Dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình uy tín số 1 hiện nay

Bạn đang đau đầu vì không biết dùng cách nào để giải quyết được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống rãnh đơn giản mà hiệu quả nhất?

Càng ngày vấn đề tắc nghẽn ngày càng nặng. Gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt. Để giúp bạn giải quyết tình trạng này. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình. Giúp bạn giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng, hiệu quả cao.

Ảnh hưởng của việc tắc nghẽn cống thoát nước, bồn cầu

Khi cống thoát nước nhà bạn tắc nghẽn mà không được xử lý kịp thời. Tích tụ lâu ngày sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống mọi người trong gia đình. Dưới đây là một số ảnh hưởng của việc tắc nghẽn cống rãnh, bồn cầu mà bạn chưa hề biết:

1. Ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình

Cống thoát nước tắc nghẽn lâu ngày sẽ gây bốc mùi hôi khó chịu. Ám ảnh nhà vệ sinh mỗi khi mọi người đi sinh hoạt.

Các khí mùi đó rất độc, có thể gây ra các bệnh về hô hấp, khó thở bởi có khí metan độc hại. Ngoài ra chính các mùi này, sẽ thu hút các con côn trùng như muỗi, vi khuẩn, nấm mốc. Từ đó sinh ra các bệnh truyền nhiễm, có tác hại rất nặng đối với sức khỏe.

2. Cản trở quá trình sinh hoạt của gia đình

Có bao giờ bạn đi làm trễ vì công tác vệ sinh sinh hoạt gặp khó khăn chưa? Bạn cứ xả nước mãi nó không trôi, khiến các thành viên khác muốn đi vệ sinh cũng bị cản trở.

Do đó mà hoạt động thường ngày cứ bị rối bời lên. Gây cho các bạn nhiều cảm giác khó chịu, bực tức.

3. Làm hư hại hệ thống

Khi bồn cầu hay cống thoát nước bị tắc bởi vật cứng. Một số bộ phận của cống cầu không thể hoạt động được thậm chí là sẽ diễn ra tình trạng hư hỏng. Như đường ống nước bị vỡ do vật cứng tắc nặng.

Hơn nữa, tuổi thọ và công suất hoạt động của đường ống cũng không hoạt động được bình thường. Nhanh hỏng và dẫn đến trường hợp bạn phải nhanh thay bồn cầu mới. Điều này rất tốn kém.

Cống thoát nước bị tắc nghẽn nhẹ thì không sao. Nhưng lâu ngày bạn không giải quyết thì tình trạng tắc nghẽn sẽ là một vấn đề lớn. Do đó mà bạn sẽ rất tốn kém để thông tắc cũng như mất rất nhiều công sức khi xử lý tại nhà.

Tắc nghẽn cầu cống ảnh hưởng rất lớn. Nếu gia đình nào đang gặp phải sự cố này hãy nên tìm cách giải quyết kịp thời nhanh chóng. Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Bình mà gặp khó khăn trong việc giải quyết tình trạng trên. Thì hãy nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình để được hỗ trợ xử lý kịp thời triệt để.

Thông cống nghẹt bằng cách nào

Nếu đường ống thoát nước nhà bạn mới tắc nghẽn hay tình trạng tắc nghẽn còn nhẹ. Thì nên áp dụng một số cách thông tắc đơn giản tại nhà sau đây. Để xử lý dễ dàng nhanh chóng mà lại hiệu quả.

1. Khoan dây cáp thông tắc

Khoan dây cáp có thể áp dụng cho một số trường hợp gây nên tắc nghẽn như giấy vệ sinh hay chất thải hữu cơ. Khoan dây cáp đều xử lý được hết.

Các bạn đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước của bồn cầu. Chúng ta sẽ quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ. Kết hợp đẩy sâu vào trong để quá trình thông tắc chậu rửa bát được hiệu quả hơn.

Các vật gây tắc sẽ được khoan dây cáp đẩy theo đường ống trôi xuống. Ngoài ra bạn cũng có thể kéo các vật mắc ra được như tóc hoặc dây…

2. Cây thụt thông tắc

Cây thụt thông tắc hay còn được gọi là pittong. Là dụng cụ giúp thông nghẽn những nơi xảy ra hiện tượng tắc nghẽn ở trong đường thoát nước và  bồn cầu đơn giản. Nó xử lý nhanh gọn những nguyên nhân gây tắc khiến bạn khó chịu.

Với 2 cách trên bạn đã có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn nhẹ kịp thời ngay tại nhà. Vậy khi bị tắc nghẽn nặng các bạn nên làm sao? Điều này rất đơn giản các bạn không phải lo lắng? Vì trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ thông cống nghẹt  hiệu quả. Trong đó có dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình của công ty hút bể phốt Thanh Bình. Một địa chỉ uy tín mà chất lượng, là nơi các bạn nên tin dùng.

Dịch vụ thông cống nghẹt tân bình chất lượng

Các bạn nên trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống nghẹt của công ty Thanh Bình bởi các lý do sau:

Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, trang bị nhiều thiết bị thông tắc hiện đại như máy nén khí, máy lò xo chuyên dụng…

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng tại Tân Bình xử lý tắc nghẽn nhanh, sạch triệt để. Vì quy trình thi công ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên không đục phá, không gây ồn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sức lao động.

Công ty cam kết bảo hành sự cố dài hạn với chi phí hợp lý, tốt nhất thị trường. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại công ty Thanh Bình đều hài lòng. Thậm chí rất nhiều khách hàng còn giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới người thân, bạn bè.

Các dịch vụ khác của công ty Thanh Bình

  • Nhận hút hầm cầu, rút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ giúp gia đình và công ty,…
  • Thông cống nghẹt, thông nghẹt nhà vệ sinh. Thông nghẹt sàn nước, bồn rửa bát, bồn rửa mặt,…
  • Nhận sửa chữa, lắp đặt thay mới các loại bồn cầu cho gia đình, công ty hay các nhà vệ sinh công cộng,
  • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh,…
  • Khử mùi, chống hôi, chống thấm nước nhà vệ sinh, nhà tắm,…

Trên đây là những cách thông tắc do dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình cung cấp. Và gợi ý mọi người dễ dàng hơn để thực hiện.

Hy vọng với những điều hữu ích trên sẽ giúp các bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng triệt để. Khi gặp khó khăn trong quá trình sinh hoạt vệ sinh hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty hút bể phốt Thanh Bình

  • VPDG: 128/29 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • HOTLINE : 0975 252 999
  • Email: hutbephotthanhbinh@gmail.com
  • Website: hutbephotthanhbinh.com