Cách nhận tiền Western Union bằng ACB online từ A-Z

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Thì như vừa qua thì đồng hoạt hầu hết các ngân hàng đã từ chối nhận Western Union từ các tổ chức qua hình thức trực tiếp tại quầy. Mà chỉ cho phép nhận Western Union trực tiếp tại quầy đối với các giao dịch cá nhân chuyển đến mà thôi.

Chính vì thế, các anh em chơi Google Adsense (Ga) hay liên quan tới MMO. Muốn nhận tiền qua Western Union chỉ còn cách là thực hiện nhận qua online mà thôi. Vậy làm thế nào để nhận được tiền Western Union qua online đơn giản và nhanh chóng. Cũng như đảm bảo không bị sai dẫn tới bị treo tiền. Thì ngay trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z. Cách nhận tiền Western Union online đầy đủ nhất.

Theo như mình đánh giá, thì để nhận tiền Western Union online. Thì mình thấy thực hiện qua ngân hàng ACB khá là ổn và dễ dàng. Các ngân hàng khác thì mình không rõ lắm. Nhưng mình đã thực hiện nhận tiền qua ngân hàng ACB Online rồi. Thì ngay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết. Cách nhận tiền Western Union bằng ACB online từ A-Z nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào!

Cách nhận Western Union bằng ACB Online

1.  Thông tin chuẩn bị

Thì như ở trên mình đã chia sẻ, thì theo như mình đánh giá thì thao tác nhận Western Union qua ACB khá đơn giản. Chính vì thế mà mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhận bằng ACB Online. Trước hết các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một số thông tin sau nhé:

 1. Mã số chuyển tiền (*): Đây là mã số chuyển tiền gồm 10 số
 2. Nước gửi (*): Nếu nhận Ga thì đa số là Singapore
 3. Số tiền dự kiến (*): Bạn nhân số tiền USD trong Ga với tỷ giá USD
 4. Tên người gửi (*): GOOGLE ASIA PACIFIC PTE. LTD.

Các thông tin này đều có trong thông tin thanh toán mà Google gửi cho các bạn trong tài khoản Adsense. Các bạn nhấn vào đó để lấy thông tin nhé! Sau khi có thông tin rồi, chúng ta sẽ thực hiện thao tác nhận tiền nhé.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ngân hàng ACB online tại địa chỉ: https://online.acb.com.vn Sau đó các bạn tiến hành đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến tại trang chủ của ACB nhé.

Tại đây các bạn lưu ý cho mình nhé:

 1. Nếu như là lần đầu nhận, thì các bạn sẽ nhấn vào Đăng ký. Sau đó nhập mật khẩu và nhận mã OTP để kích hoạt nhận tiền qua Western Union nhé.
 2. Bước sau khi đăng ký xong, các bạn nhấn vào mục Nhận tiền kiều hối như hình trên.

Bước 2: Sau khi nhấn đăng ký xong, và nhấn vào mục nhận tiền kiều hối. Các bạn sẽ chuyển sang một giao diện khác để nhập thông tin nhận kiều hối như hình sau:

Các bạn sẽ điền như hình trên, nhưng mình sẽ lưu ý các bạn một số thông tin dưới đây nhé.

3. Các mục cần lưu ý:

 1. Số tài khoản: Bạn chọn STK muốn nhận tiền về.
 2. Mã số chuyển tiền: Như mình nói ở trên, nhập mã nhận tiền trong tài khoản GA vào đây
 3. Số tiền dự kiến: Các bạn lấy số tiền trong GA rồi nhân với 23.100đ rồi nhập số đó vào đây.
 4. Nước gửi: Các bạn chọn là Singapore
 5. Họ: Chỗ này các bạn nhập là “GOOGLE ASIA PACIFIC PTE. LTD.” như hình trên.
 6. Thông tin người nhận tiền hệ thống sẽ tự động cập nhật.
 7. Điện thoại: Các bạn nhập số điện thoại vào đây.
 8. Nghề nghiệp: Các bạn chọn Khác như hình. Và nhập bên cạnh là Tu do không dấu.
 9. Địa chỉ: Các bạn nhập tất cả thông tin không dấu ví dụ như hình trên.
 10. Mục đích: Các bạn chọn khác và nhập bên cạnh là Rut tien ga hay gì đó miễn là không dấu.
 11. Phương thức xác thực: Các bạn chọn mật khẩu tĩnh + OTP SMS và nhấn đồng ý.

Bước 3: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển sang trang mới. Tại đây các bạn sẽ tiến hành nhập mã xác thực OTP vừa nhận ở điện thoại xong vào và nhấn nút Xác nhân như hình sau:

Các bạn nhập mã OTP và như hình trên và nhấn Xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, nếu chính xác các bạn sẽ nhận được một thông báo giao dịch thành công như hình sau:

Như vậy là các bạn đã nhận được tiền Wester Union thành công về tài khoản ngân hàng ACB Online của mình rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây iHuongdan Blog đã chia sẻ với các bạn cách nhận tiền Western qua ngân hàng ACB Online rồi. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bạn nhận tiền Western Union một cách nhanh chóng từ Google Adsense.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tự động thanh toán từ Google Adsense. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Cách nhận tiền Google Adsense qua chuyển khoản ngân hàng tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!