Phimbathu và Bilutv không còn truy cập và đã chuyển sang tên miền mới

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongDan Blog ngày hôm nay. Nếu như bạn là một người mê và yêu phim ảnh thì không thể không biết tới các trang web phim như: phimbathu.com hay bilutv.com đúng không nào?

Và gần đây, một câu hỏi lớn được đặt ra đối với các fan của 2 website phim này. Đó chính là sự cố đột ngột không còn truy cập được vào 2 website này nữa. Và đây cũng chính là nội dung trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này, mình sẽ thông tin chi tiết lý do vì sao Phimbathu.com và Bilutv.com không còn truy cập được nữa. Cũng như địa chỉ tên miền mới mà 2 trang web này đã chuyển sang. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng mình tìm hiểu thông tin về sự cố dừng đột ngột của 2 website phim này nhé.

Lý do vì sao Phimbathu và Bulitv không truy cập được?

Như các bạn cũng đã biết thì vào hồi 14/09/2017 thì bộ TT&TT cũng đã thông báo về việc 83 website phim vi phạm bản quyền đúng không nào? Và theo như mình biết thì có lẽ đây cũng chính là một trong những lý do lớn nhất mà 2 website phim lớn này quyết định đóng cửa và chuyển sang một tên miền mới.

Theo như danh sách trên thì các bạn cũng đã thấy là địa chỉ tên miền 2 website phimbathu.com và bilutv.com cũng nằm trong danh sách đúng không nào. Và mình tin chắc rằng vì một lý do bản quyền nào đó mà dẫn tới việc 2 website này đã đóng cửa và chuyển sang tên miền mới.

Vậy lý do đóng cửa và không truy cập được 2 website phimbathu và bilutv rồi. Vậy thì các bạn cũng đang nóng lòng không biết là hiện tại 2 trang web này đã chuyển sang tên miền và địa chỉ website mới nào đúng không nào? Và sau đây nếu bạn là một fan ruột của 2 website này thì chắc chắn không thể bỏ qua phần tên miền mới của 2 website này sau đây.

Xem thêm: Cách xem phim trên HDOnline HDViet Full HD không có quảng cáo

Phimbathu và Bilutv chuyển sang tên miền mới nào?

Câu hỏi lớn được rất nhiều fan của 2 website phim nổi tiếng này hóng chờ. Đó chính là địa chỉ tên miền mới nào đã được phimbathu và bilutv chuyển tới trong tới thời gian tới đây. Theo như một nguồn thông tin cho biết thì hiện 2 website này đã chính thức đóng cửa và các bạn không thể truy cập được vào phimbathu và bilutv nữa.

Thay vào đó, 2 website phim này sẽ chính thức chuyển tới tên miền mới là khophimle.com”. Đây là địa chỉ tên miền mới mà 2 website sẽ được chuyển tới vào ngày 01/01/2019. Một ngày đầu năm của năm 2019 đầy hứa hẹn với những bộ phim mới bom tấn nhấn sẽ ra đời.

Theo như tác giả thì khophimle.com sẽ được trang bị một giao diện website mới bắt mắt hơn. Cũng như tốc độ load phim sẽ nhanh hơn so với 2 website cũ trước đây. Qua đó sẽ giúp cho khán giả có thể xem những bộ phim một cách trôi chảy, trơn tru và tốc độ cao nhất.

Giao diện mới website Khophimle.com

Như các bạn cũng thấy trên đây thì giao diện của website mới cũng khá là bắt mắt và ít quảng cáo hơn đúng không nào. Theo như một số thông tin từ tác giả thì ở website mới tại Khophimle.com này có những ưu điểm sau:

  • Dùng player mới, hiện đại
  • Xem phim rất nét, ít giật.
  • Xem được trên mọi hệ điều hành và mọi trình duyệt, từ Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE..

Như vậy là các bạn cũng đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi “Phimbathu và bilutv không truy cập được?” rồi đúng không nào? Hi vọng với những thông tin mà iHuongdan Blog chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về lý do mà 2 website lớn trên đóng cửa. Cũng như địa chỉ tên miền mới mà 2 website phim nào chuyển tới và ngày 01/01/2019 vừa qua. Chúc các bạn có thể tìm cho mình những bộ phim hay và hấp dẫn. Giúp cho những phút giây thư giãn giải trí của mình thêm hữu ích hơn. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy nhấn like và share để nhiều người cùng biết thời thông tin này nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

5/5 - (4 bình chọn)