Bleach Vs Naruto 2.6 – Chơi game Naruto Online hay nhất

Chơi màn hình lớn

Xin chào các bạn! Và ngay sau đây iHuongdan Blog xin được chia sẻ với các bạn một tự game gắn liền với tuổi thơ mỗi chúng ta. Đó chính là tựa game Bleach Vs Naruto 2.6 hay còn gọi với cái tên Naruto 2.6.

Có thể nói game Naruto là một trong những tựa game offline hay và hấp dẫn. Đây là một trong những tựa game Ninja chiến đấu giữa các nhân vật trong game với nhau. Có thể nói Naruto là một tựa game không thể thiếu và đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Và ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu qua chi tiết phiên bản game Naruto 2.6 này nhé.

Giới thiệu về game Naruto 2.6

Game Naruto 2 6 với cái tên đầy đủ là Bleach Vs Naruto 2.6. Đây là một tựa game được lấy cảm hứng từ một tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Với nội dung và cốt truyện chính đó chính là các cuộc chiến giữa các ninja Bleach và Naruto.

Với phiên bản Naruto 2.6 này, game sẽ gồm 38 nhân vật với các chiêu thức và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Mỗi một nhân vật đều trang bị cũng như có riêng cho mình những kỹ năng hấp dẫn nhất định. Do đó, các bạn hãy thử trải nghiệm hết với 38 nhận vật trong game nhé.

Nhiệm vụ của các bạn trong game đó chính là sử dụng các nhân vật trong game. Sau đó sử dụng các chiêu thức của mỗi nhân vật và chiến đấu với đối thủ để dành chiến thắng. Với việc hạ gục đối thủ càng nhanh thì điểm ưu tiên của các bạn sẽ được cao hơn. Và để chơi Naruto 2.6 như thế nào thì các bạn hãy xem cách chơi ngay sau đây.

Cách chơi game Naruto 2.6

Với tựa game Bleach Vs Naruto 2.6 này cách chơi cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể thành thạo ngay từ lần đầu tiên chơi. Nếu bạn vẫn đang lo lắng chưa biết chơi game Naruto 2.6 như thế nào thì hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Sự dụng các phím như A, S, D, W để di chuyển lên xuống, trái phải.

Bước 2: Khi vào game chơi, các bạn tiến hành chọn nhân vật sau đó thách đấu cùng người khác. Gồm 2 người chơi như sau:

Người chơi 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển. Tương ứng với trái, phải, trên dưới.
  2. Để tấn công các bạn sử dụng các phím như sau: U, I, O, J, K, L.

Người chơi 2:

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên: tương ứng lên xuống, trái phải.
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Rất là đơn giản đúng không nào, với cách chơi như trên. Thì ngay lần chơi đầu tiên các bạn cũng đã có thể thành thạo ngay game Naruto 2.6 này rồi.

Một số hình ảnh đẹp trong Naruto 2.6

Và ngay sau đây là một số hình ảnh đẹp được mình chụp từ trong game. Các bạn có thể xem qua nhé.

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn tự game Naruto 2.6 cực hay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích sẽ giúp cho các bạn có những giây phút thư giản và giải trí cùng game Naruto 2.6 thật vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)