Tải phần mềm máy tính ở đâu tốt? link chất lượng

Mình cũng như mọi người, rất muốn tìm nơi tải phần mềm máy tính nhanh chóng mà link sống và sạch virus. Song hiện nay có quá nhiều site blog chia sẽ đã quá cũ với lượng link down đã die rất nhiều.

Ngoài ra nguồn link không được kiểm soát và test kỹ trước khi chia sẽ. Vì vậy chất lượng link tải không cao. Nhưng mới đây đã phát hiện ra 1 site là khophanmem24h.com rất tốt.

Giới thiệu về website kho phần mềm 24h

Khophanmem24h.com là 1 website chia sẽ các phần mềm máy tính rất hay. Bên cạnh đó nó còn chia sẽ các thủ thuật máy tính hữu ích. Các phần mềm máy tính thì được cập nhật liên tục và có cả hướng dẫn chi tiết hướng đến người sử dụng. Mình rất thích điều đó, chắc hẳn website có 1 team viết bài có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ này.

Bạn hãy truy cập ngay để xem thử nhé: https://khophanmem24h.com

Website được chia ra thành nhiều chuyên mục phần mềm khá rõ nét và đầy đủ. Trong mục đồ họa là các phần mềm của các hãng sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa như: Adobe, Corel và Autocad. Những phần mềm thiết kế đồ họa này đã được cập nhật lên phiên bản 2020. Như Corel Graphics Suite 2020, Autodesk 3Ds max 2020….

Bên cạnh những phần mềm đồ họa là những phần mềm cho nhu cầu giải trí khá thú vị. Các ứng dụng đa phương tiện và các thể loại game Offline kinh điển được nhiều người sử dụng và tin yêu. Mình cũng là 1 trong những fan game Aoe 1 huyền thoại hay Half life 1.1 lâu đời.

Các chuyên mục và phần mềm nổi bật?

Không thể thiếu trong kho phần mềm 24h là các ứng dụng văn phòng ( Office) nổi tiếng từ bộ Office 2003 huyền thoại. Đến các phiên bản Office 2010 và Office 2013 được nhiều người sử dụng. Nhiều người thích sự mới mẻ nên tìm hiểu thêm Office 2016 và Office 2019 trên website.

Một trong những phần mềm mà mình yêu thích nhất trong mục Internet là IDM full crack. Đây là ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ download nhanh. Mà tất cả máy tính hầu như được trang bị trong mỗi bản Windows. Ngoài ra box này có 1 số ứng dụng khá tốt trong việc hỗ trợ máy tính đó là Ultraview, Anydesk, Ultrasuft….

Ở chuyên mục Driver có 1 số ứng dụng khá thú vị là bộ Wandriver Offline đa năng dành cho các máy tính chưa có driver sau khi cài win. Còn phần mềm Driver Easy là 1 ứng dụng tuyệt vời khác cập nhật driver chính hãng mà mình thường sử dụng.

Nếu ai quan tâm đến việc tối ưu hóa máy tính và muốn cải thiện tốc độ. Thì các bạn có thể xem qua Box “Hệ thống”. Theo mình thấy đây là 1 box khá hay với nhiều phần mềm cực kỳ tuyệt vời giúp cải thiện tốc độ máy. Điển hình là Avast Cleanup, Ccleaner, Advanced Systemcare Pro…

Đánh giá của người dùng như thế nào?

Mình ít sử dụng các bản win ghost nhưng mình thử tìm kiếm. Thì thấy các bản win và ghost của khophanmem24h nó top hết. Chứng tỏ sự chất lượng của các bản ghost này. Được khá nhiều người sử dụng và đánh giá.

Box được yêu thích nhất là “ Thủ thuật máy tính”. Ở đây chia sẽ khá nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính. Những bài viết ở box này cập nhật những kinh nghiêm mới mà nhiều website không có được.

Ngoài ra những chuyên mục khác mình không thể review hết. Tóm lại mình nhận thấy đây là 1 website có tuổi đời mới. Nhưng chia sẽ những phần mềm kèm hướng dẫn chi tiết cực kỳ chuyên nghiệp. Nguồn link down phong phú và rõ ràng sạch sẽ.

Nếu các bạn chưa tìm hiểu và chưa chọn được nguồn website để tải phần mềm hay thì hãy ghé khophanmem24h.com mà thử đi nhé. Tuyệt vời không phải lăn tăn luôn.