Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp mệnh Hỏa mang tài lộc

Người mệnh Hỏa nên chọn lựa vật phẩm phong thủy nào phù hợp nhất? Đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những vật phẩm phù hợp nhất.

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng những vật phẩm phong thuỷ có màu đỏ, hồng, tím (màu bản mệnh Hỏa). Và màu xanh lục thuộc hành Mộc bởi Mộc sinh Hỏa (quan hệ tương sinh). Bạn không nên lựa chọn vật phẩm phong thủy màu xanh dương và đen. Bởi đây là những màu thuộc hành Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa.

Việc chọn lựa được vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh, tuổi giúp chủ nhân gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống cả về đường tình cảm lẫn sự nghiệp.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1948, 2008 tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 mệnh Hỏa rất thích hợp với các vật phẩm phong thủy hình con khỉ, trâu và rồng. Bạn nên chọn các vật phẩm làm từ chất liệu kim loại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang đến giá trị sử dụng lâu bền.

Bên cạnh đó, những viên đá quý có màu đỏ, tím, hồng, xanh lục cũng là vật phẩm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa. Bạn có thể sử dụng  những viên đá quý này để làm nhẫn, vòng cổ, vòng tay… đều được.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1949, 2009 tuổi Kỷ Sửu

Tượng Di Lặc, tượng Thần Tài, tượng Phúc Lộc Thọ… cũng là những vật phẩm phong thủy đặc biệt thích hợp đối với người mệnh Hỏa tuổi Kỷ Sửu. Thông thường những tượng này sẽ được đặt trang trọng ở không gian phòng khách gia đình, hướng về phía cửa ra vào.

Bố trí vật phẩm này, gia đình sẽ yên ấm, đầm ấm, gắn kết và yêu thương. Tất cả thành viên gia đình đều có sức khỏe dồi dào, thành công trong học tập và sự nghiệp, phát đạt, đón tài lộc về nhà.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1986 tuổi Bính Dần

Những người mệnh Hỏa sinh năm 1986 tuổi Bính Dần không nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy hình con hổ và khỉ. Thay vào đó để muốn thu được vượng khí tốt, may mắn thì bạn hãy chọn các vật phẩm hình con ngựa, chó và lợn. Chọn những vật phẩm này giúp bạn tránh được rất nhiều tai ương, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Người mệnh Hỏa sinh năm 1987 nên chọn các linh vật phong thủy hình chó, dê, lợn để mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn cho công việc, sự nghiệp của mình. Bạn chú ý không nên chọn vật phẩm hình mèo hay gà bởi những vật phẩm này sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của gia chủ.

Người mệnh Hỏa ngoài việc lựa chọn những mẫu linh vật phong thủy để bàn cũng nên tham khảo thêm những mẫu bàn ghế làm việc tại Nội thất Đức Khang có màu sắc, kiểu dáng phù hợp để mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người mệnh Hỏa tuổi 1964 lại bố trí các thỏi vàng (thường làm từ bạc mà vàng) trên bàn làm việc, bàn tiếp khách hay trên bàn thờ gia đình. Những thỏi vàng  biểu tượng cho sự sung túc và giàu có, vật phẩm này có tác dụng thu hút vượng khí, đón tài lộc.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

Tượng khỉ, gà, trâu là những vật phẩm phong thủy phù hợp, có tác dụng giúp giải tỏa những năng lượng xấu và tiêu cực cho chủ nhân mệnh Hỏa tuổi Ất Tỵ. Bạn không nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy tạo hình con rắn, lợn bởi sẽ mang những điều không may mắn.

Bạn cũng có thể sử dụng đá thạch anh luôn mang theo bên mình để trừ tà, thu hút năng lượng tích cực, tinh thần thêm lạc quan và nhiệt huyết.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ

Đá thạch anh hồng, đỏ, tím là những vật phẩm phong thủy được nhiều người mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ quan tâm và lựa chọn. Những viên đá này có tác dụng cân bằng trạng thái tinh thần hiệu quả, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. Hơn nữa đá thạch anh cũng là biểu tượng của tình yêu, giúp cuộc sống hôn nhân của chủ nhân thêm khăng khít và gắn bó bền chặt.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi

Tranh phong thủy hình thuyền buồm, ngựa… cũng là lựa chọn tốt cho người mệnh Hỏa sinh năm 1979. Bạn có thể treo tranh trong phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình với ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1956 tuổi Bính Thân

Người mệnh Hỏa sinh năm 1956 nên chọn các vật phẩm phong thủy là tượng thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân. Điều cần chú ý khi chọn lựa vật phẩm này là bạn chú ý lựa chọn các vật phẩm được làm từ chất liệu gỗ là tốt nhất bởi vì Mộc sinh Hỏa.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu

Các linh vật hình trâu, rắn, rồng… là sự lựa chọn thông minh dành cho người mệnh Hỏa tuổi Đinh Dậu. Bạn nên bố trí những vật phẩm này ở bàn làm việc để giúp công việc thăng tiến, thuận lợi, không gặp bế tắc, áp lực và căng thẳng trong cuộc sống.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống của mỗi người. Người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên chọn vật phẩm phong thủy là những linh vật hình ngựa, khỉ hoặc hổ. Những vật phẩm này giúp chủ nhân có cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn, trong công việc đạt được nhiều thăng tiến và thuận lợi.

Đối với người tuổi này nên tránh các vật phẩm mang hình con rồng và chó.

Người mệnh Hỏa sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi

Vật phẩm phong thủy không thể thiếu cho người mệnh Hỏa sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi đó chính là các linh vật hình con dê, mèo và hổ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với nghề nghiệp của bạn.

Chẳng hạn nếu bạn là ca sĩ, nhạc sĩ thì bạn có thể mua những vật phẩm phong thủy hình nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, hình nhạc cụ, nốt nhạc… Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy theo nghề nghiệp giúp bạn có cảm hứng làm việc, thu được nhiều thành công trong sự nghiệp mình theo đuổi.

Nội thất Đức Khang đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về các vật phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa. Mỗi người nên chú ý chọn cho mình vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình để có cuộc sống viên mãn và thành đạt hơn.