Review chất lượng dịch vụ thám tử Phúc Tâm đầy đủ từ A-Z

Trong cuộc sống và công việc của mình, không ít lần chúng ta gặp phải những rắc rối, băn khoăn, nghi ngờ về một vấn đề, đối tượng nào đấy. Chính điều này đã gắn kết Thám tử Phúc Tâm cùng với hàng chục nghìn khách hàng thông qua các dịch vụ thám tử điều tra. Chặng đường 15 năm hoạt động và đồng hành cùng hơn 15.000 khách hàng là một con số ấn tượng để khẳng định được một thương hiệu thám tử tư có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Thám tử Phúc Tâm có đến gần 30 dịch vụ để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu. Bảng dịch vụ đầy đủ, đa dạng là một trong những ưu điểm nổi trội của một đơn vị thám tử hoạt động lâu năm.

Hiện nay, rất ít các thương hiệu thám tử tư thực hiện đa dạng hóa dịch vụ của mình. Kinh nghiệm chính là nguyên nhân khiến những đơn vị này chỉ dừng lại ở việc cung cấp một số loại dịch vụ có nhu cầu sử dụng đại trà. Với các thám tử tư vừa mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm, việc đa dạng hóa dịch vụ là một bước đi quá sức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ.

Thám tử Phúc Tâm có số lượng các dịch vụ lớn nhất hiện nay nhờ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và sự vững chắc về chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, đây là đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, không nằm trong bảng danh sách cố định.

Khách hàng N.L.T.T (30 tuổi, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh) “Khi gặp rắc rối liên quan đến lĩnh vực thám tử, tôi chỉ cần gọi đến Phúc Tâm mà không cần tra cứu xem đơn vị này có dịch vụ tôi cần hay không. Đơn giản vì Phúc Tâm đủ năng lực và chuyên môn để giải quyết được vấn đề của tôi, hoặc sẽ giới thiệu cho tôi dịch vụ tốt nhất để giải quyết tối ưu vấn đề mà tôi đang gặp phải”.

Điểm 10 toàn diện về chất lượng dịch vụ

Tất cả các dịch vụ thám tử của Phúc Tâm nói chung đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Dịch vụ thám tử có KẾT QUẢ CHÍNH XÁC CAO, THỜI GIAN ĐIỀU TRA NHANH CHÓNG, THÔNG TIN CUNG CẤP ĐA DẠNG,..

Đối với khách hàng, kết quả và thời gian chính là 2 yếu tố rất quan trọng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thám tử nào. Thám tử Phúc Tâm nhận thức rõ được điều đó và nỗ lực đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Đơn vị Phúc Tâm hội tụ đầy đủ những nhân sự tốt, thiết bị công nghệ hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thể đem đến một dịch vụ xứng đáng đạt điểm 10 cho khách hàng.

Chỉ sau 3 ngày, tôi đã có trên tay mọi thông tin về một đối tượng thường xuyên gọi điện thoại quấy rối tôi lúc nửa đêm. Nhờ Thám tử Phúc Tâm, tôi đã chấm dứt được chuỗi ngày bị quấy rối, làm phiền, mệt mỏi và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của mình. Tôi không nghĩ là mình sẽ nhận được kết quả nhanh đến như vậy, Phúc Tâm đã cho tôi cái nhìn khác hơn về ngành thám tử tư còn quá nhiều khập khiễng về chất lượng lẫn sự thiếu chuyên nghiệp”. Chị M.T.L.H (28 tuổi, Hải Châu, Đà Nẵng).

Với khả năng hoạt động sâu rộng trên toàn quốc, am hiểu địa bàn, kỹ năng đọc tình huống và triển khai xử lý tốt, Thám tử Phúc Tâm đã chứng tỏ năng lực làm việc xuất sắc của mình qua chất lượng dịch vụ hoàn hảo không điểm trừ.

