Phần mềm tự động gọi, nhắn tin miễn phí cực hay cho điện thoại cho Android

Xin chào các ban đã quay lại với chuyên mục chia sẻ công nghệ của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kỳ hay và tiện ích dành cho các thiết bị điện thoại Android. Đây là một phần mềm giúp các bạn tự động gọi điện thoại, nhắn tin, bật tắt wifi miễn phí cực hay mỗi khi bạn quên.

Đó chính là phần mềm Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi) dành cho các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, các bạn có thể tự động hóa việc gọi hay nhắn tin hay bất kỳ thao tác nào trên chiếc điện thoại của mình một cách tự động.

Nếu như bạn lo lắng vì phải hay đi làm muộn? Bạn có một cuộc hẹn cực kỳ quan trọng và cần phải gọi điện cho đối tác đúng giờ hay bạn cần phải kiểm tra email quan trọng? Và bạn hầu như hay quên những việc làm này và bạn cần một ai đó kè kè bên bạn để nhắc nhở bạn mỗi khi? Bạn hãy quên điều đó đi, và phần mềm Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi) sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở thành một trợ lý đắc lực giúp bạn có thể chủ động trong mọi công việc một cách tốt nhất.

Giới thiệu về ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)

Ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi) là một trong những ứng dụng khá thông minh. Giúp bạn có thể chủ động trong mọi công việc một cách tốt nhất. Với ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi) này nó sẽ giúp bạn thông báo cho bạn biết về những sự kiện quan trọng mà bạn đã thực hiện cài đặt sẵn trên ứng dụng. Với các chức năng như: nhắc nhở giúp bạn thời gian uống thuốc, hay đi tập thể dục, lịch sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày….

Ngoài ra với ứng dụng này, nó có thể giúp các bạn hẹn giờ kiểm tra tin tức, hộp thư email của bạn. Cũng như giúp bạn tự động đặt một cuộc gọi hay gửi tin nhắn đến một ai đó bất kỳ như bạn thân, đồng nghiệp hay một ai đó… Có lễ đây chính là tính năng cực kỳ tiện ích và hấp dẫn mà mình khá thích thúc với ứng dụng này. Một ví dụ đơn giản để cho bạn thấy ứng dụng này có tính tiện ích đến thế nào nhé!

Ví dụ bạn là một người phải làm việc đêm khuya. Và trong khi đó, người yêu của mình lại là một người đang còn đi học. Và người ấy cần phải đi ngủ sớm và giậy sớm để đi học. Và điều quan trọng là người ấy không có thói quen giậy sớm để đi học đúng giờ.

Và đột nhiên người ấy lại nhờ bạn đánh thức bạn ấy và đúng vào lúc 5h30 sáng để đây đị học. Câu hỏi bây giờ của bạn sẽ như thế nào? Bạn có thể thức giậy lúc 5h30 sáng để gọi điện cho người yêu của mình đánh thức đi học hay không?

Chắc chắn là khổng rồi đúng không nào? Bạn đã phải làm việc rất khuya thì không thể giậy sớm hằng ngày để đánh thức nàng đúng không nào? Và bây giờ giải pháp cho bạn đó chính là ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi). Với ứng dụng dành cho Android này, bạn chỉ cần cài đặt hành động và thời gian. Và hệ thống sẽ tự động thực hiện cuộc gọi cho bạn đúng thời gian bạn mong muốn. Và lúc này bạn chỉ cần việc ngủ ngon mà thôi. Cực kỳ tiện ích đúng không nào?

Các chức năng trong Ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)

 Và dưới đây là một số chức năng cơ bản của ứng dụng hẹn giờ này nhé.

 • Hẹn giờ khởi chạy bất kỳ ứng dụng có trong máy
 • Hiển thị thông báo với các mức độ ưu tiên.
 • Nhắc nhở bạn các sự kiện quan trọng trước khi nó xảy ra.
 • Hẹn giờ gọi điện đến bạn bè, người thân.
 • Hẹn giờ nhắn tin.
 • Hẹn giờ phát nhạc.
 • Gửi tin nhắn messager cho bạn bè.
 • Hẹn giờ mở trình duyệt web với bất kỳ trang web nào bạn muốn.
 • Tự động bật tắt wifi.
 • Hẹn giờ chuyển chế độ điện thoại (Chuông, Rung, Im lặng).

 

Tùy chọn hẹn giờ thông minh với nhiều tùy chọn theo thời gian:

 • Lặp lại sau một khoảng thời gian tùy chọn.
 • Tự động lặp lại theo ngày.
 • Hẹn giờ lặp lại theo tuần, tháng, năm.

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng:

 • Bổ sung chức năng đồng bộ dữ liệu, dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ lên cloud và có thể đồng bộ với máy khác.
 • Hỗ trợ android 6.0++
 • Cập nhật thêm widget giúp bạn theo dõi các hẹn giờ sắp xảy ra nhanh chóng trên màn hình screen.
 • Với chức năng sao lưu dữ liệu, bạn có thế sao lưu dữ liệu và khôi phục chúng bất cứ lúc nào. Không còn lo lắng về việc dữ liệu bị mất. (y)

Cài đặt và sử dụng ứng dụng hẹn giờ này

Và để cài đặt và sử dụng ứng dụng hẹn giờ này. Các bạn cần thực hiện một số thao tác sau đây để tiến hành việc cài đặt cũng như thiết lập các chức năng hiện giờ trên ứng dụng một cách chính xác nhất trên ứng dụng hẹn giờ này nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tiến hành thực hiện cài đặt ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi). Các bạn có thể download và cài đặt tại đây. Hoặc các bạn vào CH-Play và tìm với từ khóa “Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)” nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên và thiến hành làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập các chức năng cho ứng dụng nhé.

Hi vọng với các chức năng cực kỳ tiện ích này sẽ giúp các bạn có thể chủ động trong cuộc sống của mình cũng như công việc của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công! Nếu trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng cần được giúp đỡ. Hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được trợ giúp nhé. Chúc các bạn thành công!

4/5 - (4 bình chọn)