Share bộ File tài liệu Excel quyết toán thuế 2016 miễn phí

Xin chào tất cả các bạn! Hiện nay mình thấy trên các diễn đàn website blog đang chia sẻ bộ tài liệu quyết toán thuế 2016. Nhưng hầu hết mọi người sử dụng với nhiều cách khác nhau như yêu cầu gửi email, chát fanpage… mới có thể nhận được bộ tài liệu này.

Và để giúp mọi người không còn phải mất nhiều thời gian và công sức của mình. Hôm nay iHuongDan xin được chia sẻ bộ tài liệu file Excel quyết toán thuế năm 2016 của bạn Nguyễn Văn Chi đầy đủ nhất. Bộ tài liệu gồm 10 file bao gồm các phần mục chi tiết dành cho quyết toán thuế tổng hợp.

Với bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho cơ quan doanh nghiệp của các bạn một cách hữu ích nhất. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí link download tốc độ cao tại Fshare.vn nhé mọi người. Và dưới đây là thông tin sơ bộ các file cũng như thông tin về tổng hợp 10 File có trong bộ tài liệu quyết toán thuế 2016 miễn phí này.

Thông tin bộ tài liệu quyết toán thuế 2016

Đây là bộ tài liệu Excel và Word quyết toán thuế 2016 đầy đủ nhất. Với các phần và mục chi tiết của bộ tài liệu 10 file quyết toán thuế như sau đây:

  1. Danh sách công việc cần làm khi Quyết toán thuế
  2. Đối chiếu Báo cáo tài chính_Hỗ trợ kê khai_Phần mềm kế toán
  3. Hồ sơ pháp lý
  4. Kiểm tra đầu tài khoản 111_Tiền mặt_File mẫu
  5. Kiểm tra thuế giá trị gia tăng_Doanh thu_Chi phí
  6. Lưu ý kiểm tra sổ sách
  7. Mẹo kiểm tra sổ sách kế toán
  8. Phần mềm kiểm tra hóa đơn các doanh nghiệp bỏ trốn toàn quốc
  9. Tổng hợp_Các file kiểm tra_File mẫu
  10. Thuế thu nhập cá nhân

Hi vọng với bộ tài liệu quyết toán thuế bằng Excel đầy đủ này sẽ có ích cho mọi người. Mọi người có thể like và share bài viết để các bạn khác cũng có thể biết tới và sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)