Barcode Việt phần mềm đọc mã vạch phân biệt hàng thật giả tốt nhất

Ngày nay việc xuất hiện các dòng sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc luôn xuất hiện trên thị trường chúng ta.

Và chủ cần một phút sơ ý thiếu hiểu biết là chúng ta sẽ là những nạn nhân của những món sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Do vậy, việc phân biệt hàng thật giả đối với chúng ta ngày nay luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Và để giúp chúng ta có thể phân biệt được hàng thật hàng giả. Cũng như biết được xuất xứ của những món hàng chính hãng thì việc sử dụng công cụ hỗ trợ luôn là điều mà chúng ta quan tâm. Chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại Smartphone là chúng ta có thể chủ động phân biệt được hàng thật giải một cách nhanh nhất.

Chỉ cần với những phần mềm phân biệt thật giải uy tín. Chúng ta có thể check được xem những gói hàng, sản phẩm mà chúng ta định mua có nguồn gốc xuất xứ hay không? Có phải là hàng giả hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc hay không.

Đây chính là một trong những bước tiến mới trong nên công nghệ hiện nay tại Việt Nam chúng ta. Sự ra đời của phần mềm đọc mã vạch giúp chúng ta có thể phân biệt hàng thật giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm đọc mã vạch là gì?

Chắc hẳn nếu các bạn nghe lần đầu với các tên phầm mềm đọc mã vạch các bạn cũng đang bỡ ngỡ không biết nó là phần mềm gì đúng không nào? Cũng như chưa biết được nó có những chức năng gì và mang lại lợi ích như thế nào cho chúng ta đúng không nào?

Phần mềm đọc mã vạch là một trong những phần mềm ứng dụng. Cực kỳ tiện lợi giúp chúng ta có thể đọc được những mã vạch sản phẩm. Từ đó kết quả từ phần mềm sẽ trả về và cho chúng ta biết được sản phẩm mà chúng ta đang check kiểm tra có phải là hàng chính hãng hay không? Và có phải là hàng giả hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc hay không?

Với phần mềm đọc mã vạch sẽ giúp chúng ta phân biệt hàng giả hàng thật một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra phần mềm đọc mã vạch còn có những chức năng như: Nhận dạng hầu hết các mã vạch sản phẩm. Sau khi nhận dạng mã vạch xong, nếu là sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc. Thì phần mềm sẽ trả lại kết quả các thông tin mà sản phẩm đó mang lại như: thông tin nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, hay hạn sử dụng của sản phẩm, giá sản phẩm để giúp chúng ta có thể phân biệt và biết chính xác sản phẩm nhất.

Và hiện nay trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều các ứng dụng phần mềm đọc mã vạch. Nhưng không phải tất cả đều là chất lượng và hoạt động chính xác để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt một cách chính xác nhất.

Do đó trước khi sử dụng các phần mềm này, các bạn cần kiểm tra xem xét xem phần mềm có uy tín và chất lượng hay không nhé. Và để giúp các bạn sử dụng các phần mềm chính xác chất lượng. Thì dưới đây iHuongDan xin được giới thiệu phần mềm đọc mã vạch sản phẩm tốt nhất và đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm đọc mã vạch sản phẩm Barcode Việt.

Phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho Android

Với phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt này, các bạn có thể tha hồ thỏa sức kiểm tra xuất xứ cũng như các thông tin khác của sản phẩm.

Đây được xem và đánh giá là một trong những phầm mềm đọc mã vạch sản phẩm tốt và uy tín nhất hiện nay. Và đang được rất đông đảo người tiêu dùng sử dụng trên các ứng dụng trên điện thoại.

Để tải và sử dụng phầm mềm đọc mã vạch Barcode Việt các bạn có thể download và cài đặt tại đây: Download Barcode Việt

Với những ưu điểm vượt trội mà phầm mềm Barcode Việt mang lại cho người sử dụng như:

  • Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên những loại camera có chất lượng thấp.
  • Phần mềm nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code)
  • Cải thiện tốc độ đọc mã

Luôn mang đến cho người sử dụng những tính năng tốt và chất lượng. Cùng với tốc độ đọc mã vạch cực nhanh do đó phần mềm độc mã vạch Barcode Việt luôn được người sử dụng tin dùng.

Phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho iOS

Ngoài phiên bản phần mềm dành cho cho các thiết bị điện thoại Android. Thì phần mềm Barcode Việt cũng có phần mềm dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Cũng với các tính năng và chức năng như phần mềm cho các thiết bị Android. Người dùng các thiết bị hệ điều hành iOS cũng có thể sử dụng và kiểm tra mã vạch sản phẩm một cách cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Để download và sử dụng phầm mềm Barcode Việt dành cho iOS các bạn download tại đây: Download Barcode Việt cho iOS

Cũng giống giao diện với ứng dụng chạy trên các thiết bị Android. Người dùng trên các thiết bị iOS cũng thực hiện các thao tác và sử dụng các chức năng của phần mềm đọc mẫ vạch Barcode Việt tương tự nhau.

Cách sử dụng phần mềm Barcode Việt

Với giao diện phần mềm khá thân thiện với người dùng. Do đó để sử dụng phần mềm Barcode Việt cũng không có gì khó khăn đối với người mới sử dụng phần mềm. Để có thể sử dụng phần mềm và check mã vạch sản phẩm một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành download và cài đặt ứng dụng phần mềm Barcode Việt trên điện thoại của mình. Sau đó tính hành mở ứng dụng lên.

Bước 2: Tiếp theo sau khi mở ứng dụng lên, các bạn tiến hành đưa camera của thiết bị đến trước khu vực mã vạch của sản phẩm. Để cho ứng dụng tiến hành quét mã vạch sản phẩm.

Bước 3: Nếu không muốn quét các bạn cũng có thể tự nhập trực tiếp mã sản phẩm vào ô nhập mã Code trên ứng ựng.

Sau khi nhập xong, phần mềm sẽ tự động quét và trả về kết quả cho sản phẩm mà các bạn đang quét. Nếu là hàng chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ thì ứng dụng sẽ trả lại các kết quả của sản phẩm. Còn nếu là hàng giả hàng nhái sẽ không hiện lên các thông tin của sản phẩm.

#Lưu ýNếu các bạn muốn biết cụ thể hơn về chi tiết sản phẩm như: Cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng… thì hãy click chọn vào mục chi tiết trong ứng dụng nhé.

Tổng kết

Chỉ cần với phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt, các bạn hoàn toàn có thể tự chủ về những sản phẩm chính hãng hay các hàng giả một cách tốt nhất. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn phần biệt hàng giả hàng thật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)