Top 3 phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi qua lại những định dạng video phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng trên điện thoại hoặc làm video…?

Vậy hãy theo dõi bài viết này nhé, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn 3 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với công việc của bạn nhé!

Phần mềm đổi đuôi video là gì?

Khi bạn cần chuyển đổi một video vừa download về từ Internet sang những định dạng tương ứng để có thể xem được trên các thiết bị cầm tay khác nhau.

Và để thực hiện được điều này, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một phần mềm gọi là phần mềm đổi đuôi video.

Hay nói cách khác, phần mềm đổi đuôi video là phần mềm giúp bạn chuyển đổi một video có định dạng bất kỳ sang một video có định dạng khác.

Sau khi chuyển đổi xong, bạn có thể xem video đó trên những thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, SmartPhone, đầu DVD,…

Những tính năng nổi bật của phần mềm đổi đuôi video

 • Chuyển đổi qua lại những định dạng thông dụng như MP4/3GP/MPG/FLV/SWF/WMV. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video sang định dạng audio như MP3/WMA/OGG/AAC/WAV/AMR.
 • Dễ thực hiện, nhanh chóng
 • Chuyển đổi đuôi video nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của video gốc
 • Khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh thông dụng
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với những phiên bản của hệ điều hành Windows như XP, 7, 8.1, 10,…

Top 3 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất

1. Format Factory

Format Factory là phần mềm đổi đuôi video miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng. Mặc dù miễn phí nhưng Format Factory vẫn là một phần mềm khá tốt có khả năng hỗ trợ được tất cả những định dạng video và audio thông dụng hiện nay.

Những tính năng chính của Format Factory

 • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả những định dạng video và audio phổ biến hiện nay
 • Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng
 • Khả năng sửa tập tin video hoặc âm thanh bị hỏng
 • Hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau, rất thân thiện với người sử dụng
 • Làm giảm kích thước của tập tin đa phương tiện
 • Hỗ trợ cả RMVB, Watermark, AV Mux
 • Hỗ trợ những định dạng tập tin đa phương tiện iPhone, iPad
 • Rip DVD, Music CD sang tập tin video, âm thanh

Không chỉ tại Việt Nam, Format Factory còn được rất nhiều người tại các nước trên thế giới sử dụng. Hãy thử với Format Factory nhé, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mà ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn. Và đế sử dụng phần mềm này, các bạn tiến hành download tại đây.

2. Total Video Converter

Nhắc đến những phần mềm đổi đuôi video, Total Video Converter là cái tên không thể mà chúng ta không nhắc đến. Phần mềm này sẽ giúp người dùng chuyển đổi những định dạng video và các tập tin đa phương tiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Total Video Converter có thể hỗ trợ được hầu hết những định dạng video như: MP3, AVI, WAV, WMA,… cùng với những định dạng video HD như MP4, WMV, MKV, MOV,…

Có thể nói, Total Video Converter chính là phần mềm đổi đuôi video tuyệt vời cho những ai muốn chuyển đổi những file Media có các định dạng khác nhau.

Tuyệt vời hơn, phần mềm này còn cho phép người dùng tạo ra những video SlideShow cùng với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo có sẵn. Đây là một trong những tính năng mà hiếm có phần mềm đổi đuôi video nào làm tốt hơn Total Video Converter.

Để sử dụng phần mềm đổi đuôi video Total Video Converter mới nhất này các bạn có thể download trực tiếp phần mềm tại đây.

3. Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter luôn nằm trong top đánh giá những phần mềm đổi đuôi video tốt nhất hiện nay. Bởi ứng dụng này không chỉ giúp người dùng chuyển đổi những video thông thường. Tiện ích mà còn có khả năng chuyển đổi những video chất lượng cao định dạng HD. Những định dạng được hỗ trợ như AVI, WMV, MP4, MKV, MOV, RM, XviD,…

Đặc biệt, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Xilisoft Video Converter để tạo ra một video, chèn âm thanh vào video đó cũng như những hình ảnh mà mình mong muốn có định dạng GIF, JPEG, PNG, BMF và những hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt. Tạo nên sự khác biệt với những video khác. Để sử dụng phần mềm đuổi đuôi video Xilisoft Video Converter này các bạn có thể download tại đây.

Bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan hơn về những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay. Ho vọng rằng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!