Top 5 xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa chất lượng tốt nhất

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Blog iHuongdan ngày hôm nay. Thì trong chuyên mục chia sẻ thông tin cuộc sống của blog. Thì trong bài viết này mình xin được chia sẻ thông tin Top 5 nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa chất lượng nhất – uy tín nhất hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết thì loại hình dịch vụ vận chuyển xe Limousine hiện nay. Đang dần trở nên là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp giá cả bình dân trên các tỉnh thành hiện nay. Theo đó thì loại hình vận chuyển hành khách bằng xe Limousine này cũng đang được mọi người tại Thanh Hóa đón nhận. Với tuyến cố định Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại. Thì trong bài viết này, mình xin được thống kê top 5 nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa tốt nhất chạy đúng tuyến. Đúng giờ và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Có thể nói hầu hết các nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa hiện nay đề có chất lượng ngang nhau. Do đó, để đánh giá chất lượng phân thua nhau là rất khó. Vì thế, trong danh sách các nhà xe dưới đây. Mình xin được đánh giá theo khách quan cảm nhận của mình. Là một trong những người từng đi các chuyến này nhé. Vì thế có những thông tin có thể lệch một chút so với thực tế. Và dưới đây là top 10 nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa chất lượng hiện nay.

1. Nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa Sao Nghệ

Và đứng đầu danh sách theo đánh giá của mình đó chính là nhà xe Sao Nghệ. Có thể nói nhà xe Sao Nghệ là một trong những nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách Hà Nội – Thanh Hóa bằng xe Limousine chất lượng hiện nay.

Với dòng xe 7 chỗ và 9 chỗ đúng chuẩn Limousine hiện nay sẽ luôn làm các bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà xe này. Với cấu trúc nội thất sang trọng và sạch sẽ cũng như đúng chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng. Và đặc biệt nhất đó chính là thời gian đón trả khách luôn chính xác. Giúp cho chúng ta có những chuyến hành trình đúng thời gian và công việc. Để đặt xe với nhà xe Limousine Sao Nghệ. Các bạn có thể gọi ngay qua tổng đài đặt vé: 02383.777.777.

2. Nhà xe Limousine Hà Nội – Thanh Hóa Ngọc Mai

Và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng top 10 này đó chính là nhà xe Limousine Ngọc Mai. Sở hữu một trong những hệ thống xe Limousine đúng chuẩn chất lượng. Cũng như là dòng xe cao cấp để phục vụ khách hàng. Nhà xe Limousine Ngọc Mai luôn đồng hành với những chuyến đi đầy chất lượng với mức giá phải chăng. Với mức vé giao động từ 130.000 – 230.000 đồng/vé.

Tùy thuộc vào từng hạng ghế cũng như chất lượng hạng ghế mà giá cả có đôi chút chênh lệch. Ngoài ra, với chất lượng cao cấp nhưng giá vé vừa phải với loại hình dịch vụ này. Khách hàng có thể yên tâm về chuyến đi của mình. Để đặt vé, các bạn có thể liên hệ ngay tổng đài: 0888.151.151 để nhận được hỗ trợ đặt vé nhé.

3. Nhà xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa Vân Anh

Tiếp theo trong vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng đó chính là nhà xe Limousine Vân Anh. Với dịch vụ chất lượng thì nhà xe Vân Anh luôn xứng đáng cho những lựa chọn của bận. Khi các bạn đi xe trên các chuyến xe của nhà xe Vân Anh. Các bạn có thể sử dụng Wifi hoàn toàn miễn trí trên chặng đường. Ngoài ra các bạn cũng được miễn phí khăn ướt, giấy ăn…

Và điều đặc biệt hơn nữa đó chính là giá cả luôn phải chăng. Ngoài ra, nhà xe Vân Anh luôn có 2 địa điểm văn phòng hỗ trợ đó chính là ở Thanh Hóa và Hà Nội. Sẽ thuận tiện cho việc đặt vé cũng như đón trả khách. Với sự uy tín của mình, nhà xe Vân Anh luôn thực hiện đón trả khách đúng giờ theo lịch trình đặt vé cũng như thời gian công bố đối với khách hàng. Để đặt vé tuyến Hà Nội – Thanh hóa của nhà xe Vân Anh. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Chi nhánh Thanh Hóa: 02378.888.8880911.86.65.65
Chi nhánh Hà Nội: 02438.636.63602432.828.828

4. Nhà xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa Nam Trang

Tiếp theo trong vị trí thứ 4 bảng xếp hạng đó chính là nhà xe Nam Trang. Với mục đích mang đến một dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng cao cấp. Thì nhà xe Limousine Nam Trang luôn trang bị cho mình những dòng xe Limousine cao cấp nhất, hiện đại nhất.

Với các dòng xe hiện nay, được thiết kế rộng rãi luôn làm mỗi chuyến đi của khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Với mức giá giao động từ 180.000 – 200.000 đồng/vé sẽ luôn làm hài lòng với mức giá phù hợp cho mỗi chuyến đi của hành khách. Ngoài ra, với các chuyến đi các bạn luôn được nhận các dịch vụ sau:

  • Điều hòa
  • Wifi miễn phí tốc độ cao
  • Âm thanh, tivi
  • Massager
  • Và nhiều tiện nghi khác

Để đặt xe, các bạn có thể liên hệ với tổng đài đặt vé: 02373 822 2700965 948 4560944 613 868

5. Nhà xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa Vĩnh Quang

Và ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng của mình đó chính là nhà xe Vĩnh Quang. Đây là một trong những nhà xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với mức giá ưu đãi luôn là sự lựa chọn hằng đầu của khách hàng cũng như nhà xe mang lại cho chúng ta.

Với những dòng xe cao cấp và hiện đại, nhà xe Vĩnh Quang luôn mang đến cho khách hàng một chuyến đi sang trọng và chất lượng nhất. Nội thất xe được thiết kế sang trọng cũng như chất liệu ghế được bọc da chắc chắn và có thể điều chỉnh lên xuống, xoay 360 độ. Giúp cho khách hàng có thể điều chỉnh làm sao để có một vị trí tốt nhất. Để liên hệ đặt vé, các bạn có thể liên hệ với tổng đài: VP Thanh Hóa: 0378.89.89.89VP Hà Nội: 0436.81.6789

Như vậy trên đây, Blog iHuongdan đã chia sẻ với các bạn top 5 nhà xe Limousine tuyến Hà Nội – Thanh hóa và ngược lại uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, với tuyến Hà Nội – Thanh Hóa hiện nay cũng có rất nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe Limousine. Do đó, nếu các bạn biết thêm những nhà xe uy tín nhất lượng khác. Có thể để lại bình luận ngay dưới đây, mình sẽ update cập nhật bổ sung. Hi vọng với các thông tin tuyến xe bổ ích này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn cho mình một chuyến đi tốt nhất.

5/5 - (6 bình chọn)