Thu nhập ổn định từ nghề rửa ô tô xe máy

Thời đại phát triển, mức sống của con người cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Việc sở hữu những chế xế hộp không còn quá xa vời với nhiều người hiện nay. Theo số liệu thống kê, cho đến năm 2019. Nước ta có khoảng 4 triệu chiếc xe ô tô. Với số lượng xe cộ ngày càng nhiều, đây là cơ hội “ngàn năm” dành cho những người đầu tư, kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một nhiều và tăng cao. Trong những năm gần đây, thu nhập ổn định từ nghề rửa ô tô xe máy rất cao. Do đó rất nhiều người đã đầu tư, sử dụng và gặt hái được nhiều thành công từ loại hình dịch vụ này.

Xe cộ ngày càng nhiều là điều kiện để kinh doanh dịch vụ xịt rửa xe

Kinh nghiệm để mở tiệm rửa xe có lãi

1. Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Việc đầu tư trang thiết bị là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu của người đầu tư trước khi kinh doanh dịch vụ xịt rửa xe hiện nay. Việc lựa chọn thiết bị tốt sẽ đảm bảo cho người thợ rửa xe hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng. Đồng thời thu hút khách hàng đến với tiệm của mình hơn. Thay vì những tiệm không có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho công việc xịt rửa.

Các trang thiết bị cho việc xịt rửa xe bao gồm:

Máy rửa xe: nếu bạn định kinh doanh dịch vụ này với mô hình lớn, chuyên nghiệp. Thì những chiếc máy phun rửa xe cao áp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn nếu tiệm của bạn có quy mô nhỏ thì những chiếc máy rửa xe gia đình với công suất vừa phải là sản phẩm bạn nên đầu tư.

  • Máy nén khí;
  • Máy hút bụi;
  • Cầu nâng, ben nâng rửa xe;
  • Súng xịt khô;
  • Bình phun bọt tuyết;
  • Khăn lau, bàn chải, hóa chất tẩy rửa,…

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp máy rửa xe máy ô tô, cầu nâng, máy nén khí,… uy tín bằng cách tham khảo bạn bè, người thân. Tuyệt đối không nên mua thiết bị cũ vì chúng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Như khả năng làm việc kém, dễ phát sinh sự cố hỏng hóc, gây cản trở đến dịch vụ rửa xe.

Trang thiết bị cần thiết của dịch vụ rửa xe

2. Kết hợp rửa xe với các loại hình dịch vụ khác

Hiện nay, có rất nhiều người đã thử và thành công với những loại hình này. Bạn có thể kết hợp dịch vụ giải khát, quán ăn, cafe,… để thu hút khách hơn, đây là một trong những loại hình kinh doanh kết hợp đang được ưa chuộng hiện nay.

Dù là tiệm rửa xe lớn hay nhỏ bạn cũng nên có bàn nước, trà đá để khách khi ngồi chờ có thể uống, điều này cũng sẽ là đặc điểm giúp khách hàng gây ấn tượng với tiệm của bạn.

3. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Đối với tâm lý khách hàng nói chung khi sử dụng dịch vụ rửa xe họ đều mong muốn dịch vụ cần phải xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra. Cho nên, những tiệm cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng rửa xe đảm bảo, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ giữ chân khách hàng hơn.

Với một tiệm rửa xe kết hợp với dịch vụ thay dầu, bơm mỡ hay đánh bóng xe  là một ý tưởng không tồi nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một lượng khách hàng đông đảo.

Lợi nhuận khi kinh doanh dịch vụ rửa xe

Có thể nói việc kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe mang đến cho người đầu tư rất nhiều lợi nhuận “khủng”. Công việc này không cần phải đòi hỏi nhiều chi phí, nếu như gia đình bạn đã có sẵn mặt bằng thì bạn chỉ cần mất chi phí cho việc đầu tư trang thiết bị phục vụ nhu cầu rửa xe là đã có thể thực hiện công việc.

Lợi nhuận thu được từ dịch vụ rửa xe là vô cùng lớn

Thông thường giá dịch vụ rửa xe sẽ dao động trong khoảng 15 – 20 ngàn đồng/xe máy và 50 – 70 ngàn đồng đối với xe ô tô con. Nếu sử dụng các dịch vụ hút bụi, vệ sinh nội thất xe sẽ rơi vào khoảng giá 20 – 40 ngàn đồng/lần.

Trung bình mỗi ngày, các tiệm rửa xe vừa và nhỏ sẽ có khoảng từ 15 -30 khách hàng, còn các tiệm rửa xe lớn con số này sẽ lớn hơn nhiều. Cùng với các dịch vụ khác như thay dầu, bơm mỡ, đánh bóng,… mỗi ngày các đơn vị này sẽ thu về với số tiền từ 500.000 đến trên 1.000.000 đồng. Đây thực sự là con số không hề nhỏ, giúp mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định.

Đặc biệt, những đợt cao điểm như lễ, tết hay sau mưa, nhu cầu rửa xe sẽ đông hơn gấp nhiều lần. Những thời điểm này là “cơ hội vàng” cho các tiệm xịt rửa xe “lên ngôi”, mang về lợi nhuận vô cùng lớn.

>>Tham khảo thêm giá máy rửa xe mini được phân phối chính hãng tại Yên Phát!

Từ những phân tích, đánh giá trên có thể thấy được rằng, nguồn thu nhập ổn định từ nghề rửa ô tô xe máy là rất lớn. Cho nên nếu bạn có ý định kinh doanh loại hình dịch vụ này hãy nghiêm túc đề ra kế hoạch cụ thể để đạt được thành công. Thông tin chi tiết về các sản phẩm cần có trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để được nhân viên của điện máy Yên Phát tư vấn, hỗ trợ miễn phí.