Khắc phục “Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn” khi thanh toán ở GoDaddy

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và khi nhắc tới tên miền thì chúng ta không thể không biết tới một nhà cung cấp rất uy tín trên toàn thế giới. Đó chính là GoDaddy đúng không nào?

Và khi chúng ta mua tên miền hay hosting tại GoDaddy thì khi đến bước thanh toán. Thì các bạn lại gặp một lỗi và được thông báo như sau: “Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn. Vui lòng xác minh thông tin thanh toán của bạn hoặc sử dụng mẫu thanh toán thay thế.”

Bạn đang loay hoay không biết nó đang gặp vấn đề gì mà lại không cho mình thanh toán. Đặc biệt hơn nữa là bạn mới thanh toán lần trước vẫn được bằng thẻ Visa. Hay phương thức thanh toán cũ bình thường. Tại sao giờ lại không thanh toán được đúng không nào?

Lỗi khi thanh toán trên Godaddy.

Vậy để giúp các bạn khắc phục lỗi không thể thanh toán khi mua tên miền hay hosting ở Godaddy ở bước cuối cùng. Thì ngay sau đây iHuongdan Blog xin được chia sẻ với các bạn về nguyên nhân mà các bạn gặp phải. Cũng như cách để giúp các bạn hoàn tất thanh toán một cách nhanh gọn nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân gây lỗi không thể thanh toán trê Godaddy

Thì đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lỗi “Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn. Vui lòng xác minh thông tin thanh toán của bạn hoặc sử dụng mẫu thanh toán thay thế.” Khi chúng ta tiến hành bước cuối cùng là thanh toán cho đơn hàng của chúng ta ở Godaddy.

Thì nguyên nhân gây ra lỗi này đó chính là do mã giảm giá, khuyến mã đang áp dụng của đơn hàng mà các bạn thanh toán. Không hỗ trợ cho quốc gia mà bạn đang tiến hành thanh toán.

Hiểu một cách đơn giản là bạn đang được 1 mã giảm giá được áp dụng. Nhưng mã này chỉ được áp dụng cho các nước khác ngoài Việt Nam. Ví dụ như Mỹ – Hoa kỳ…. nên tới đoạn thanh toán này. Các bạn sẽ bị gặp lỗi và thông báo như trên. Và lúc này Godaddy yêu cầu bạn sử dụng một phương thức thanh toán thay thế khác.

Vậy khắc phục tình trạng này như thế nào? Thì các bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Cách khắc phục lỗi thanh toán ở Godaddy

Ở trên mình đã chỉ ra nguyên nhân gâ ra lỗi này rồi. Thì để khắc phục cũng như giúp các bạn có thể thanh toán đơn hàng được. Thì cách đơn giản nhất đó chính là các bạn hãy xóa và gỡ bỏ mã code giảm giá đó đi. Là các bạn có thể thanh toán bình thường.

Gỡ bỏ mã giảm giá mặc định của Godaddy để khắc phục lỗi thanh toán.

Nhưng các bạn lưu ý, khi các bạn gỡ bỏ mã giảm giá mặc định của Godaddy đang áp dụng. Thì các bạn sẽ không được hưởng khuyến mãi nữa. Vì thế, để được hưởng khuyến mãi của Godaddy. Thông thường là dược giảm 30% thì các bạn nên thay thế vào một mã giảm giá khác.

Thêm mã khuyến mãi 30% của Godaddy.

Cách để có mã giảm giá 30% của Godaddy này thì các bạn hãy mở email đăng ký tài khoản của Godaddy lên. Các bạn hãy tìm kiếm với từ khóa Godaddy. Thì các bạn sẽ thấy có một số email mà Godaddy gửi cho các bạn mã giảm giá này.

Việc của các bạn là copy mã đó và thêm vào sau đó tiến hành thành toán bình thường nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi khi thanh toán tại Godaddy một cách nhanh chóng nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng thanh toán cho đơn hàng của mình tại Godaddy nhé. Chúc các bạn thành công!