Share File Patch Active IDM vĩnh viễn không virus không fake Serial

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ không chia sẻ phần mềm hay thủ thủ như các bài trước.

Mà trong bài viết này ngày hôm nay, mình xin được chia sẻ tới các bạn một file dùng để Active IDM. Như các bạn cũng biết thì phần mềm IDM hay còn gọi Internet Download Manager. Đây là một trong những phần mềm, công cụ giúp hỗ trợ cho chúng ta có thể download tăng tốc độ download file một cách nhanh nhất có thể.

Như ở một số bài trước thì mình cũng có viết một số bài về chia sẻ phần mềm IDM rồi. Nhưng để giúp các bạn có một phần mềm chuẩn nhất, tốt nhất, không bị Virus không bị Fake Serial. Thì trong bài này ngày hôm nay, iHuongDan xin được chia sẻ tới các bạn file Patch Active IDM vĩnh viễn.

Và đặc điểm của file này thì cực nhẹ và cực sạch sẽ không hề có virus cũng như bị fake serial nhé. Có thể nói đây là một trong những file Active IDM vĩnh viễn khá hiếm thấy trên các diễn đàn công nghệ hay các blog chia sẻ phần mềm hiện nay trên thị trường. Do đó, file cực kỳ an toàn và sạch sẽ khi các bạn sử dụng tại blog iHuongDan nhé.

Theo như một số thông tin thì đây là file Active IDM vĩnh viễn do một nhóm người Nga viết nên. Hiện tại trước đây cũng được cập nhất qua khá nhiều phiên bản khác nhau nhằm nâng cấp các tiện ích cũng như tính năng Active tốt nhất cho phần mềm IDM. Nhưng hiện tại đối với bản 15.5 thì vẫn chưa thấy tác giả cập nhật update thêm cho file Patch active IDM này. Và với bản file Patch active iDM này cũng có khá nhiều tính năng mới. Chúc ta cũng khá phá những tính năng mới trong file Patch active IDM này nhé.

Tính năng trong file Patch Active IDM vĩnh viễn

Theo như những thông tin từ tác giả thì với file Patch Active IDM vĩnh viễn này có khá nhiều tính năng mới. Cũng như các tính năng đặc biệt giúp chúng ta có thể Active phần mềm IDM một cách nhanh chóng và sử dụng vĩnh viễn. Và được trang bị thêm một số tính năng như:

  • Đăng kí theo tên
  • Crack IDM cực nhanh không quá 2s.
  • Tắt thông báo cập nhật IDM
  • Tăng tốc IDM
  • Gỡ bỏ IDM
  • Restore Crack
  • Disable/Enable IDM
  • ……

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm file Patch Active IDM vĩnh viễn

Khi sử dụng một phần mềm hay một cái gì đó, chúng ta thường xem qua những ưu điểm và nhược điểm của nó đúng không nào? Và với file Patch Active IDM vĩnh viễn này cũng vậy. Nó cũng có những ưu điểm vượt trội và một số nhược điểm mà các bạn cũng nên biết sau đây:

Ưu điểm:

Để nói về ưu điểm thì với file Patch Active IDM này có khá nhiều ưu điểm mà theo mình rất hài lòng. Chúng ta chỉ cần Patch 1 lần là phần mềm không bao giờ bị fake seri. IDM Trial Reset thì các bạn phải qua từ 1 đến vài lần đăng kí thì mới không bị fake seri. Sau khi không bị nữa thì bạn có thể Update thoải mái như IDM bản quyền thoải mái nhé.

Nhược điểm:

Với phần ưu điểm khá nhẹ nhàng và cực chuẩn thì ở phần ưu điểm thì file Patch Active IDM này cũng có một số nhược điểm như sau:

  • Sau mỗi lần Update thì phải Patch lại để active IDM
  • Do công cụ này khi patch tự động đăng kí tên Random do đó các bạn muốn đăng kí theo tên của mình thì tìm chức năng đăng kí rồi nhập tên vào.

Hướng dẫn sử dụng file Patch Active IDM vĩnh viễn

Và với những ưu điểm và nhược điểm ở trên. Thì bây giờ chúng ta tiến hành cách để sử dụng nó và active vĩnh viễn phần mềm IDM của chúng ta. Để có thể Active được IDM vĩnh viễn các bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành download file Patch active IDM về. (Ngay trên đầu bài viết nhé.)

Bước 2: Các bạn tiến hành giải nén file ra và tiến hành chạy file Patch để Active IDM

#Lưu ý: Trước khi chạy file Patch để active IDM, máy tính của các bạn phải được cài đặt phần mềm IDM (Internet Download Manager) trước. Nếu bạn nào chưa cài đặt thì có thể tải và cài đặt tại trang chủ: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html nhé.

Bước 3: Như thế là chúng ta đã hoàn thành xong việc Active IDM vĩnh viễn rồi. Giờ các bạn mở phần mềm IDM ra để thưởng thức thôi nào.

Tổng kết

Hi vọng với File Patch Active IDM vĩnh viễn này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhớ like và share để ủng hộ Blog iHuongDan cũng như giúp các bạn khác có thể sử dụng file Patch này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!