Địa chỉ tung tâm sửa điều hòa tại Bắc Giang uy tín nhất hiện nay

Điều hòa của bạn đang gặp vấn đề như: hoạt động không ổn định, thiếu gas, nhưng thường xuyên có mùi, gây lãng phí điện năng. Bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa điều hòa tại Bắc Giang uy tín nhất? Nhưng lại chưa biết tìm đâu hay tìm đối tác nào uy tín phù hợp với nhu cầu của mình?.

Vậy thì các bạn cũng đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Để được giải đáp thắc mắc một cách thỏa đáng nhất. Cũng như giúp các bạn tìm được một địa chỉ sửa điều hòa tại Bắc Giang uy tín và chất lượng nhất nhé.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp ở điều hòa nhiệt độ mà trong quá trình sử dụng chúng ta hay gặp phải. Qua đó giúp cho các bạn có thể hình dung ra được chiếc điều hòa của mình đang gặp sự cố gì? Có nguy hiểm hay nhất thiết phải cần tới sự trợ giúp của thợ sửa điều hòa hay không nhé.

Những lỗi thường gặp ở điều hòa

Trước hết để tìm đơn vị uy tín khách hàng cần biết được lỗi và nguyên nhân hỏng điều hòa. Để qua đó tìm được giải pháp tự khắc phục hay tìm đến trung tâm sửa điều hòa tại Bắc Giang.

Vào thời điểm giao mùa những thiết bị máy lạnh do hoạt động quá công suất, sẽ dẫn đến phát sinh nhiều lỗi như:

 • Điều hòa bị thiếu gas, hết gas xuất hiện nhiều hiện tượng bất thường như: Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức trên máy….
 • Block không chạy do nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy một số cuộn dây động cơ bên trong.
 • Máy nén chạy ồn nguyên nhân có thể là do thừa ga, hoặc chưa tháo tấm vận chuyển…
 • Điều hòa quá lạnh: Việc này gây bất lợi cho người dùng trong mùa đông lạnh giá và ảnh hưởng đến sức khỏe vào mùa hè. Nguyên nhân lỗi này thường là do bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng.
 • Điều hòa chạy liên lục nhưng không tỏa nhiệt có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thiếu gas, dàn lạnh bị bẩn, tải quá nặng…
 • Áp suất hút thấp do những nguyên nhân như thiếu gas, van bị lưu nghẹt, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì…
 • Áp suất hút cao có thể là do vị trí lắp cảm biến không đúng hay tình trạng thừa ga gây ra.
 • Áp suất nén thấp 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng này đó là thiếu ga hoặc máy nén hoạt động không hiệu quả..
 • Áp suất nén cao nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do có không khí không ngưng trong máy lạnh, nhiệt độ không khí hoặc nước giải nhiệt cao.
 • Block chạy và dừng liên tục do cuộn dây Contactor máy nén hỏng hoặc thiếu/thừa ga gây ra.
 • Máy chạy và dừng liên tục có thể cho dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt.
 • Quạt dàn nóng không chạy…

Và rất nhiều lỗi khác cần được đội ngũ kỹ thuật và đơn vị thi công sửa chữa. Vậy lựa chọn đơn vị nào sửa điều hòa tại Bắc Giang, cùng theo dõi tiếp phần nội dung tiếp theo.

Đơn vị sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang uy tín hàng đầu

1. Giới thiệu về trung tâm Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực lắp đặt và sửa điều hòa tại Bắc Giang. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp  dịch vụ lắp đặt kho lạnh và lắp đặt thiết bị công nghiệp, điều hòa tủ đứng. Và các hãng điều hòa, daikin, panasonic, LG, samsung , sumikura , media , nagakawa, điều hòa ahu….

Khi có bất cứ nhu cầu nào về sửa chữa hay lắp đặt thiết bị điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo website: https://codienlanhbacninh.com để biết thêm thông tin chi tiết về từng hạng mục.

2. Ưu điểm nổi bật của Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh để sửa điều hòa tại Bắc Giang. Chúng tôi tạo niềm tin với khách hàng bằng chất lượng và những ưu điểm vượt trội như:

 • Giúp khách hàng tối ưu chi phí: Như khách hàng đã biết việc sửa chữa điều hòa có rất nhiều đơn vị cạnh tranh nhau. Tuy nhiên cần đi sâu tập trung chất lượng và mang đến khách hàng những giá trị đích thực.
 • Tiết kiệm điện năng: Khi điều hòa xuất hiện dấu hiệu bất thường dẫn đến hao tốn điện gây lãng phí. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm và đưa ra những giải pháp xử lý và khắc phục triệt kịp thời để tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu hao.
 • Kinh nghiệm: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Đảm bảo: Có chính sách bảo hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống nhiệt tình chu đáo.
 • Phong cách chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục lỗi phát sinh.
 • Cam kết: Không phát sinh lỗi sau khi đã thỏa thuận và ký kết.
 • Giá trị cốt lõi: Duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đặt lợi ích khách hàng làm giá trị cốt lõi.

Với những ưu điểm vượt trội bởi vậy chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn.

3. Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Khi có nhu cầu thi công và sửa điều hòa tại Bắc Giang hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Số 03 ngõ 1 khu phố Dương Lôi Phường Tân Hồng thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh.

Tổng kết

Như vậy trên đây là bài viết giới thiệu về các đơn vị sửa điều hòa tại Bắc Giang -cơ điện lạnh bắc ninh. Một trong những đơn vị chuyên sửa điều hòa tại Bắc Giang đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thi công theo quy trình nghiêm ngặt giúp tiết kiệm tối đa cho phí cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.