Cách mua TRÀ SỮA chỉ với 1K trên App của NOW đơn giản

Xin chào các bạn đã quay trở lại Blog iHuongdan. Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tới các bạn cách để mua TRÀ SỮA chính hiệu chỉ với 1 nghìn đồng qua ứng dụng #NOW.

Như các bạn cũng đã biết thì mua hàng online bây giờ không còn xa lạ nữa. Và trong thời gian gần đây thì đang nổi trội với những khuyến mại cực khủng từ ứng dụng NOW. Đó chính là các bạn có thể mua bất kỳ cái gì với những mức giá cực kỳ ưu đãi. Như mình đã từng mua bỉm cho con gái của mình mà chỉ tốn 200k cho 3 bịch bỉm. Trong đó mỗi bịch bỉm có trị giá lên tới 405.000đ. Quá là rẻ và tiết kiệm đúng không nào?

Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn. Cách để mua trà sữa hay với bất kỳ các món đồ gì chỉ với 1.000đ (1k) và có thể là hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Đầu tiên, các bạn tiến hành download và tải ứng dụng NOW trên kho ứng dụng của Appstores hoặc CH-Play. Công việc này thì chắc hẳn ai cũng biết rồi đúng không nào.

Mình sẽ không đi sâu vào hướng dẫn các bạn tìm nữa. Mà mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đặt hàng và thanh toán.

Sau khi các bạn đã tải ứng dụng về điện thoại của mình xong. Các bạn tiến hành mở ứng dụng lên. Màn hình ứng dụng sẽ như sau:

Xem thêm: Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh và đơn giản nhất

Tiếp theo tại đây, các bạn nhấn vào hình icon ông người trên thanh menu bên dưới cùng. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

Tiếp theo các bạn nhấn vào đăng nhập tài khoản. Sau đó một màn hình mới hiện lên, tại đây các bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, facebook, email

Ở đây mình sẽ đăng nhập luôn bằng facebook của mình cho nhanh. Đỡ mất thời gian xác nhận các kiểu con đà điểu luôn. Nó bắt xác nhận số điện thoại thì các bạn vẫn xác nhận bình thường và nhé. Sau khi tạo tài khoản xong, các bạn sẽ vào ứng dụng và đăng nhập. Tại đây các bạn sẽ sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ở trên cùng và tìm các món đồ mình thích.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua trà sữa với giá 1K nhé. Vì thế các bạn tìm từ “Trà sữa” hoặc tên quán trà sữa mà các bạn thích mua tại đó.

Ở đây mình sẽ ví dụ mình mua ở của hàng trà sữa Tocotoco nhé. Bạn nhập từ khóa “Tocotoco” xong nhấn tìm kiếm. Sau đó các bạn chọn địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất để tiết kiệm thời gian giao hàng.

Tiếp theo, sau khi các bạn nhấn vào cửa hàng trà sữa Tocotoco của bạn đã chọn. Các bạn kéo xuống và chọn các vị, loại trà sữa các bạn muốn.

#Lời khuyên: Bạn có thể mua 3-4 cốc chỉ với 1K (1.000đ). Các bạn cứ tiến hành đặt hàng tầm khoản 150.000 gì đó đổ lại. Vì các bạn sẽ được miễn phí ship + giảm 100K khi thanh toán qua Aripay + mã giảm giá 40%. Tính ra khá là nhiều tiền. Nên các bạn chọn thoải mái 😀

Sau khi chọn xong các bạn tiến hành nhấn vào thanh toán.

Như của mình đây mình đã mua 3 cốc trà sữa. Và giá trị của 3 cố là 125.000đ nếu mua tại cửa hàng. Nhưng mình sẽ thanh toán và sử dụng mã giảm giá như hình trên đó là: “TOCODL40”. Và thanh toán qua Airpay nữa sẽ được giảm 100K nữa. Nên sẽ không mất tiền cho đơn hàng này.

Xem thêm: Cách kích hoạt thẻ ACB qua SMS và ACB Online dễ dàng

#Lưu ý: Khi thanh toán, các bạn nhớ chọn vào là thanh toán qua Airpay nhé. Để được giảm 100K cho đơn hàng đầu tiên của mình.

#Lưu ý: ở đây mình phải thanh toán là 25.800đ là vì mình chọn thêm trân châu, rau câu, size các kiểu. Hóa đơn của mình chính thức là 201.000. Và sau khi giảm giá chỉ còn mất 25k nữa. Quá rẻ đúng không nào? Nếu các bạn không chọn thêm thì không phải thanh toán 1 nghìn nào cả.

Quá là tuyệt vời đúng không nào mọi người. Và sau 15 phút chờ đợi thì thành quả của mình nhận được như thế này đây:

Hi vọng với một chút thông tin bổ ích nhỏ này sẽ giúp các bạn mua được nhiều cốc trà sữa miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công! Nếu thấy hữu ích thì đừng quên nhấn like và share để nhiều người có thể biết và làm theo nhé!

4.6/5 - (10 bình chọn)