ơn các bạn!

 • EasyDrv7_Win7.x86_7.17.1023.1_EN.rar => dành cho Windows 7 32-bit
 • EasyDrv7_Win7.x64_7.17.1023.1_EN.rar => dành cho Windows 7 64-bit
 • EasyDrv7_Win10.x86_7.17.1023.1_EN.rar => dành cho Windows 10 32-bit
 • EasyDrv7_Win10.x64_7.17.1023.1_EN.rar => dành cho Windows 10 64-bit

Link download: Link WanDriver 7 Google Driver – Link WanDriver 7 Fshare

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng WanDriver 7 (Easy DriverPacks)

Sau khi các bạn download bộ cài đặt WanDriver 7 (Easy DriverPacks) ở link download ở trên xong. Các bạn tiến hành giải nén để chọn lựa phiên bản cài đặt phù hợp với hệ điều hành Win 7 hay Win 10 các bản 32bit và 64bit như lưu ý ở phần download trên nhé.

Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file cài đặt phù hợp. Tiếp theo giải nén ra và chạy file cài đặt.

Bước 2: Tại đây có 3 lựa chọn cho các bạn chọn:

 • Only decompression: Tích vào lựa chọn này nếu bạn muốn giải nén nhưng không cài đặt.
 • Remove DrvFiles: Lựa chọn này sẽ xóa file cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
 • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt.

Như thông thường thì mình sẽ sử dụng 2 tùy chọn chính đó là Remove DrvFiles và Restart system => sau đó click Install để cài đặt.

Bước 3: Các bạn tiến hành đợi trong giây lát để chạy cài đặt phần mềm. Tiếp theo sau khi chạy xong, các bạn tiến hành kiểm tra driver các bạn đã cài đủ chưa bằng cách. Các bạn nhấn click chuột phải vào biểu tượng PC chọn –> Manage

#Lưu ý: Nếu các bạn không thấy cái nào bị “?” là bạn driver đã được cài đặt đầy đủ và đã thành công rồi!

Tổng kết

Như vậy là các bạn đã tiến hành cài đặt thành công WanDriver 7 (Easy DriverPacks) rồi! Hi vọng với phần mềm tiện ích này sẽ giúp các bạn cài đặt driver cho máy tính đơn giản và dễ dàng nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay gặp sự cố nào? Các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được giúp đỡ nhé! Chúc các bạn thành công!