Review viên sủi Rockman từ A-Z giá bán chỉ 790.000đ/lọ

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết này. Hôm nay mình sẽ review chi tiết về một sản phẩm sinh lý dành cho nam giới. Đó chính là viên sủi Rockman – hỗ trợ tăng cường sinh lý dành cho nam hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, viên sủi Rockman là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Được chiết xuất từ hoạt chất Triptophan từ trứng kiến gai đen tại Việt Nam. Và ngay sau đây xin sẽ review từ A-Z sản phẩm viên sủi Rockman này. Cũng như các thông tin cần thiết như giá bán viên sủi Rockman….

Viên sủi Rockman là gì?

Viên sủi Rockman là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý dành cho nam giới. Được phát triển và phân phối bởi công ty cổ phần Nori Organic.

Rockman là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý dưới dạng viên sủi đầu tiên tại Việt Nam, được chiết xuất từ hoạt chất Triptophan từ trứng kiến gai đen. Kết hợp với các thành phần thảo dược quý hiếm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý. Qua đó giúp cho nam giới cải thiện được khả năng sinh lý và tăng cường sức khỏe mạnh mẽ nhất.

Quy cách sản phẩm:

 • 1 Lọ gồm 20 viên sủi
 • Dùng 1 viên/lần

Giá bán viên sủi Rockman – mua ở đâu?

Hiện nay sản phẩm viên sủi Rockman đang được phân phối bởi công ty cổ phần Nori Organic. Với mức giá bán là 790.000đ/lọ. Các bạn có thể mua ngay tại website của nhà sản xuất để đảm bảo chính hãng cũng như chất lượng nhất dưới đây.

Lưu ý: Các bạn nên mua sản phẩm viên sủi Rockman tại website của nhà sản xuất để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Cũng như đảm bảo về độ an toàn chất lượng cũng như tránh gặp phải hàng giả và hàng kém chất lượng nhé.

Thành phần có trong Rockman

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên do đó Rockman luôn mang đến một hiểu quả tốt nhất. Và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Viên sủi Rockman với thành phần được chiết xuất từ hoạt chất Triptophan từ trứng kiến gai đen. Cũng như kết hợp với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên quý hiếm. Có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới tốt nhất. Dưới đây là danh sách các thành phần có trong viên sủi Rockman.

 1. Triptophan
 2. Cốt toái bổ
 3. Nhục thung dung
 4. Dâm dương hoắc
 5. Ba kích tím

Đây là các thành phần chọn lọc 100% từ thiên nhiên. Chính vì thế luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho khả năng sinh lý nam giới.

Công dụng của viên sủi Rockman

Với công dụng chính đó chính là hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới. Nhưng ngoài ra, viên sủi Rockman còn có rất nhiều công dụng giúp cho cơ thể nam giới khỏe mạnh. Cũng như khẳng định bản lĩnh đàn ông đích thực. Và dưới đây là các công dụng mà viên sủi Rockman mang lại:

 1. Tăng khả năng sản sinh Testosterone nội sinh.
 2. Tăng khả năng máu dồn về dương vật
 3. Tăng cường sức khỏe cho nam giơi khi vào cuộc
 4. Kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30-40 phút.
 5. Tăng khoái cảm và hám muốn ở nam giới.

Và đặc biệt nhất, đó chính khả năng hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng viên sủi Rockman. Khi bạn sử dụng viên sủi Rockman để tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ trong cuộc yêu. Bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu sử dụng rất rõ rệt.

Cách sử dụng viên sủi Rockman

Đối với viên sủi Rockman này các bạn sử dụng hoàn toàn rất dễ dàng. Chỉ việc thả vào ly nước và đợi viên sủi hòa tan và sử dụng. Cực kỳ nhanh chóng, và cũng vì khả năng hòa tan trong nước. Do đó mà giúp cho việc hòa tan các dược chất khi ngấm vào cơ thể. Qua đó sẽ ngấm vào máu với tốc độ cao hơn so với các dang viên uống thông thường hiện nay.

Liều dùng và liệu trình sử dụng Rockman?

Có rất nhiều người khi chưa sử dụng sản phẩm Rockman cũng đang rất băn khoăn. Là không biết cách sử dụng và liều dùng của sản phẩm viên sủi Rockman như thế nào? Theo như các chuyên gia nghiên cứu và khuyên dùng. Các bạn có thể sử dụng theo liều lượng sau đây:

1. Liều dùng Rockman:

 • Sử dụng 1 viên/lần
 • 1 ngày sử dụng 2 viên (Sáng/chiều)

Ngoài ra để đạt hiệu quả nhất cũng như đánh bay tình trang yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Các bạn nên sử dụng theo liệu trình dưới đây.

2. Liệu trình sử dụng:

Dưới đây là liệu trình sử dụng sản phẩm Rockman viên sủi. Cũng như các mốc và những cải thiện khi sử dụng viên sủi Rockman qua từng thời gian như sau:

 • Sau 1 ngày: Ngay sau khi sử dụng các bạn sẽ cảm thấy tinh thần hưng phấn hơn, giảm stress, ham muốn “yêu” trỗi dậy.
 • Sau 7 ngày: Trong 1 tuần đầu các bạn sẽ thấy được kéo dài dương vật từ 1-2cm. Và khả năng cương cứng lâu hơn rất nhiều.
 • Sau 2 tuần: Và chỉ sau 2 tuần khả năng kéo dài thời gian quan hệ của các bạn có thể lên tới trên 30 phút một cách tự nhiên.
 • Sau 30 ngày: Và sau 1 tháng đúng theo liệu trình tiêu chuẩn thì không còn gì để nói. Giờ các bạn đã có thể tung hoành và tự tin với cơ thể của mình.

Viên sủi Rockman có tốt và an toàn không?

Khi sử dụng viên sủi Rockman, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả. Vì sản phẩm viên sủi Rockman đã được đăng ký “GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM”. Của cục AN TOÀN THỰC PHẨM. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng nhé.

Review của khách hàng sử dụng Rockman

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng xem qua các review viên sủi Rockman. Từ những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Viên sủi Rockman đã feedback về cho chúng tôi.

Như vậy trên đây iHuongdan Blog đã chia sẻ với các bạn thông tin về sản phẩm viên sủi Rockman. Hi vọng với những thông tin bổ ích về sản phẩm viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lý Rockman. Sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với thể trạng của mình.