Share kho PDS CMND và cách fake cmnd đơn giản bằng photoshop

Xin chào tất cả các bạn! Đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết ngay hôm nay iHuongDan xin chia sẻ với các bạn kho file PDS CMND giúp các bạn có thể fake cmnd một cách dễ dàng nhất. Với kho phôi file pds cmnd này đa dạng từ rất nhiều người do đó các bạn không lo bị trùng nhé. Các bạn có thể tha hồ đa dạng các kiểu con đà điểu luôn.

Ngoài ra, đây là kho file phôi pds để giúp các bạn fake chứng minh nhân dân. Để dùng đổi tên facebook hay sử dụng vào mục đích khác. Nhưng nếu các bạn chưa biết cách sử dụng cũng như thực hiện thay đổi tên, tuổi ngày tháng năm sinh… cho phù hợp.

Thì trong bài viết này, iHuongDan cũng xin được chia sẻ với các bạn cách chỉnh sửa để fake cmnd một cách cực kỳ đơn giản nhất với phần mềm Photoshop. Vì khi file phôi fake cmnd đều là file pds và file ảnh jpg.

Do đó các bạn chỉ cần sử dụng phần mềm photoshop là có thể thực hiện sửa xóa thay đổi các thông số như tên, tuổi… một cách dễ dàng nhất. Và để thực hiện việc fake cmnd bằng phần mềm photoshop các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách fake cmnd bằng phần mềm photoshop

Đầu tiên để có thể giúp các bạn thuận tiện để fake cmnd các bạn nên sử dụng phần mềm photoshop để thực hiện nhé. Nếu các bạn chưa có thì có thể download phần mềm photoshop CC tại đây. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng các tools phần mềm photoshop online để thực hiện nhé. Trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ cách fake cmnd bằng phần mềm photoshop cc trên máy tính nhé. Và để thực hiện việc fake cmnd các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download kho file phôi pds cmnd về. Các bạn download ở trên đầu bài viết nhé. Link download mình để trên đó.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén ra sau đó mở một file bằng phần mềm photoshop nhé. Các bạn tiến hành chọn file – > open file và duyệt đến thư mục chứa file pds cmnd các bạn đã tải về nhé. Hoặc các bạn có thể nhấn đúp chuột vào file pds để mở trực tiếp nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại đây, các bạn tiến hành chú ý ở cột bên phải màn hình. Tại đây có các group layout của file pds cmnd fake này. Tại đây các bạn tiến hành nhấn đúp chuột vào những vị trí và thành phần muốn chỉnh sửa ngay trực tiếp trên ảnh. Các bạn muốn sửa tên thì nhấn vào tên… cực kỳ đơn giản.

Hoặc các bạn có thể nhấn vào công cụ hình chữ T ở cột bên trái màn hình sau đó nhấn cuột vào vị trí mà mình muốn chỉnh sửa nhé.

Bước  4: Sau khi các bạn tiến hành chỉnh sửa xong các phần trong phần chính minh nhân dân. Các bạn cũng có thể chèn thêm ảnh của mình vào phần khung màu trắng nhé. Cực kỳ đơn giản thôi. Bạn nào không biết chèn thì để lại bình luận bên dưới mình hướng dẫn tiếp nhé.

Còn tiếp theo tại đây là chúng ta đã xong rồi. Bây giờ các bạn tiến hành lưu ra file ảnh để sử dụng thôi. Để lưu file ảnh, các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím sau: Ctrl + Shift + S sau đó đặt tên và chọn vị trí lưu file và nhấn Save là xong.

Hoặc các bạn cũng có thể chọn tại công cụ phần mềm các bạn tiến hành chọn file – > Save As.. sau đó đặt tên và chọn vị trí lưu file là xong nhé.

#Lưu ý: Khi lưu file các bạn nhớ chọn lưu với định dạng jpg để xuất ra file ảnh để sử dụng nhé. Còn nếu muốn lưu dạng pds thì các bạn chọn pds để sử dụng cho lần sau nhé.

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong các bước fake cmnd một cách đơn giả với phần mềm photoshop rồi.

Tổng kết

Hi vọng với cách fake cmnd bằng phần mềm photoshop này sẽ giúp các bạn có thể fake chứng minh nhân dân một cách nhanh nhất.

Và trong kho file pds cmnd này, iHuongDan cũng đã thống kê bao gồm cả các file giấy phép lái xe, giấy chứng tử, thẻ sinh viên và căn cước công dân đầy đủ cả. Do đó các bạn có thể tha hồ sử dụng và hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)