Samsung tuyển dụng -Thông tin chính thức từ Samsung – cập nhật liên tục

Xin chào các bạn! Hiện nay nhu cầu việc làm của người dân hiện đang tăng cao nhanh chóng. Do đó, lượng việc làm đang dần khan hiếm. Đo đó, người dân ngày càng khó tìm được việc làm phù hợp cũng như đáp ứng các nhu cầu về kinh tế và sức lực.

Do vậy, hôm nay iHuongDan Blog xin được lập 1 topic riêng dành cho tuyển dụng việc làm. Và trong topic này, iHuongDan sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển dụng việc làm từ nhà tuyển dụng chính thức của Samsung Việt Nam.

Là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất với số lượng lao động cao nhất nhì hiện nay tại Việt Nam. Samsung Việt Nam đang là nhà tuyển dụng với nhu cầu cần số lượng lao động phổ thông và trình độ lớn nhất hiện nay. Do đó nhà tuyển dụng Samsung luôn là một trong những nguồn tiêu thụ nhân lực lao động khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chính ví thế mà chúng tôi mong muốn mang đến những thông tin tuyển dụng chính thức từ Samsung Việt Nam tới người lao động.

Hiện nay, một số trang mạng hay các nguồn thông tin đăng tin tuyển dụng lao động cho Samsung. Nhưng có rất nhiều thông tin là giả mạo và lừa đảo người lao động. Để tránh bị các thông tin giả mạo và tránh bị lừa đảo chúng ta hãy nên cảnh giác với các thông tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng Samsung.

Có một số hình thức giả mạo như yêu cầu người lao động phải động lệ phí xét tuyển, hay các lệ phí khác. Nhưng rồi không có phản hồi từ phía giới thiệu việc làm. Và sau đây iHuongDan Blog xin được chia sẻ và cập nhật các thông tin mới nhất từ nhà tuyển dụng Samsung Việt Nam cũng như các thông tin cần thiết từ nhà tuyển dụng Samsung và các số điện thoại liên lạc chính thức từ nhà tuyển dụng Samsung Việt Nam.

Các thông tin về Samsung Việt Nam

Để cập nhật giúp các em có thể có những thông tin vần thiết về Samsung Việt Nam. Sau đây iHuongDan xin được cập nhật một số thông tin cần thiết về nhà tuyển dụng Samsung. Cũng như các số điện thoại chính thức của nhà tuyển dụng Samsung Việt Nam các bạn nên biết.

Công ty Samsung Việt Nam hiện nay đang có địa chỉ tại KCN Yên Phong 1, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. Ngoài ra Samsung Việt Nam còn có địa chỉ ở Thái Nguyên. Do đó hiện nay tại Việt Nam Samsung đang có 2 KCN tại Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Các số điện thoại chính thức về tuyển dụng của Samsung

Sau đây, nhằm giúp các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Cũng như tránh gặp phải các tình trạng giả mạo thông tin nhằm lừa đảo. iHuongDan xin được cập nhật danh sách số điện thoại tuyển dụng của Samsung chi tiết sau đây:

Các địa chỉ nộp hồ sơ tại Samsung

Sau khi tìm được các công việc phù hợp cho mình, các bạn có thể nộp hồ sơ CV tuyển dụng của mình cho nhà tuyển dụng Samsung tại các địa chỉ như sau:

Bắc Ninh:

Cổng chính G1, Công ty Samsung Electronics Việt Nam
Địa chỉ: KCN Yên Phong 1, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh.

Thái Nguyên:

Cổng Nam 2, Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên
Địa chỉ: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Với 2 địa chỉ chính xác này, các bạn có thể nộp hồ sơ tuyển dụng cho nhà Samsung Việt Nam theo như yêu cầu và vị trí công việc như trong thông tin tuyển dụng.

Samsung Việt Nam tuyển dụng cập nhật liên tục

1. Trợ lý tổng giám đốc 25/06/2018 – 30/07/2018 – Bắc Ninh

2. Android Application Technical Leader 20/06/2018 – 31/07/2018 – Hà Nội

3. Phiên dịch tiếng Hàn 31/12/2017 – 30/07/2018 – Thái Nguyên/Bắc Ninh

4. Designer 18/05/2018-30/07/2018 Bắc Ninh

5. Nhân Viên Sản Xuất Tốt Nghiệp cấp 3 (THPT)

Chúng tôi sẽ update liên tục thông tin tuyển dụng của Samsung Việt Nam tại đây!

5/5 - (5 bình chọn)