Cách thanh toán bằng Samsung Pay tại siệu thị BigC

Samsung Pay là một trong những ứng dụng mới cực kỳ hiện đại và tiện ích đã được Samsung cho ra mắt thị trường gần đây. Có thể nói Samsung Pay là một trong những bước tiến độ phá mới trong công nghệ thanh toán hiện nay trên thị trường. Với hàng loạt ưu điểm cũng như chức năng cực kỳ tiện ích mà Samsung Pay mang lại.

Vậy Samsung Pay là gì? Và Samsung Pay có những ưu điểm cũng như chức năng như thế nào? Và cách thức hoạt động của ứng dụng Samsung Pay ra sao.

Thì trong bài viết trước, iHuongDan đã thông tin khá chi tiết về ứng dụng này. Các bạn có thể xem thêm tại bài viết: Samsung Pay là gì? Cách cài đặt và sử dụng dụng Samsung Pay.

Và đặc biệt trong bài viết này. iHuongDan sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng ứng dụng Samsung Pay trên các thiết bị điện thoại Samsung để thanh toán tại siêu thị BigC cực kỳ tiện lợi. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách thanh toán bằng Samsung Pay tại Siêu Thị BigC

Như chúng ta cũng đã nói ở trên thì Samsung Pay là ứng dụng thanh toán tiện ích độc quyền của Samsung hiện nay. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thanh toán hóa đơn tại siêu thị BigC một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để có thể sử dụng và thanh toán hóa đơn tại siêu thị BigC khi mua hàng hóa tại trung tâm thương mại này. Chúng ta sẽ tiến hành theo các bước cực kỳ đơn giản như sau để thanh toán nhé.

#Lưu ý: Nến bạn nào chưa biết cách cài đặt và khởi động ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại thì có thể xem ở bài viết trước nhé. Hoặc nhấm xem tại đây.

Bước 1: Sau khi mua hàng hóa tại siêu thị BigC, chúng ta sẽ tiến hành thanh toán hóa đơn. Tại đây, chúng ta tiến hành khởi động thanh toán bằng Samsung trên điện thoại của chúng ta. Các bạn khởi động bằng cách vuốt tay từ dưới lên trên như hình dưới đây để khởi động Samsung Pay.

Bước 2: Các bạn tiến hành sử dụng vân tay hoặc mã Pin để mở kích hoạt thanh toán bằng Samsung Pay trên điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đưa cho nhân viên siêu thị để đặt lên POS tính tiền tại quầy thanh toán để thanh toán.

Bước 3: Hoàn tất

Như vậy là chúng ta đã hoàn thanh các bước thanh toán hóa đơn tại siêu thị BigC bằng ứng dụng Samsung Pay mà không cần phải sử dụng đến thẻ ATM hay Visa rồi.

Khá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Với việc thanh toán qua Samsung Pay chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian như quẹt thẻ hay chọn thẻ nào để thanh toán. Việc của chúng ta đó chính là chỉ cần vuốt điện thoại để thanh toán. Rất nhanh và bảo mật.

Ưu điểm khi thanh toán qua Samsung Pay

Với những ưu điểm khi chúng ta thanh toán qua Samsung Pay đó chính là chúng ta bảo mật được thông tin thẻ ATM hay Visa của mình. Với việc thanh toán qua Samsung Pay tại BigC chúng ta không cần phải trình thẻ ATM hay Visa cho nhân viên siêu thị. Mà chúng ta chỉ cần đặt điện thoại của chúng ta lên POS quẹt thẻ của siêu thị mà thôi.

Với những ai thường xuyên sử dụng thẻ Visa hay Master Card để thanh toán thì việc thanh toán qua Samsung Pay cực kỳ đảm bảo bảo mật. Giúp chúng ta bảo vệ thông tin cũng như an toàn bảo mật khi thanh toán một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khi thanh toán các hóa đơn qua Samsung Pay, các bạn có cơ hội tích lũy điểm để nhận những phần quà cực kỳ hợp dẫn như: Vé xem phim, uống cà phê miễn phí, hay các Voucher mua sắm….

Kết luận

Như vậy là iHuongDan.vn đã hướng dẫn các bạn thanh toán hóa đơn bằng Samsung Pay tại siêu thị BigC rồi. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào. Từ nay đi siêu thị, chúng ta không cần phải cầm ví, hay thẻ ATM nữa rồi.

Chúng ta chỉ cần cầm chiếc điện thoại của mình đi bên mình và đã có thể làm mọi thứ rồi. Rất tuyệt với đúng không nào? Ngoài thanh toán tại siêu thị BigC, các bạn cũng có thể sử dụng Samsung Pay thanh toán tại bất kỳ Pos quẹt thẻ nào mà ngân hàng đã liên kết với Samsung Pay. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (5 bình chọn)