Những cặp đôi con giáp không nên kết hôn trong năm 2018

Nếu các bạn là các cặp đôi đang yêu nhau và là một trong số những cặp con giáp dưới đây thì tốt nhất nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định kết hôn vào năm 2018 này nhé!

Hôn nhân là chuyện đại sự của cả một đời người. Việc chọn đúng người để quyết định cùng mình đi đến happy ending, đồng hành cùng mình đến hết cuộc đời đã là một việc hết sức quan trọng.

Nhưng việc chọn đúng thời điểm để tiến hành hôn lễ đám cưới thì cũng quan trọng không kém. Nó góp một phần nhỏ quyết định hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Vậy trong năm 2018 này, những cặp con giáp không nên kết hôn? Những cặp con giáp mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khu quyết định tiến xa đến chuyện hôn nhân đại sự trong năm 2018 này của mình nhé!

Tuổi Tý với tuổi Mùi

Nếu hai bạn là cặp con giáp tuổi Tý và tuổi Mùi thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là hãy cân nhắc chuyện kết hôn vào năm 2018 này.

Bởi trong năm 2018, vấn đề tình cảm của người tuổi Tý không được ổn định, do vận đào hoa của họ rất vượng. Chính vì thế, trong năm nay, nếu bản thân người tuổi Tý mà không tự kiềm chế, không đứng vững được trước những cám dỗ thì chuyện tình cảm của họ sẽ rất dễ đứng trước nguy cơ bị đổ vỡ.

Còn tuổi Mùi, trong năm nay, người tuổi Mùi về phương diện tình cảm cũng khó được như ý nguyện. Bởi trong chuyện tình cảm, những người tuổi Mùi lại thường xuyên do dự khó hiểu, đôi khi lại thường nổi tính đa nghi khiến cho mối quan hệ của hai người không ít lần nổi lên sóng gió.

Do vậy, bạn và người ấy thuộc cặp con giáp này thì nên cân nhắc kỹ thời điểm kết hôn, có như vậy, cuộc sống hôn nhân của hai bạn mới trở nên bền vững, hạnh phúc dài lâu được bạn nhé!

Tuổi Thân với tuổi Hợi

Đối với những người tuổi Thân và tuổi Hợi trong năm 2018 này vận may đến với họ thì ít mà phiền phức thì lại nhiều. Chính vì thế, trong năm nay, những người thuộc cặp con giáp này họ sẽ không có tâm trí để suy tính đến chuyện lập gia đình.

Trong khi mà tâm trạng của bạn không được thoải mái, công việc và mọi thứ còn chưa ổn định, tinh thần bạn vẫn đang trĩu nặng thì liệu bạn có sẵn sàng cùng người ấy xây dựng mối quan hệ hôn nhân, gia đình không?

Tuổi Dần và tuổi Ngọ

Trong năm 2018 này, hai con giáp trên sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, khiến cho họ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Phương diện tình cảm của hai con giáp này trong năm nay không phải là không tốt, nhưng do công việc chiếm của họ quá nhiều thời gian, tiêu tốn của họ quá nhiều sức lực.

Và khi mà công việc vẫn chưa được ổn định, tinh thần vẫn chưa được thoải mái, chắc chắn rằng họ sẽ chưa thể nghĩ đến quyết định xây dựng một mối quan hệ, một kế hoạch quan trọng cả đời cùng với nửa kia của họ.

Các bạn ạ, tình yêu cũng giống như một cây non, muốn cây non đó có thể lớn lên cứng cáp, tươi tốt, vươn cao được thì người vun trồng nó phải đầu tư chăm sóc chu đáo, tận tình.

Cũng như thế, hạnh phúc của một mối quan hệ mà muốn viên mãn, bền lâu cần phải được người trong cuộc đầu tư cả về tâm sức và sự chân thành của hai người.

Hôn nhân có bền vững, có hạnh phúc hay không chỉ phụ thuộc một phần nhỏ vào vấn đề tuổi tác. Mà nó phụ thuộc phần lớn vào yếu tố con người, hai bạn hiểu nhau, hợp nhau, tin tưởng nhau, và chỉ khi đó, cuộc hôn nhân của các bạn mới có kết quả viên mãn.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp cho bạn đọc những nội dung trắc nghiệm vui. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!