42 lượt xem

Tổng hợp những món ăn vặt chỉ cần nhìn thôi cũng đã thèm

Tổng hợp những món ăn vặt chỉ cần nhìn thôi cũng đã thèm
5 (100%) 2 votes

Đối với tất cả mọi người hiện nay thì các món ăn vặt là món ăn không thể thiếu đối với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Các món ăn vặt tuy là một trong những món phụ đơn giản trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng nó lại đóng một vai trò rất quan trọng. Nhất là đối với những bạn thuộc “thánh ăn vặt” thì săn lùng những món ăn vặt vừa ngon vừa rẻ vừa độc vừa lạ là những thú vui không thể nào tả nối.

Hôm nay iHuongDan sẽ tổng hợp những món ăn vặt trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta mà bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đã thèm rồi. Đã phải nuốt nước miếng ừng ực rồi. Chúng ta cùng iHuongDan điểm danh những món ăn vặt mà chỉ cần nhìn thôi cũng đã thèm nhé:

Xem thêm:
Hướng dẫn cách muối cà cực ngon không bị thâm
Cách luộc trứng hình trái tim cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn cách làm xoài lắc cực ngon

Đầu tiên chúng ta phải nhắc tới đó chính là món xoài xanh với me non chấm nước mắm tỏi ớt. Đối với món này là một trong những món được các thành ăn vặt yêu thích nhất. Vị chua của xoài xanh và me non kết hợp một chút mặn của nước mắt và một chút cay của ớt, cùng một chút thơm của tỏi sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn ăn vặt của bạn.

xoai xanh va me non cham nuoc mam

Tiếp theo đó chính là món chanh trộn muối ớt. Đây là một món cực chua thường sẽ chỉ dành cho những bạn sành ăn chua. Với món này, bạn chỉ cần nhìn thôi cũng bị nuốt nước miếng rồi. Mình xin dám chắc luôn. 🙂

chanh tron muoi ot

Và một món nữa cũng không kém phần hấp dẫn chính là món me chín chấm muối ớt. Với món này thì cực đã cho những bạn thích ăn me.

me chin cham muoi ot

Tiếp theo đó chính là món dâu da. Với món này thì chủ yếu chỉ có ở miền Tây, hầu như miền Bắc chúng  ta không có món này.

dau da muoi ot

Với món kéo non chấm nước mắm ớt này các bạn nên thử một lần để cảm nhận được vị ngon từ nó.

keo non cham muoi ot

Và cuối cùng trong phần 1 của tổng hợp những món ăn vặt cực ngon chỉ nhìn thôi đã thèm ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá món ăn xoài trên cây nhé. Đây là một món ăn vặt hơi sang chảnh một tý đó chính là ăn ngay tại cây khi còn treo lơ lửng.

an xoai tren cay

Trên đây là những món ăn vặt chỉ nhìn thôi cũng đã thèm phần 1 tại iHuongDan. Nếu các bạn có những món ăn vặt vừa ngon vừa bổ vừa rẻ thì gửi về cho iHuongDan nhé. Chúng ta cùng chờ thêm và đón xem tiếp phần 2 tại iHuongDan nhé. Chúc các bạn ngon miệng với món ăn vặt yêu thích của mình.

Bài Liên Quan