FixAttrb – Phần mềm phục hồi những file bị ẩn trên USB do virus

Lang thang trên các diễn đàn, những group trên Facebook có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp là sau khi máy tính bị nhiễm virus thì khi truy nhập vào USB không thể nhìn thấy dữ liệu quan trọng trên USB do virus đã làm ẩn những dữ liệu đó. Vậy biện pháp khắc phục là gì?

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này đó chính là dùng phần mềm FixAttrb. Và đây cũng là nội dung chính trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi để hiểu thêm về công cụ tuyệt vời này nhé!

FixAttrb là gì?

FixAttrb (tên đầy đủ là FixAttrb Bkav) là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng trong trường hợp có những file dữ liệu quan trọng trên USB bị ẩn đi do sự tấn công của virus. FixAttrb này có cách thức hoạt động đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh.

Tức là thay vì phải gõ lệnh để hiện những file bị ẩn thì phần mềm này khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav.

Phần mềm FixAttrb hỗ trợ người dùng có thể hiển thị, phục hồi lại được dữ liệu bị ẩn đi do virus gây ra từ USB hay trên những website trong quá trình kết nối Internet. Sử dụng FixAttrb, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, bạn cũng không còn lo lắng dữ liệu bị virus đánh cắp nữa nhé!

Thật tuyệt vời khi FixAttrb được sử dụng công nghệ phục hồi rất hiện đại và mạnh mẽ, phần mềm có khả năng phục hồi lại nhiều loại file bị ẩn từ nhiều loại virus khác nhau, kể cả những loại nguy hiểm nhất hiện nay gây ra.

Những tính năng chính của FixAttrb

  • Phục hồi được tất cả những file bị ẩn trên USB do virus gây ra một cách nhanh chóng và tiện lợi
  • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
  • Có khả năng phát hiện được những loại virus đang tồn tại trên USB của bạn nếu có
  • Sử dụng được cho tất cả những loại USB trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng FixAttrb để phục hồi những file bị ẩn trên USB

Vì đây là một phần mềm rất nhẹ và chạy luôn không cần cài đặt nên việc sử dụng sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn click đúp chuột vào FixAttrb.exe, sau đó chọn mục Chọn thư mục

Bước 2: Bạn chọn ổ đĩa USB, rồi nhấn OK để tiếp tục

Bước 3: Bạn click vào Hiện các file ẩn để tiếp tục nhé

Bước 4: Chọn Có

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Đồng ý để kết thúc và truy cập vào USB để lấy dữ liệu.

Thật đơn giản phải không nào? Bạn không cần phải lo nữa nhé! Còn chần chừ gì nữa, hay tải ngay phần mềm FixAttrb về máy để phục hồi lại dữ liệu quan trọng trên USB của mình ngay đi thôi! Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện có gặp vấn đề trục trặc chưa thể khắc phục được. Bạn hãy để lại comment cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết trong khả năng và thời gian sớm nhất có thể nhé!

Và để bảo vệ chiếc máy tính của mình tránh khỏi các hiểm họa virus thì các bạn cài đặt ngay cho mình những phần mềm diệt virus miễn phí tại đây ngay nhé.