Phần mềm thi bàng lái xe A1, A2, B1, B2, C, D, E, F, Fe chuẩn nhất

Xin chào các ban! Như các bạn cũng đã biết thì việc tham gia giao thông đường bộ thì chúng ta cần tuân thủ luật lệ giao thông. Cũng như phải có bằng lái xe tương thích với phương tiện sử dụng của mình khi tham gia giao thông đúng không nào?

Và trong bài viết này, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với mọi người phần mềm thi bằng lái xe chuẩn nhất. Đây là phần mềm giúp các bạn có thể ôn luyện lý thuyết thi bằng lái xe một cách dễ dàng nhất. Với đầy đủ câu hỏi cũng như các loại lý thuyết của các hạng bằng lái xe như: A1 A2 B1 B2 C E F…. Được tích hợp trong bộ phần mềm giúp các bạn có thể thi thử sát hạch lái xe một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Với bộ phần mềm này, các bạn có thể tự ôn luyện kiến thức luật an toàn giao thông đối với các hạng bằng lái cụ thể. Để giúp các bạn có thể làm bài tốt phần thi lý thuyết khi đi thi bằng lái xe a1 hay b2 chẳng hạn.

Với bộ phần mềm cực kỳ dễ dàng sử dụng và các câu hỏi chuẩn nhất của bộ luật giao thông đường bộ. Được sử dụng để thi sách hạch lái xe do đó các bạn có thể ôn luyện một cách tốt nhất với bộ phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm thi bằng lái xe A B C D E F

Đây là phần mềm được sử dụng cho thi sát hạch bằng lái ô tô B2 trên toàn quốc. Đây là một phần mềm đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Do đó việc sử dụng phần mềm này cũng hoàn toàn chính xác như lúc chúng ta đi thi sát hạch bằng lái xe vậy.

Mỗi bài thi gồm 30 câu chọn ngẫu nhiên từ bộ đề 450 câu. Bạn làm trong vòng 20 phút. Bạn phải đạt từ 26 câu trở lên mới thi đỗ phần thi lý thuyết.

Mỗi câu hỏi có ít nhất từ 1 đến 2 đáp án đúng.(tối thiểu là 1 và tối đa là 2). Ví dụ câu 1 đáp án là 1 và 2 thì bạn phải tích chuột cả vào 1 và 2.

Các sử dụng phần mềm thi bằng lái xe

Và để sử dụng phần mềm này cũng rất là đơn giản. Chỉ cần một số thao tác cơ bản, các bạn đã có thể sử dụng được ngay phần mềm thi sát hạch bằng lái xe này rồi.

Và để giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Dưới đây là hướng dẫn download cũng như sử dụng phần mềm một cách chi tiết và đơn giản nhất. Các bạn thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành sử dụng phần mềm thi sát hạch bằng lái xe này.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm thi bằng lái xe này về máy tính của mình tại nút download dưới đây:

Bước 2: Sau khi tải về máy tính của mình các bạn tiến hành giải nén. Hoặc có thể mở trực tiếp phần mềm lên. Sau khi mở thư mục phần mềm sẽ có giao diện như sau:

Các bạn tiến hành nhấn chuột trái vào mục: “Luyen Thi Ly Thuyet” để tiến hành mở phần mềm lên.

Bước 3: Sau khi mở phần mềm lên, chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào mũi tên để chọn loại bằng tương ứng mà các bạn thi bằng lái xe. Sau khi nhấn chọn loại bằng xong, các bạn tiến hành chọn vào mục “Thi” như hình dưới đây:

Bước 4: Sau khi nhấn vào mục thi, phần mềm sẽ chuyển bạn vào giao diện bài thi. Tại đây các bạn chọn các câu hỏi và chọn đáp án đúng để tiến hành ôn tập thi lý thuyết phần thi bằng lái xe của mình nhé.

Tại đây các bạn tiến hành chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi. Sau khi chọn đáp án đúng xong, các bạn tiến hành chọn câu hỏi tiếp theo bằng cách nhấn vào số câu hỏi ở mục cột bên tay phải của mình. Sau khi hoàn thành hết các câu hỏi trong phần bài thi.

Các bạn tiến hành nhấn vào nút Kết Thúc để hoàn thành bài thi và xem kết quả. Tại đây kết quả bài thi của các bạn sẽ được tự động chấm điểm và các bạn có thể xem mình có đạt hay không. Và làm bao nhiêu câu trả lời đúng cũng như bao nhiêu câu trả lời sai. Và sai ở câu nào, các bạn có thể đối chiếu và xem đáp án chính xác cho câu hỏi đó luôn để rút kinh nghiệm cho những câu hỏi lần sau.

Tổng kết

Như vậy là iHuongDan Blog đã chia sẻ cho các bạn một phần mềm giúp các bạn có thể ôn luyện và thi thử sát hạch bằng lái xe một cách tốt nhất. Cũng như đúng chuẩn của bộ giao thông vận tải khi thi sát hạch bằng lái xe rồi. Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp các bạn ôn luyện thật tốt và thi đỗ bằng lái xe của mình. Cũng như giúp các bạn tăng thêm hiểu biết về luật lệ giao thông một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)