15 Đề thi sát hạch lái xe – Thi sát hạch lái xe A1 B C D E F FC online

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongdan Blog ngày hôm nay. Ở bài viết trước mình đã có chia sẻ phần mềm thi sát hạch lái xe hạng A1, B, C, D, E, F, FC rồi. Và tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ ngày hôm nay.

Thì mình xin được chia sẻ với các bạn tuyển tập 15 bộ đề thi sát hạch lái xe mới nhất hiện nay. Đây là bộ 15 đề thi sát hạch lái xe các hạng mới nhất được cập nhật năm 2020.

Với tổng số 450 câu hỏi được chia thành 15 bộ đề. Các bạn có thể chọn lựa để thi theo các bộ đề riêng biệt. Hoặc có thể lựa chọn ngẫu nhiên các bộ đề để thi thử. Qua đây mình cũng cập nhật luôn cho các bạn phần mềm thi sát hạch lái xe online chuẩn và chính xác nhất.

Giới thiệu về 15 bộ đề thi sát hạch lái xe A1, B2, C, D, E, FC

Với bộ 15 đề thi sát hạch lái xe này, đây là bộ tài liệu ôn tập dành cho các bạn chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Bộ tài liệu này là bộ tài liệu chuẩn của Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành.

Với mục đích nhằm giúp mọi người dự thi sát hạch lái xe. Có thể tiếp xúc và ôn luyện một cách tốt nhất với tài liệu chính thống. Qua đó chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch lái xe các hạng sắp tới của mình đạt kết quả cao và thi đỗ bằng lái xe.

Và thông thường hiện nay thì tỷ lệ người thi bằng lái xe B2 khá là cao. Vì thế mình cũng giới thiệu qua về 15 bộ đề thi sát hạch bằng lái xe B2 sau đây. Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay thi bằng lái xe B2 sẽ sử dụng bộ 450 câu hỏi được xắp xếp và chia ra thành 15 bộ đề thi khách nhau. Được đánh số từ đề số 01 cho tới đề số 15. Với bộ đề 15 đề thi sát hạch lái xe B2 này, nếu các bạn ôn luyện kỹ càng thì chắc chắn sẽ đậu phần thi lý thuyết là 100%. Mình đã thử và thành công cũng như tự tin khi tham gia phần thi lý thuyết khi sát hạch bằng lái B2.

Giới thiệu về phần mềm thi bằng lái xe online

Để giúp các bạn cũng như những ai đang chuẩn bị thi bằng lái xe có thể ôn luyện một cách tốt nhất. Và có thể ôn luyện phần thi lý thuyết 450 câu hỏi lý thuyết này một cách tiện ích nhất. Thì hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn phần mềm thi sát hạch bằng lái xe online cực kỳ tiện lợi trên đây. Với phần mềm này, các bạn có thể lựa chọn theo các hạng bằng lái xe các bạn thi. Sau đó nhập tên và chọn mục bằng lái và nhấn vào thi và sử dụng.

Với phần mềm này, các bạn chỉ cần có điện thoại smartphone có kết nối internet, 3G, 4G là có thể ôn luyện bất kỳ ở đâu. Và sau đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể sử dụng phần mềm thi bằng lái xe online này tiện dụng và dễ dàng.

Cách sử dụng phần mềm thi bằng lái xe online

Nếu bạn vẫn chưa biết sử dụng phần mềm thi bằng lái xe online trên đây của iHuongdan. Thì các bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết kèm theo hình ảnh ngay sau đây để có thể thi online một cách dễ dàng nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ vào và thấy giao diện như hình sau đây.

#Ghi chú:

  • Họ và tên: Mục này các bạn nhập họ và tên của mình vào.
  • Hạng xe thi: Tại đây các bạn chọn hạng thi theo như nhu cầu của mình.
  • Chọn đề thi: Tại mục này các bạn có thể chọn theo các đề từ đề 01 đến đề 15. Hoặc có thể chọn ngẫu nhiên

Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành nhấn vào BẮT ĐẦU THI để tiến hành thi.

Bước 2: Sau khi nhấn vào thi, các bạn sẽ thấy giao diện các câu hỏi và câu trả lời như sau:

Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình trên. Ở cột bên tay phải là danh sách các câu hỏi và đáp án dành cho các bạn điền để trả lời. Còn mục bên tay trái là nội dung câu hỏi và nội đung đáp án để các bạn tích sang cột tay phải.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bài thi các bạn tiến hành nhấn Kết thúc để xem kết quả của mình vừa thi đạt bao nhiêu điểm và có vượt qua kỳ thi hay không. Nếu các bạn vẫn chưa biết sử dụng có thể nhấn vào nút “HƯỚNG DẪN THAO TÁC” để biết thêm chi tiết.

Tổng kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho các bạn 15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2 và các hạng khác rồi. Cũng như phần mềm thi sát hạch lái xe online dành cho các bạn ôn luyện một cách tốt nhất rồi. Chúc các bạn thành công! Nếu như các bạn muốn tải phần mềm này vế máy thì xem hướng dẫn chi tiết: Tải phần mềm thi bằng lái xe tại đây nhé.