Miễn phí phần mềm giấu thư mục Wise Folder Hider Pro

Xin chào tất cả các bạn! Và tiếp theo trong chuyên mục Giveaway ngày hôm nay. iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm giấu thư mục trên máy tính cực kỳ tiện tích. Đây cũng là một trong những phần mềm bản quyền trị giá lên tới 20 USD.

Đó chính là phần mềm Wise Folder Hider Pro. Wise Folder Hider Pro là một trong những ứng dụng phần mềm giúp cho các bạn có thể giấu, mã hóa những thư mục hay tệp tin trên máy tính một cách an toàn nhất.

Và với chương trình Giveaway nhà phát hành phần mềm Wise Folder Hider Pro này cũng đang có chương trình khuyến mãi bản quyền miễn phí. Các bạn có thể download và sử dụng phần mềm giấu thư mục Wise Folder Hider Pro bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí phần mềm giấu thư mục Wise Folder Hider Pro

Và để có thể download phần mềm Wise Folder Hider Pro này bản quyền miễn phí. Các bạn có thể tham gia download tại ngay trang chủ của nhà phát hành phần mềm giấu thư mục Wise Folder Hider Pro này. Các bạn có thể truy cập trực tiếp tại đâyHoặc các bạn có thể tải bản download ngay tại mục download ngay đầu bài viết nhé. Hoặc link download dự phòng tại đây nhé.

Đây là chương trình khuyến mãi do đó hạn của chương trình khuyến mãi phần mềm Wise Folder Hider Pro cho tới 16h ngày 1/12/2017. Do đó các bạn nhanh tay download phần mềm trong thời gian khuyến mại để nhận nhiều ưu đãi với giá trị lên tới 20 USD nhé.

Việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần tài về và tiến hành chạy file cài đặt phần mềm Wise Folder Hider Pro như các phần mềm thông thường khác.

Sau khi các bạn tiến hành cài đặt phần mềm dấu thư mục Wise Folder Hider Pro này lên máy tính xong. Các bạn tiến hành mở chương trình này lên như bình thường.

Khi bật lên phần mềm sẽ yêu cầu các bạn tạo mật khẩu ban đầu. Các bạn tiến hành đặt mật khẩu và nhớ là lưu lại nhớ kỹ cái mật khẩu này nhé. Để lúc sau các bạn sẽ cần sử dụng đến nó.

Sau khi vào giao diện của phần mềm sẽ như hình trên đây. Đây cũng chính là giao diện chính của phần mềm dấu, khóa thư mục, tệp tin Wise Folder Hider Pro này.

Tại đây các bạn có thể sử dụng vô số chức năng của phần mềm Wise Folder Hider Pro bản quyền hoàn toàn miễn phí này một cách đầy đủ nhất.

Tổng kết

Thời gian khuyến mại phần mềm dấu thư mục Wise Folder Hider Pro bản quyền này có hạn. Hãy nhanh tay giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình để nhanh tay download và sử dụng phần mềm bản quyền này hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)