Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất dễ dùng cho máy tính

Xin chào tất cả các bạn! Nghe nhạc là một trong những thú vui tao nhã nhất hiện nay. Và được rất nhiều người yêu thích, với nghe nhạc sẽ giúp cho con người cũng như tinh thần của chúng ta được sảng khoái hơn. Cũng như nghe nhạc sẽ giúp cơ thể con người chúng ta được thư giãn sau những giờ làm việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài nghe nhạc, thì việc những bản nhạc chuộng trên điện thoại cũng là những bạn nhạc nói lên tất cả. Với những bản nhạc trên điện thoại sẽ giúp chúng ta có thể nhận biệt được mỗi khi có một ai đó gọi điện thoại đến. Và với nhạc chuông thì chúng ta thường để những bản nhạc mà chúng ta yêu thích nhất.

Nhưng nếu như những bạn nhạc chỉ có một số điệp khúc vui nhộn. Hay những đoạn hay nhất của một bài hát mà chúng ta thích nó. Và chúng ta chỉ muốn lấy từ đoạn đó để làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của chúng ta mà thôi.

Vậy giờ chúng ta phải làm sao để cắt được những đoạn nhạc đó ra khỏi một bài hát dài như vậy? Nếu như bạn đang có ý định cắt những khúc nhạc để làm cho mình những bản nhạc chuông hay và độc đáo cho điện thoại. Thì hôm nay, iHuongDan Blog xin được giới thiệu tới các bạn Top 5 phần mềm giúp các bạn có thể cắc nhạc tốt nhất và dễ dùng nhất cho máy tính của mình.

Với 5 phần mềm này, các bạn có thể download và cài đặt trên máy tính của mình. Để cắt những đoạn nhạc mà mình yêu thích từ những bài hát đó để tạo làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của mình. Trường hợp này thông thường chỉ sử dụng cho những dòng điện thoại Android nhé các bạn.

Còn nếu điện thoại của các bạn là dòng điện thoại iPhone thì các bạn có thể xem cách tạo nhạc chuông cho iPhone tại đây nhé. Và bây giờ chúng ta cùng khám phá Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất cho máy tính nhé.

1. Auvid Tuner

Nếu như bạn là một người đang sử dụng máy tính với hệ điều hành Windows 10. Thì phần mềm Auvid Tuner là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đây là một trong những phần mềm cắt nhạc khá thú vị và tương thích với hệ điều hành Windows 10 các bạn nhé. Chỉ với dung lượng phần mềm 2.6Mb phần mềm Auvid Tuner có thể giúp các bạn cắt những bản nhạc hay cắt video một cách đơn giản và nhanh gọn nhất. Các bạn có thể tải download và sử dụng phần mềm Auvid Tuner ngay tại đây.

2. Audio Toolkit

Ngoài phần mềm Auvid Tuner ra thì ở vị trí thứ 2 đó chính là Audio Toolkit. Phần mềm Audio Toolkit  là một trong những tiện ích giúp bạn cắt, ghép và chuyển đổi tập tin âm thanh (MP3, WMA, WAV, M4A) để làm nhạc chuông hay list nhạc dài từ những bài hát mà mình yêu thích.

Đây cũng là một trong những phần mềm cắt nhạc khá được phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Với cách sử dụng khá dễ dàng các bạn có thể tạo ra cho mình những bản nhạc chuông ưng ý nhất. Các bạn có thể download phần mềm Audio Toolkit cho máy tính tại đây.

3. Mp3DirectCut

Và ở vị trí thứ 3 là phần mềm Mp3DirectCut. Đây là một trong những phần mềm cắt nhạc hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng khá độc đáo.

Giúp người dùng có thể tạo cho mình những bản nhạc chuông ưng ý nhất và đặc biệt là cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Nếu bạn là một người không sành sỏi về máy tính và các phần mềm thì khi sử dụng Mp3DirectCut. Các bạn cũng có thể dễ dàng thao tác để tạo cho mình những bản nhạc chuông ưng ý nhất.

Ngoài ra Mp3DirectCut còn có một tính năng khá độc đáo đó chính là. Mp3DirectCut cho phép người dùng có thể sao chép hoặc dán một đoạn nhạc từ một file âm thanh khác vào bản nhạc có sẵn mà không hề làm giảm chất lượng.

Với việc này sẽ giúp cho người sử dụng có thể kết hợp một số bản nhạc được với nhau một cách dễ dàng nhất. Các bạn có thể tải về phần mềm Mp3DirectCut tại đây.

4. Power MP3 Cutter

Và ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các phần mềm cắt nhạc tốt nhất cho máy tính thì phần mềm CooolSoft Power MP3 Cutter cũng sáng giá. Đây cũng là một phần mềm giúp chúng ta cắt nhạc một cách nhanh gọn và cũng cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Với các chức năng cũng tương tự các phần mềm trên. Với phần mềm CooolSoft Power MP3 Cutter này chúng ta có thể cắt trực tiếp các đoạn nhạc MP3 hay WAV từ file MP3 hay WAV cỡ lớn.

Và điều đặc biệt ở phần mềm cắt nhạc này đó chính là phần mềm có thể xử lý được hàng loạt file. Do đó giúp cho các bạn có thể tạo cùng lúc rất nhiều bản nhạc khác nhau. Các bạn có thể download và sử dụng phần mềm tại đây.

5. Free Audio Cutter

Và ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng là phần mềm Free Audio Cutter. Đây là một trong những phần mềm cắt nhạc mà theo mình là có cách sử dụng đơn giản nhất.

Nếu như bạn là người yêu thích sử đơn giản thì đây chính là phần mềm bạn nên sử dụng. Với phần mềm Free Audio Cutter các bạn sẽ đơn giản hóa các bước thực hiện. Các bạn chỉ cần thêm file âm thanh vào.

Sau đó chọn vị trí thời gian bắt đầu và kết thúc mà bạn muốn cắt. Sau đó tiến hành lưu file là có thể sử dụng ngay bản nhạc cho mình để làm nhạc chuông điện thoại rồi. Các bạn cũng có thể download và sử dụng phần mềm tại đây.

Như vây là chúng ta đã khám phá xong Top 5 phần mềm cắt nhạc được phổ biến hiện nay trên thị trường. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí với nhiều chức năng cực kỳ hữu ích. Giúp cho chúng ta có thể tạo cắt các bạn nhạc ưng ý cho mình để làm các bạn nhạc chuông điện thoại rồi. Chúc các bạn thành công!