Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Tp HCM

Một trong những ngành nghề có thể nói là hot job hiện nay đó chính là thu mua phế liệu. Tại sao chúng tôi lại nói như thế?

Và nghề mua phế liệu này có gì hot thật hay không? Xin mời bạn cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé.

Tìm hiểu thị trường thu mua phế liệu tại Việt Nam

Theo một số tờ báo uy tín về kinh tế, thương mại nói về ngành phế liệu. Thì vào năm 2007 khi đó ngành nghề này chỉ loe hoe 1 vài công ty. Các đại lý chủ yếu là cá nhân thua mua ve chai vụn.. Lúc này phế liệu vẫn chưa được định hình là một ngành nghề. Thậm chí còn nhiều người chê cười khi bạn làm phế liệu.

Mọi thứ chỉ bắt đầu vào năm 2010, từ một số anh em quyết chí làm giàu và bám nghề. Lúc này một số anh em tại các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An quyết tâm vào Nam khởi nghiệp. Họ nắm bắt được xu thế khi biết rằng một số các tỉnh thành như Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai.. Sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Và quyết tâm theo nghề mặc dù những năm này phế liệu còn chưa thực sự phát triển.

Tuy nhiên các công ty, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy các loại phế liệu công nghiệp như inox, sắt thép xây dựng. Đồng máy móc phế liệu được các công ty thanh lý khá nhiều. Có thể nói như đây là thời của những người đã kiên trì bám đuổi nghề này. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và câu chuyện làm giàu từ phế liệu cũng từ đây mà ra. Thế là người người đổ nhau đi làm phế liệu.

Các công ty thu mua phế liệu được thành lập lên ngày càng nhiều. Và phế liệu chính thức trở thành một trong những nghề hot nhất, hấp dẫn nhất.

Thu mua phế liệu là nghề hấp dẫn tại sao ?

Không quá khó để có thể nhìn ra vấn đề khi các đơn vị thu mua phế liệu được thành lập trên danh nghĩa công ty. Họ sẽ đi thu mua từ nhiều nơi sau đó bán lại cho một đơn vị khác để kiếm phần lợi nhuận. Và giá thị trường thu mua phế liệu cũng từ đó bắt đầu biến chuyển. Khi các công ty thu mua phế liệu mọc lên càng nhiều. Thì sự cạnh tranh ngày càng cao, giá thành thu mua phế liệu được đẩy lên cao.

Một trong những cạnh tranh bạn có thể dễ nhìn thấy đó là trên các trang mạng, các trạm chờ xe bus.. đâu đâu cũng thấy các thông tin quảng cáo dịch vụ thu mua phế liệu. Trên các công cụ tìm kiếm của Google, bạn có thấy phủ đầy các kết quả là quảng cáo và các tin rao vặt spam…Điều này khiến cho nhu cầu bán phế liệu của nhiều khách hàng gặp khó khăn. Bởi trong sự phát triển của công nghệ thông tin, có quá nhiều thông tin khiến chúng ta khó có thể nhận định được đâu là công ty thu mua phế liệu uy tín nhất.

Cách nhận biết đơn vị mua phế liệu uy tín đảm bảo

 • Là công ty có thời gian thành lập từ sớm và hoạt động xuyên suốt trong nghề
 • Là công ty có địa chỉ rõ ràng, có pháp lý đầy đủ
 • Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ người thân giới thiệu, nếu muốn tìm đơn vị bán phế liệu giá cao.

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc bán phế liệu, mình cũng chia sẻ thông tin về một công ty mua phế liệu uy tín tại tphcm. Có thể nói đây là một trong những đơn vị mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành phế liệu tại Việt Nam.

Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc Phát Đạt

Được biết đến là một trong những người bám nghề phế liệu từ những năm đầu còn khó khăn. Phế Liệu Phát Đạt cho đến nay đã trải qua gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, mua bán phế liệu công nghiệp…

Bắt đầu chỉ với mấy anh em trong gia đình, cho đến nay đại gia đình Phế Liệu Phát Đạt đã có hơn 100 anh em công nhân viên đồng hành suốt thời gian qua. Bạn có thể tìm thấy các đại lý Phế Liệu Phát Đạt tại khắp các tỉnh thành miền Nam cũng như 1 số tỉnh miền Trung nước ta.

Các loại phế liệu mà Phát Đạt đảm bảo với khách hàng sẽ được thu mua giá cao như : Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu inox, Thu mua phế liệu sắt thép, thu mua chì kẽm phế liệu….

Không quảng cáo rầm rộ như một số công ty khác, nhưng Phát Đạt có được niềm tin từ những khách hàng cũ thân thiên. Những khách hàng hiểu về năng lực thu mua phế liệu của Phát Đạt đối với các dự án số lượng lớn Phát Đạt đều trúng thầu dự án.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu có thể liên hệ công ty phế liệu Phát Đạt theo địa chỉ sau :

 • Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM
 • Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224
 • Email: Phelieuphatdat@gmail.com
 • Website : www.phelieuphatdat.com

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

 • CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1
 • CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3
 • CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10
 • CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình
 • CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân
 • CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An