Beedoctor – Phần mềm diệt virus tăng tốc máy tính cho người Việt

Máy tính, PC là những công cụ hỗ trợ không thể thiếu của con người trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng máy tính nhiều, song không phải ai cũng biết cách chăm sóc  và quét dọn máy tính thường xuyên để tăng hiệu năng và tuổi thọ cho máy.

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng muốn máy tính mình luôn an toàn, sạch sẽ, thông tin cá nhân được bảo mật. Phần mềm Beedoctor đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết vấn đề trên.

Beedoctor tích hợp những tính năng bảo vệ và tối ưu hóa máy tính. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người dùng Việt Nam, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, rất thân thiện với người sử dụng.

Beedoctor là gì?

Beedoctor là một trong những phần mềm diệt virus, dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính tốt nhất hiện nay. Ngoài việc phát hiện kịp thời, chống virus để bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Beedoctor còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hóa hệ điều hành giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

Beedoctor là phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng quan trọng đối với người sử dụng máy tính hiện nay. Ngoài những tính năng như dọn dẹp rác trong máy tính, tối ưu hóa hệ thống máy tính ra, phần mềm Beedoctor còn hỗ trợ khả năng quét và diệt virus một cách hiệu quả. Sử dụng Beedoctor, máy tính của bạn sẽ luôn ở trong trạng thái sạch sẽ, an toàn.

Ngoài những tính năng ưu việt trên, Beedoctor còn có thể giúp bạn cài đặt những chương trình trong máy tính của bạn. Phần mềm sẽ quét sâu và xóa bỏ tận gốc những file cài đặt của chương trình. Đảm bảo không còn file rác, registry của chương trình tồn đọng trong ổ cứng của máy tính. Đặc biệt, với việc hỗ trợ thông báo bằng thang điểm, Beedoctor sẽ giúp bạn nắm rõ hơn tình trạng của hệ thống máy tính.

Những tính năng chính của Beedoctor

 • Làm sạch những tệp tin rác được tạo ra trong quá trình sử dụng máy tính hằng ngày
 • Kiểm tra và sửa chữa toàn diện hệ thống máy tính
 • Cảnh báo và gỡ bỏ những tiện ích, những tệp tin nguy hiểm
 • Tự động làm sạch máy tính khi máy đang ở trạng thái nghỉ
 • Quét dọn, bảo mật thông tin cá nhân của người dùng trong quá trình truy cập Internet
 • Gỡ đặt những phần mềm không cần thiết trên máy tính
 • Tối ưu hóa những hoạt động xử lý, đồng thời tăng tốc hệ thống máy tính
 • Chống virus với phần mềm Avira nổi tiếng
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng chỉ với vài cú click chuột và hoàn toàn miễn phí

Ngoài việc diệt virus, Beedoctor còn hỗ trợ bạn khi máy tính trong tình trạng khởi động châm hoặc shutdown chậm, tình trạng này rất phổ biến với những hệ thống hoạt động lâu ngày.

Hướng dẫn cách chống virus bằng phần mềm Beedoctor

Một trong những tính năng ưu việt của Beedoctor đó là khả năng chống virus vô cùng hiệu quả được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Dưới đây là cách chống virus bằng phần mềm Beedoctor. Các bạn có thể tham khảo để bảo vệ máy tính của mình nhé!

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng phần mềm Beedoctor này đó chính là nó được tích hợp với phần mềm diệt virus Avira nên sau khi chúng ta tiến hành cài đặt Beedoctor. Máy tính cũng sẽ tự động tải cả Avira về hệ thống.

 • Bước 1: Tải phần mềm Beedoctor về máy, sau đó bạn tiến hành cài đặt phần mềm trên máy.
 • Bước 2: Các bạn hãy cùng mở giao diện Beedoctor và chọn mục Chống virus
 • Bước 3: Lúc này, Beedoctor sẽ cung cấp cho bạn 3 tính năng quét cơ bản của phần mềm diệt virus là Quét nhanh, Quét đầy đủ và Quét tùy chọn.

#Lưu ý:

 1. Nếu bạn chọn Quét nhanh, chương trình quét sẽ quét tất cả các tệp tin và thư mục phổ biến nhất trên máy tính của bạn, thời gian quét mặc dù nhanh nhưng không sâu và sạch sẽ hoàn toàn.
 2. Nếu bạn chọn Quét đầy đủ thì chương trình sẽ quét tất cả những tệp tin và thư mục có trên máy tính của bạn. Tính năng này hiệu quả thì cao nhưng bạn sẽ phải đợi khá lâu đó nhé!
 3. Còn nếu như bạn chọn mục Quét tùy chọn thì lúc đó, chương trình sẽ quét tất cả những ổ đĩa được lựa chọn. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng tệp tin và thư mục trong ổ đĩa đó của máy tính bạn.

Đặc biệt, chế độ Bảo vệ thời gian thực sẽ thông báo cho bạn khi máy bạn bị nhiễm virus. Không những thế, Beedoctor còn có chế độ tính điểm cho hệ thống của bạn. Cụ thể là, nếu sau khi bạn bật tính năng kiểm tra hệ thống, phần mềm không phát hiện ra những mối nguy hiểm nào trên hệ thống của bạn thì Beedoctor sẽ chấm hệ thống của bạn là 100 điểm. Và khi số điểm thấp hơn 100 tức là hệ thống của bạn đang gặp vấn đề như đầy tệp tin rác, bị virus xâm nhập,…

Như vậy, những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn biết thêm một phần mềm dùng để tối ưu hóa hệ thống máy tính hoàn toàn miễn phí và hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy để Beedoctor bảo vệ máy tính của bạn được an toàn và luôn sạch sẽ đi thôi nào! Chúc các bạn thành công!