Key Driver Toolkit mới nhất cho phần mềm Driver Toolkit

Driver Toolkit là một ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ người dùng trong việc tải và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho máy tính.

Việc sử dụng Driver Toolkit sẽ giúp ích rất nhiều trong các hoạt động của máy tính. Đặc biệt khi sử dụng key Driver Toolkit bản quyền

Driver Toolkit là gì

Driver Toolkit là trình quản lý tự động cung cấp các trình điểu khiển chính thức mới nhất cho máy tính của bạn. Driver Toolkit chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu. Bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in, và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Nên khi các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc bị hỏng hóc do cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời. Driver Toolkit sẽ tự động khắc phục lỗi và cập nhật những bản mới nhất giúp máy tính chạy mượt hơn.

Sử dụng Driver Toolkit sẽ tự động sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn trước khi có bất kỳ trình điều khiển mới được cài đặt. Bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển cũ bất cứ khi nào bạn muốn với một nhấp chuột duy nhất.

Tính năng nổi bật của Driver Toolkit

Tải và cập nhật driver mới nhất cho máy tính

Với DriverToolkit, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến driver. Tất cả trình điều khiển được cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL. Bạn có thể sử dụng chúng mà không cần quan tâm đến vấn đề bảo mật hay tương thích.

Sữa chữa driver bị lỗi và không xác định

Thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động thất thường. Những tình huống như vậy có thể là do các trình điều khiển đã trở nên lỗi thời. DriverToolkit sẽ tự động kiểm tra các bản update mới nhất cho driver, nhờ đó giữ cho chúng luôn được cập nhật và máy tính sẽ hoạt động với hiệu suất tối đa.

Sao lưu driver quan trọng

Trong khi sử dụng DriverToolkit, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả driver hiện đang được cài đặt trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Khôi phục sao lưu driver

Bạn không cần phải cài đặt driver một cách thủ công sau khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc ở những tình huống tương tự. Chỉ cần sao lưu tất cả driver và bạn có thể phục hồi tất cả trình điều khiển của mình bất cứ khi nào muốn. Tính năng này có thể rất hữu ích khi bạn cần cài đặt driver trên nhiều máy tính với cùng một cấu hình phần cứng tương tự. Với DriverToolkit, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt lại hệ điều hành.

Di chuyển/ gỡ bỏ cài đặt driver không mong muốn

Để tránh những xung đột không mong muốn liên quan đến driver thì bạn nên gỡ bỏ các tập tin driver lỗi thời trước khi cập nhật nó sang phiên bản mới hơn hoặc khi gỡ bỏ phần cứng cũ hơn và thay thế bằng một cái mới. DriverToolkit có khả năng tìm kiếm driver được ẩn mà không còn sử dụng nữa và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng.

Key Driver Toolkit bản quyền

Để sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng mà không bị gián đoạn, bạn nên sử dụng key Driver Toolkit bản quyền. Với bản đã được đăng ký bản quyền bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không lo bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số key Driver Toolkit bản quyền, bạn có thể thoải mái sử dụng:

T27N-YLQG-NM52-MM2N
FJKIED-DFJKDS-FJKDIE-DFGJKD
DFJKDI-GJKDIE-DFJKDI-DFGJKD

Với các key Driver Toolkit bản quyền chúng tôi cung cấp trên đây, bạn có thể thoải mái sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng cũng như cập nhật các driver cho máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4.6/5 - (10 bình chọn)