Top 3 Website tạo logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo logo, nhưng trớ trêu ở chỗ ổ cứng của bạn không còn đủ dung lượng trống để cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào?

Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 website tạo logo online hoàn toàn miễn phí tốt nhất mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình. Các bạn hãy cùng theo dõi và dùng thử nhé!

Chúng ta không chỉ có thể tạo logo bằng phần mềm chuyên nghiệp, mà với những website tạo logo online mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây cũng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình 1 website mà bạn cảm thấy tốt nhất và phù hợp nhất với công việc của mình nhé.

1. Cooltext

Đứng vị trí đầu tiên chính là Cooltext, một website cho phép người dùng tạo ra logo online một cách nhanh chóng nhất, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Website này cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng chữ 3D, cho phép bạn tha hồ tạo ra những logo với nhiều phong cách khác nhau.

Với ưu điểm là dễ sử dụng, thân thiện, Cooltext.com sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và để lưu lại sản phẩm thì bạn có thể đăng kí một tài khoản miễn phí ngay trên chính website này nhé!

Cách tạo ra logo qua website Cooltext.com này như sau:

  • Bạn nhấn chọn vào kiểu chữ muốn dùng, sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động điều chỉnh cỡ chữ, thêm những biểu tượng vào logo và chỉnh sửa màu sắc tùy thích. Sau đó, nhấn Create Logo để tạo logo trực tuyến.
  • Bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành logo, bạn nhấn Download để tải logo về máy tính, hoặc bạn chia sẻ lên những dịch vụ mạng xã hội mà Cooltext hỗ trợ.

Thật đơn giản và hiệu quả phải không nào? Hãy thử nhé!

2. Logo Maker

Tiếp theo chúng ta phải kể đến website Logomaker.com cho phép người dùng thiết kế logo online với hàng trăm lĩnh vực, hàng trăm ngành nghề khác nhau.

Với kho công cụ đầy đủ và rất chuyện nghiệp, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào. Logo Maker đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một trong những công cụ thiết kế logo online hàng đầu trong lĩnh vực này được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của Logo Maker đó chính là bộ công cụ tạo logo rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa, ngay từ bước đầu, dịch vụ sẽ hướng dẫn và cung cấp cho người dùng những logo phù hợp nhất, dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra thương hiệu cho mình.

Xem thêm: Top 10 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay

3. GraphicSprings

Graphic Springs là một công cụ tạo logo online với giao diện tùy biến khá chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Nếu bạn chưa từng tạo logo, hãy yên tâm.

Khi bạn bắt đầu với GraphicSprings, website sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước khiến cho mọi việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không những thế, khi tạo ra logo, bạn có thể tự mình chỉnh sửa từng chi tiết trên logo nếu cảm thấy chưa hài lòng.

GraphicSprings sở hữu kho biểu tượng logo rất đa dạng và đẹp mắt. Chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy thử nhé!

Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều những website tạo logo online hiện nay. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn website phù hợp nhất, có khả năng đáp ứng tốt công việc của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)