Review các tính năng vượt trội của phần mềm quản lý Spa EZS

EZS Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và hỗ trợ khách hàng về cách thức quản lý các chuỗi hệ thống chi nhánh Spa – Thẩm mỹ viện một cách tốt nhất. Hiểu được những khó khăn mà các chủ Spa đang gặp phải. Phần mềm quản lý Spa EZS ra đời đã tích hợp được tất cả các công nghệ hàng đầu trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng tự động, marketing,..

Và ngay sau đây iHuongdan Blog xin được review chi tiết phần mềm quản lý Spa EZS chi tiết dưới đây. Hi vọng với những review thực tế và các thông tin bổ ích. Sẽ giúp cho các em có một cái nhìn khách quan. Và đánh giá phần mềm này một cách chính xác nhất.

Vấn đề mà tất cả Spa – Thẩm mỹ viện đang gặp phải?

Hầu hết các Spa – Thẩm mỹ viện quản lý khách hàng chưa được tối ưu. Chi phí bỏ ra để quảng cáo, marketing để tìm kiếm một khách hàng mới là khá lớn. Nên chủ Spa cần tìm giải pháp để tối ưu quản lý chăm sóc khách hàng nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận.

Các quy trình như nhận lịch hẹn, theo dõi liệu trình của khách hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đơn hàng,… đang được làm thủ công. Nếu không được tối ưu hóa thì sẽ gây khó khăn trong quá trình quản lý và khó làm hài lòng được khách hàng.

Chủ Spa – Thẩm mỹ viện nếu quản lý bằng phương pháp thủ công thì khó có thể theo dõi sát sao được tình hình kinh doanh. Bạn là chủ một chuỗi chi nhánh hệ thống Spa, bạn không thể có mặt 24/24h tại Spa để kiểm soát tình hình hoạt động của Spa diễn ra hằng ngày như thế nào? Nhân viên có thể lợi dụng sai sót lỗ hổng này để làm thất thoát nguồn thu.

Phần mềm quản lý Spa EZS chính là giải pháp quản lý Spa tối ưu cho Spa – Thẩm mỹ viện

Tính tiền nhanh chóng – chính xác: Tiền được sử dụng thanh toán các gói dịch vụ, liệu trình làm đẹp sẽ được tối ưu nhanh chóng, chính xác tuyêt đối. Hình thức thanh toán đa dạng như: Thanh toán bằng thẻ trả theo lần. Thanh toán bằng thẻ trả tiền trước, thanh toán bằng thẻ trả theo lộ trình điều trị,…

Phần mềm quản lý Spa EZS có thể kết nối với các ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile : Bạn có thể bán hàng hay giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ ngay trên các thiết bị có sẵn tiện lợi như: điện thoại, Ipad, laptop hoặc các thiết bị hiện đại như máy POS.

Phần mềm quản lý Spa EZS có kết nối ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi dữ liệu bán hàng vì tất cả các các dữ liệu đều được đồng bộ và gửi liên tục đến quản lý theo thời gian thực.

Hỗ trợ sắp xếp và quản lý lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng đồng thời lưu lại lịch sử đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Spa. Ngoài ra, phần mềm quản lý Spa EZS còn có tính năng thông báo và nhắc nhở lịch hẹn cho khách hàng qua Email và SMS. Hạn chế được trường hợp khách quên lịch hẹn và hủy lịch hẹn.

Phần mềm quản lý Spa EZS có thể quản lý sát sao các thông tin chi tiết của khách hàng và đặc biệt khách hàng có thể đăng ký trực tiếp các gói dịch vụ và liệu trình điều trị ngay trên phần mềm quản lý khách hàng. Phần mềm còn giúp chủ Spa theo dõi được tình trạng sử dụng dịch vụ của từng khách hàng ở từng chi nhánh.

Phần mềm EZS giúp bạn thống kê sản phẩm đã được sử dụng trong quá trình điều trị, quản lý số lượng hàng tồn kho hay hết hạn sử dụng.

Chủ Spa hoặc quản lý sẽ được gửi báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng về tình trạng nhập hàng và xuất hàng của từng sản phẩm.

Các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ đặc biệt, bạn có thể thiết lập nó ngay trên phần mềm quản lý Spa EZS. Tất cả các thông tin về chính sách khuyến mãi, ưu đãi sẽ được gửi trực tiếp qua Email, SMS đến từng khách hàng cá nhân.

Bạn có thể quản lý nhân sự một cách dễ dàng thông qua công cụ tính năng chấm công cho nhân viên hay báo cáo hoa hồng cho nhân viên theo từng tháng. Sẽ giảm thiểu được khối lượng công việc cho quản lý giảm thiểu tới 80-90%.

Khi Spa – Thẩm mỹ viện của bạn phát triển thành chuỗi hệ thống, nhiều chi nhánh, việc chủ Spa hay quản lý ở chi nhánh 24/24h để quản lý là một vấn đề không khả thi. Nhưng nhờ phần mềm quản lý Spa EZS sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng tất cả các hoạt động của chuỗi Spa, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong vấn đề quản lý vì đã có tính năng quản lý chi nhánh hỗ trợ bạn.

Đặc biệt, khi không có kết nối internet, các thông tin của khách hàng, sản phẩm hay nhân viên tất cả đều được cập nhật một cách tự động và được đồng bộ hóa thông tin. Nên dù không có internet cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của Spa – Thẩm mỹ viện.

Phần mềm quản lý EZS còn quản lý chặt chẽ quyền truy cập hệ thống Spa, đảm bảo thông tin, dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài đảm bảo tính bảo mật.

Phần mềm quản lý Spa EZS thích hợp sử dụng cho Spa, Thẩm mỹ viện, Nail Salon, Salon Tóc, Nhoa Khoa, Phòng khám, Gym – Yoga,…. Phần mềm quản lý Spa EZS mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích trong phát triển sự nghiệp kinh doanh. Đến với EZS – đối tác đồng hành và phát triển kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện.