Top 5 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí tốt nhất

Bạn có niềm đam mê với ca hát? Bạn muốn sở hữu một phòng hát karaoke để luyện giọng ngay tại nhà? Vậy top 5 phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của mình.

Hãy theo dõi để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé!

1. KaraFun Player

Đứng đầu trong top 5 phần mềm hát karaoke tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không kể đến phần mềm KaraFun Player. Phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình ngay tại nhà vào những lúc rảnh rỗi nhé!

KaraFun Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính khá phổ biến trên toàn thế giới nhờ vào nhiều tính năng hấp dẫn như: cho phép bạn lựa chọn bài hát từ Online Stream. Sau đó thêm chúng vào một playist cá nhân tùy chỉnh. Cho phép bạn ghi âm giọng nói, thu âm bài hát và lưu lại dưới tệp tin âm nhạc định dạng thông dụng…

Xét về ưu điểm, KaraFun Player có hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng, tính năng điều khiển nhạc đặc sắc như thay đổi nhịp độ, cao độ của tất cả những bản nhạc nền karaoke, kho bài hát cực kỳ đồ sộ với hơn 19000 bản nhạc trong danh sách.

Đặc biệt hơn, KaraFun Player còn cho phép lưu trữ nhạc offline để người dùng vẫn có thể sử dụng phần mềm trong những lúc không có mạng.

Hãy thử với KaraFun Player nhé, bạn sẽ không thất vọng với phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích nhất trên thế giới này đâu! Để download và sử dụng phần mềm này các bạn download tại đây.

2. KaraokeKanta

Tiếp theo, ở vị trí thứ hai chính là phần mềm KaraokeKanta. Phần mềm này cũng được khá nhiều người sử dụng bởi ngoài tính năng hát karaoke.

Với KaraokeKanta, người dùng còn có thể tự tay thiết kế những bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc có sẵn. Bên cạnh đó, KaraokeKanta cũng được tích hợp rất nhiều tính năng giúp cho người dùng có thể trích xuất nhạc. Thêm dữ liệu văn bản thực hiện thao tác thiết kế sub cho một đoạn video nào đó. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Ngoài ra, KaraokeKanta cũng giúp bạn quản lý danh sách nhạc hiện có bằng cách tổ chức những bài hát của bạn vào những thư mục, nhóm chủ đề và tìm kiếm một cách nhanh chóng nữa nhé!

3. Vietnam Karaoke

Ứng dụng Vietnam Karaoke cũng là một phần mềm hát karaoke khá thân thiện với người dùng Việt Nam. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là có thể tự động cập nhật nguồn bài hát từ mạng Internet.

Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát mà mình cần và luyện tập giọng hát của mình ngay tại nhà.

4. Winlive Free

Cũng không quá ngạc nhiên khi Winlive Free có mặt trong top 5 phần mềm hát karaoke tốt nhất hiện nay. Có thể nói, đây là một trong những công cụ khá đặc biệt dành riêng cho những tín đồ đam mê ca hát bởi nó được hỗ trợ hiển thị đầy đủ những thông tin về bài hát, lời bài hát.

Một số tính năng nổi bật của Winlive Free mà các bạn có thể tham khảo:

  • Ứng dụng cho phép bạn có thể tùy chỉnh nhạc nền, tăng giảm nhịp độ, cao độ của bài hát.
  • Hiển thị lời bài hát rõ ràng, chính xác, dễ nhìn
  • Đặc biệt, phần mềm có chức năng ghi âm và lưu lại để nghe sau rất tiện dụng. Bạn có thể chia sẻ những bản nhạc mình đã hát để tham khảo ý kiến của bạn bè về giọng hát của mình. Sẽ rất thú vị đấy!
  • Winlive Free còn cho phép người dùng có thể tự thay đổi hình nền cơ bản của phần mềm bằng những hình ảnh tùy chọn.

5. Karaoke 5

Đây cũng là một công cụ hỗ trợ bạn hát karaoke trên máy tính, PC vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm bài hát hay nhất từ trước tới nay.

Hơn thế nữa, phần mềm cũng luôn cập nhật những bài hot nhất để phục vụ cho nhu cầu yêu thích hát karaoke của bạn nữa nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự trải nghiệm tính năng chỉnh sửa, quản lý file nhạc của mình để có một bản nhạc hay nhất. Hãy thử với Karaoke 5 bạn nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu!

Hi vọng rằng, với 5 phần mềm hát karaoke trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhất để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình nhé! Chúc các bạn thành công!