Mánh khóe ngụy trang chống bắn tốc độ trên biển số oto

Mánh khóe ngụy trang chống bắn tốc độ trên biển số oto
5 (100%) 1 vote

Trong thời gian gần đây cư dân mạng đang giậy sóng với một clip hướng dẫn cách ngụy trang chiếc biển số oto nhằm lách luật khi người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm tốc tộ đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Vậy mánh khóe này làm thế nào để ngụy trang cho chiếc biển số cũng như nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về nguyên tắc hoạt động cũng như hiệu quả của nó như thế nào nhé?

manh khoe nguy trang chong ban toc do

Với nguyên tắc hoạt động của việc ngụy trang này chính là sử dụng một lớp miếng dán và dán đè lên những con số trên chiếc biển số oto của chúng ta nhằm khi bị camera giám sát tốc chụp hình lại thì nó sẽ biến mất trên hình ảnh một cách thần kỳ. Ngoài việc sự dụng miếng dán thì cũng có một số cách khách như bạn phải đi với vận tốc vượt qua 322km/h. Hoặc sử dụng một loại keo xịt để xịt lên biển số. Khi camera giám sát tốc độ ghi hình lại thì sẽ bị nhòe trên hình ảnh. Nhưng như chúng ta biết, đi với vận tốc 322km/h là điều hiếm hoi ít xe có thể thực hiện được. Bên cạnh đó với địa hình và kết cấu hạ tầng giao thông như ở Việt Nam chúng ta thì rất khó có thể để đạt được vận tốc đó. Chính vì vậy mà mà cách dán miếng dán đè lên những con số ở chiếc biển số là  một trong những cách mà rất nhiều tài xế sử dụng để lách luật khi vi phạm tốc độ. Vậy mánh khóe này được chế tạo và sử dụng như thế nào?  Chúng ta chùng theo dõi clip sau đây để hiểu hơn về nguyên tắc hoạt động cũng như cách làm của mánh khóe  này nhé.

Xem thêm:
Cách thoát hiểm khi thang máy bị bỏng?
– Tuyệt chiêu thoát hiểm khi nhà vệ sinh bất ngờ hết giấy.

https://www.youtube.com/watch?v=n6kuqZ0Xntk

Có thể bạn thích

1
Bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Hướng dẫn cách chế xạc điện thoại từ xe máy đơn giản Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
trackback
Hướng dẫn cách chế xạc điện thoại từ xe máy đơn giản

[…] ta đi vào thực hiện luôn nhé: – Hướng dẫn tạo ra lửa từ lon CoCa – Mánh khóe ngụy trang chống bắn tốc độ – Tuyệt chiêu thoát hiểm khi nhà vệ sinh bất ngờ hết […]

Close