Ví da cá sấu dùng được bao lâu thì hỏng?

Người ta thường nói bóp da cá sấu thường rất bền, nhưng có khi nào chúng bị hỏng không, nếu có thì bao lâu sẽ hỏng?

Với những đồ vật được làm từ da động vật thường có độ bền rất cao và có độ dẻo dai nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng, vì vậy đi kèm với nó là chi phí khá đắt để sở hữu chúng. Vậy bạn có quan tâm chiếc ví da cá sấu mình đang sử dụng hoặc bạn có ý định mua sẽ sử dụng được bao lâu không? Hãy tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây về tuổi thọ của những chiếc bóp da cá sấu nhé.

Ví da cá sấu.

Ví da cá sấu có thực sự bền hay không?

Được mệnh danh là đồ vật siêu bền, chiếc bóp da cá sấu được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn có được. Độ bền của những chiếc ví đã được chính người tiêu dùng cảm nhận và khẳng định trong quá trình sử dụng, đảm bảo về độ bền và chắc của sản phẩm. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với những chiếc ví da cá sấu được làm từ da thật, cũng như người dùng phải biết cách sử dụng chúng.

– Da cá sấu sau khi được khai thác sẽ tiến hành gia công và thuộc da, nhuộm màu cho chúng. Kỹ thuật thuộc da cá sấu phải được thực hiện bởi những người thợ tay nghề cao thì mới đảm bảo tạo ra được những tấm da chất lượng nhất. Tại Cường Lost mọi quy trình sản xuất những chiếc bóp da cá sấu đều được kiểm định nghiêm ngặt và được bảo hộ bởi Nhà nước, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

– Trong quá trình sử dụng, sẽ có một số lưu ý nhỏ để chiếc bóp da cá sấu bền hơn, bởi vì không có một sản phẩm nào có độ bền vĩnh cửu nếu như ta sử dụng chúng sai cách:

+ Không để chiếc bóp da cá sấu bị dính nước hoặc thường xuyên để ở nơi ẩm ướt lâu ngày sẽ tạo nên những vết mốc, ố trên bề mặt ví; chưa kể hơi nước có thể làm mục những đường chỉ khiến chiếc ví bị hỏng.

+ Đồ da rất dị ứng với thời tiết quá nóng hoặc hơi nóng ở nhiệt độ cao, kiêng kị với những hóa chất.

+ Nên vệ sinh ví thường xuyên để đảm bảo độ bền và độ bóng của chiếc ví da cá sấu.

Nếu bạn mua được một chiếc bóp da cá sấu thật 100% cộng thêm việc bảo quản và giữ gìn chúng đúng cách, tuổi thọ của chiếc ví sẽ kéo dài mãi mãi. Tại Cường Lost, không chỉ bop da ca sau mà mọi sản phẩm da cá sấu của chúng tôi đều được bảo hành trọn đời, đem đến sự yên tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và sự uy tín của thương hiệu casaucuonglost.com, hi vọng rằng bạn sẽ yêu thích là lựa chọn chúng tôi là địa chỉ mua hàng tin cậy.

Cần loại bỏ ngay những cách sử dụng ví da cá sấu để tránh tình trạng “khô ví”

Chiếc ví da cá sấu là vật thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, nhưng chẳng may bạn lại sử dụng chúng không hợp lý thì tiền bạc cứ tự động mà bay đi hết.

Thông thường chỉ những người có điều kiện mới sở hữu chiếc bóp da cá sấu khá mắc tiền và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên nếu bạn phạm phải một số điều cấm kỵ khi sử dụng ví thì lượng tài sản lại cứ thế mai một dần, dưới đây sẽ là vài lời khuyên hữu ích về những điều không nên làm đối với chiếc ví da cá sấu của bạn.

Những điều cần tránh khi sử dụng ví da không tốt cho tài lộc

Có thể những điều này chưa được chứng minh khoa học, nhưng rất nhiều người lại kiêng kị chúng với hi vọng chiếc ví sẽ không bao giờ trong tình trạng “trống rỗng”, bên cạnh đó việc áp dụng những điều này không hề gây bất tiện chút nào mà ngược lại chiếc ví da cá sấu sẽ bền hơn và được sắp xếp khoa học hơn.

Không giữ lại biên lai, hóa đơn trong chiếc ví da cá sấu

Khi đi siêu thị, rút tiền hay thanh toán bất cứ dịch vụ nào có hóa đơn, biên lai, nếu muốn bạn có thể cất gọn vào một tập hồ sơ nào đó chứ không nên giữ chúng trong chiếc ví da cá sấu. Đây có lẽ là điều cơ bản nhất mà nhiều người trong chúng ta đã biết đến, bởi chúng là vật ghi lại những lần bạn “mất tiền”, có nghĩa là suy giảm tài lộc, tích trữ lâu ngày làm cho khoản nợ tăng lên.

Không dùng những chiếc ví đã sờn rách

Thông thường đối với chiếc bóp da cá sấu, tuổi thọ của chúng có thể lên tới 10 năm hoặc hơn, thì việc thay ví là không cần thiết; nhưng đối với những chiếc ví đã quá cũ, bạn nên thay một cái mới giống như làm mới tiền tài, thu hút tiền đến với bạn nhiều hơn.

Không dùng những chiếc ví bị đánh rơi

Những chiếc bóp da cá sấu bạn đánh rơi dù có tìm lại được cũng không nên sử dụng, mặc dù chúng có giá trị; bởi vì khi đã rơi có nghĩa là đã mang “dớp”, nếu cứ tiếp tục sử dụng thì nguy cơ bị rơi hoặc mất sẽ rất cao, mà lúc này bạn nên thay một chiếc ví mới để đổi vận.

Trên đây là một vài chia sẻ của cá sấu Cường Lost về kinh nghiệm khi sử dụng bóp da cá sấu, hi vọng rằng bạn sẽ không mắc phải một vài điều cấm kỵ trên, hoặc nếu có thì hãy chấm dứt chúng ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn luôn dồi dào tiền bạc và mong rằng chúng tôi sẽ được phục vụ bạn.