Các chi nhánh tại Phúc Tâm hiện nay: Thám tử tại đà nẵng, thám tử tại thanh hóa, thám tử tại Sài Gòn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Không phải ngẫu nhiên nhiều khách hàng đặt biệt danh cho Phúc Tâm là “Thám tử thân thiện”. 15 năm hoạt động cần mẫn với sự yêu nghề đặc biệt, Thám tử Phúc Tâm luôn cho thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ từng khách hàng của mình.

Luôn lấy khách hàng là nền tảng hoạt động, Phúc Tâm hết mình phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của một đơn vị làm dịch vụ và thái độ tận tâm của người yêu nghề.

Ngoài kỹ năng nghiệp vụ, Phúc Tâm hiểu được tầm quan trọng của thái độ làm việc, cung cấp dịch vụ đối với hình ảnh thương hiệu và khách hàng. Một thái độ làm việc tận tâm không chỉ giúp Phúc Tâm thành công hơn trong lĩnh vực thám tử tử mà còn để lại những góc nhìn tốt trong mắt khách hàng.

Khách hàng N.T.K.T (50 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ “Tôi đã rất ấn tượng về sự thân thiện, chu đáo và lịch sự khi thuê Thám tử Phúc Tâm. Tôi từng nghĩ thám tử có thể làm một nhóm anh chị xã hội, làm việc cảm tính và ít nguyên tắc. Nhưng Phúc Tâm đã thay đổi toàn bộ quan điểm của tôi khi hợp tác với họ. Họ hoạt động chuyên nghiệp, công khai minh bạch và đối xử rất tận tâm với mọi khách hàng của mình.”

Trong suốt 15 năm hoạt động, Thám tử Phúc Tâm luôn đôn đốc, đúc rút những yếu tố đo lường về thái độ làm việc. Điển hình như chủ động, trung thực, khiêm tốn, tôn trọng và học hỏi. Từ đó, đơn vị nâng cao tối đa chất lượng phục vụ của mình đối với khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm một loại hình dịch vụ thám tử tốt nhất tại Việt Nam.

Nói KHÔNG với dịch vụ ảnh hưởng lợi ích khách hàng

Thám tử Phúc Tâm có chính sách chăm sóc khách hàng thỏa đáng, quy trình minh bạch và giá thuê thám tử thành niêm yết rõ ràng. Tất cả các yếu tố đều đảm bảo cho khách hàng được hưởng một dịch vụ có quyền lợi tốt nhất.

Với uy tín của một thương hiệu làm nghề đầu tiên và lâu năm, Phúc Tâm cam kết nói KHÔNG với các dịch vụ tiêu cực như lừa đảo, chiếm đoạt, đe dọa khách hàng, bán thông tin của khách hàng cho các đối tượng/ tổ chức khác, thám tử hai mang trục lợi,…

Thám tử Phúc Tâm đề cao quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu, khẳng định chữ TÂM và TÍN khi cung cấp dịch vụ. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là thành công mà Phúc Tâm mong muốn nhận được khi làm nghề.

Tôi chưa bao giờ thất vọng khi thuê Thám tử Phúc Tâm. Họ hoạt động rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và uy tín. Giá dịch vụ rõ ràng, không thêm bớt, kỳ kèo. Thời gian tôi nhận được kết quả đúng như cam kết, không cơi nới thời gian để tăng thêm chi phí. Hơn nữa, chính sách chăm sóc khách hàng trước – trong và sau khi sử dụng đều rất hài lòng. Tôi đánh giá cao tinh thần làm nghề và yêu mến khách hàng của Phúc Tâm”. Đ.T.X (54 tuổi, Nha Trang).

Trên đây là những tổng kết chung về chất lượng của các dịch vụ mà Thám tử Phúc Tâm đã cung cấp cho khách hàng. Đây không chỉ là thành công mà còn là động lực để Phúc Tâm cố gắng hoàn thiện phẩm chất của người làm nghề lẫn chất lượng dịch vụ cung ứng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn về chất lượng dịch vụ thám tử tại Hà Nội Phúc Tâm của khách hàng có thể gọi đến Hotline 0978.433.563 hoặc Email thamtuphuctam@gmail.com. Thám tử Phúc Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đúc rút kinh nghiệm sửa đổi từ khách hàng của mình.