Sửa lỗi không kết nối với bản vá khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại hay còn được gọi gắn gọn là game LOL. Đây là một trò chơi đang HOT nhất hiện nay trong giới trẻ khắp toàn cầu. Không chỉ riêng ở Việt Nam chúng ta. Game LMHT đang là game Sport hot nhất hiện nay với nhiều tầng lớp tuổi.

Gần đây có rất nhiều bản cập nhật mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Nhưng kéo theo đó là hàng loạt  lỗi vặt trong đó có lỗi “không thể kết nối với bản vá – xin kiểm tra kết nối internet hoặc vào lại sau”.

Vậy khi chúng ta nâng cấp bản vá Game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hay còn gọi là game LOL này bị lỗi. Chúng ta sẽ phải làm gì? Và cách khắc phục sửa lỗi không thể kết nối tới bản vá của game LOL này như thế nào?

Hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn giúp các bạn cách khắc phục lỗi không thể kết nối tới bản vá trong game Liên Minh Huyền thoại một cách đơn giản nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Game Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể sửa lỗi này một cách dễ dàng nhất. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách sửa lỗi không thể kết nối với bản vá game LMHT

Theo như mình mày mò trên mạng thì thấy kha khá nhiều hướng dẫn các bạn bằng cách đổi DNS, hay Proxy của máy tính.

Nhưng theo như mình đã làm và test thì không hề có một chút hiệu quả nào. Không biết các bạn khác thì sao, chứ mình đã thử làm đi làm lại rất nhiều lần nhưng vẫn thất bại. Và cuối cùng vẫn xuất hiện lỗi “không thể kết nối tới bản vá” trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng mình đã mày mò ra một cách khắc và khắc phục được 100%. Mình đã test thử và rất thành công, đó chính là cài đặt lại Proxy Sever trong trình duyệt IE. Bác bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Vào trình duyệt IE > Internet Options.

Khắc phục lỗi không kết nối tới bản vá.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào tap Connections > Lan Settings. Sẽ xuất hiện ra một hộp thoại như sau:

Chỉnh sửa Proxy Sever trình duyệt IE.

Bước 3: Khi nhấn vào nút Lan settings, các bạn sẽ thấy một hộp thoại nữa mở ra. Cá bạn chú ý bỏ dấu tích ở mục Proxy sever đi là được.

Sau đó các bạn nhấp vào nút OK. Và tiến hành tắt trình duyệt và khởi động lại máy và thử vào lại game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nhé.

Bỏ dấu tích ở mục Proxy sever trên trình duyệt IE.

Kết luận

Như vậy là các bạn đã khắc phục xong lỗi “không kết nối với bản vá” khi nâng cấp game Liên Minh Huyền Thoại rồi. Chúc các bạn thành công. Các bạn cũng có thể tải xem và tải các thủ thuật khác trong game Liên Minh Huyền Thoại dưới đây nhé.

4.5/5 - (8 bình chọn)