Download PDF Watermark Remover 1.0.2 Full Serial Key mới nhất

Xin chào các bạn! Như ở bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn cách để xóa bỏ logo hay chữ ký chìm trong file PDF một cách đơn giản. Đó chính là cách xóa bỏ logo, chữ ký chìm trong PDF với phần mềm PDF Watermark Remover rồi.

Thì để hỗ trợ các bạn có thể download và sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất. Thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt cũng như kích hoạt crack bản quyền miễn phí phần mềm này một cách nhanh chóng.

Như các bạn cũng đã biết thì nếu như các bạn đã cài đặt xong phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2. Thì để sử dụng các bạn sẽ phải nhập vào Serial Key để tiến hành kích hoạt bản quyền để sử dụng. Nếu như trường hợp các bạn không có Serial Key cho phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 thì các bạn vẫn có thể sử dụng được. Nhưng khi xuất ra file để lưu thì lại bị dính logo bản quyền của PDF Watermark Remover. Và để giúp bạn các có thể sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất và miễn phí. Thì sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn chi tiết cách cài đặt. Cũng như kích hoạt bản quyền phần mềm này nhé.

Cách cài đặt phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2

Đầu tiên để cài đặt phần mềm này, các bạn tiến hành download phần mềm này tại trang chủ hoặc ngay tại link trong bài viết của blog. Sau khi các bạn đã download xong, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Download và giải nén phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 ra để tiến hành cài đặt. Để download các bạn có thể download tại đây http://pdfwatermarkremover.com/pdfwmremover.exe. Hoặc có thể download link tốc độ cao ngay đầu bài viết nhé.

Bước 2: Sau khi download xong, các bạn tiến hành chạy file pdfwmremover.exe. Như hình dưới đây nhé, các bạn có thể click đúp chuột hoặc chọn chuột phải và nhấn Open nhé.

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành chọn Next để tiếp tục nhé.

Tiếp theo một cửa sổ mới khác hiện lên, các bạn tiến hành tích chọn vào ô: “I accept the agreement” và nhấn Next để tiếp tục như hình sau đây.

Tiếp theo các bạn chọn vị trí lưu chương trình cài đặt. Mặc định các bạn có thể nhấn Next để tiếp tục như hình sau.

Bước 4: Sau đó các bạn cứ nhấn Next cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc và nhấn Finish để hoàn thành như hình sau.

Bước 5: Và như vậy là các bạn đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 mới nhất rồi. Giao diện của phần mềm sẽ như hình sau đây:

Key phần mềm PDF Watermark Remover và cách kích hoạt

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để sử dụng toàn bộ tính năng cũng như không bị dính logo của phần mềm khi xuất file. Các bạn cần tiến hành việc kích hoạt phần mềm bằng Serial Key. Và để kích hoạt được việc  này, các bạn tiến hành sử dụng Key Serial mà iHuongdan Blog chia sẻ sau đây. Và thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành mở phần mềm PDF Watermark Remover ra.

Bước 2: Thông thường lần đầu cài đặt xong, sau khi mở phần mềm lên. Phần mềm sẽ hiện thị một bảng thông báo yêu cầu nhập Serial Key lên như sau. Sau đó các bạn tiến hành nhập Key Serial ở dưới đây và nhấn Register nhé.

KEY PDF Watermark Remover: PCDYS-S9Q4F-JAU7X-Q8AYG

Sau khi nhập xong, nếu thành công phần mềm sẽ báo như sau:

Tổng kết

Như vậy là trên đây iHuongdan đã chia sẻ với các bạn link download phần mềm PDF Watermark Remover mới nhất. Kèm Key kích hoạt phần mềm mới nhất thành công 100% rồi. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)