Download Re-Loader Activator 3.0 Final – Active Windows và Office

Cùng với KMSpico, Re-Loader Activator cũng là một phần mềm kích hoạt bản quyền. Active Windows và Office tất cả các phiên bản được nhiều người tin dùng. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn không cần bỏ ra bất cứ đồng nào mà vẫn có thể sở hữu sản phẩm của Microsoft. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Re-Loader Activator phiên bản mới nhất 2018. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Re-Loader Activator

Re-Loader Activator là một công cụ mạnh mẽ được dùng để kích hoạt bản quyền, active Windows và Office tất cả các phiên bản. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này là Re-Loader Activator 3.0. Chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể active thành công Windows và Office để có thể sử dụng tất cả các chức năng của phần mềm này.

Mặc dù khi phát hành, Re-Loader Activator không được rầm rộ và phổ biến như KMSpico nhưng nó vẫn có chỗ đứng nhất định bởi những tính năng vượt trội.

Các tính năng chính của Re-Loader Activator 3.0

  • Hỗ trợ kích hoạt bản quyền tất cả các sản phẩm của Microsoft vĩnh viễn
  • Active Win 10, Active Office 2016 nhanh chóng và an toàn
  • Dung lượng nhỏ chỉ khoảng 2 MB nên không gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn
  • Hỗ trợ kích hoạt Offline mà không cần kết nối Internet
  • Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian để kích hoạt bản quyền cho người sử dụng
  • Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4

Xem thêm: Cách bật Wifi cho laptop trên Win 7 các dòng máy tính đơn giản

Các phiên bản Windows và Office Re-Loader Activator hỗ trợ

Windows:

Office:

Link download Re-Loader Activator 3.0

[button color=”red” size=”big” link=”http://www.fshare.vn/file/5AQKE1LPI6Y5″ icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Link download Fhsare[/button]

Hướng dẫn sử dụng Re-Loader Activator 3.0

Với dung lượng nhỏ gọn chưa tới 3 MB nên sau khi tải phần mềm Re-Loader Activator  3.0 về máy. Bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Hơn nữa, ứng dụng cũng không yêu cầu phải có thư viện hay tập tin nào cài đặt bổ sung đi kèm cả. Tải về, giải nén là có thể sử dụng được ngay, cho dù bạn mới sử dụng máy tính thì đó cũng không phải là vấn đề. Để cài đặt và activate Windows cũng như Office đơn giản. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên sau khi các bạn tải file về, các bạn tiến hành nhấn giải nén ra. Và chúng ta sẽ được 2 tệp tin như sau:

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành chạy file Re-LoaderByR@1n.exeSau đó phần mềm sẽ hiện thị lên một thông báo các bạn tiến hành chọn I accept để tiếp tục nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại đây, phần mềm sẽ tự động cập nhật trên máy tính của các bạn. Xem có những phần mềm hay Windows có thể activated hay không. Sau đó sẽ hiện thị lên màn hình, công việc của các bạn hiện tại chỉ cần nhấn Active để bắt đầu mà thôi.

#Lưu ý: Khi thành công thì sẽ báo “chấm xanh”, còn với Windows 7 sẽ hiện “chấm vàng” phải khởi động lại máy mới được bạn nhé.

Ngoài ra, trong tab OEM, bạn cũng có thể xóa một số kích hoạt kém của OEM. Và thay vào đó là thay đổi một số cài đặt kích hoạt. Ngoài ra, Re-Loader Activator còn có các công cụ để thay đổi thông tin OEM về hệ thống và logo của bạn trong thông tin về hệ thống.

Xem thêm: Download Microsoft Toolkit – Office Toolkit 2010 mới nhất hiện nay

Thật đơn giản phải không nào? Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Re-Loader Activator. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, nếu trong quá trình tải và sử dụng Re-Loader Activator. Bạn có gặp  bất kỳ trục trặc hay thắc mắc nào, bạn vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Xin cảm ơn!