Inox phế liệu bao tiền 1kg? Thanh lý Inox phế liệu cho công ty nào tốt?

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Như các bạn cũng đã biết thì trên thị trường hiện nay. Phế liệu luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Liệu những loại phế liệu này sẽ được đưa về đâu và sẽ làm gì với nó?

Và đặc biệt nhất là những loại phế liệu bằng Inox. Một trong những loại phế liệu dạng thể rắn, cứng khó tái chế hiện nay. Vậy liệu các loại phế liệu Inox này sẽ được làm gì? Hay những loại phế liệu Inox này có bán được tiền hay không? Thì xin mời các bạn hãy cùng iHuongdan Blog theo dõi ngay bài viết sau đây.

Phế liệu Inox là gì?

Trước hết chúng ta sẽ cùng nhau đi giải thích ý nghĩa của từ khóa phế liệu Inox là gì? Hay còn loại là Inox phế liệu theo một số vùng miền khác nhau.

Thì để trả lời cho câu hỏi này, Inox phế liệu chính là những sản phẩm thừa, vụn từ vật liệu Inox được thải ra từ các công trình, nhà xưởng…. Ví dụ như để làm ra một khung cửa bằng Inox chúng ta phải sử dụng tới các thanh hộp Inox để cắt và hàn chúng lại với nhau.

Phế liệu Inox là gì?

Khi đó, chúng ta sẽ có những mẩu vụn Inox bị thừa ra. Thì đây được gọi là những phế liệu Inox. Và hiểu một cách ngắn gọn nhất đó chính là những loại vật liệu từ Inox và không sử dụng được nữa. Thì chúng ta gọi chung đó là phế liệu Inox. Vậy phế liệu Inox là gì thì chúng ta đã hiểu rõ rồi. Vậy các loại phế liệu từ Inox có bán được ra tiền hay không? Thì các bạn hãy theo dõi ngay sau đây!

Inox phế liệu bao tiền 1kg?

Thông thường thì phế liệu Inox sẽ tồn tại theo nhiều dạng và chủng loại khác nhau. Tương tự như từ các loại sản phẩm Inox mà chúng ta mua để sử dụng. Ví dụ như có các dạng như Inox 201, Inox 304, Inox 410…. Thì tùy thuộc vào mỗi dạng khác nhau. Mà chúng ta sẽ có thể bán được theo mức giá tiền khác nhau.

Bảng giá thu mua phế liệu Inox.

Thì để giúp các bạn hình dung rõ hơn về bảng giá thu mua phế liệu Inox trên thị trường. Thì dưới đây là bảng giá tham khảo mà iHuongdan Blog đã thu thập và tổng hợp được. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

  • Inox 201 thu mua có giá: 15.000-30.000đ/kg
  • Inox 304, Inox 306 thu mua có giá: 35.000-65.000đ/kg
  • Inox 410, Inox 420, Inox 430 thu mua có giá: 15.000-25.000đ/kg
  • Ba dó Inox thu mua có giá: 10.000-18.000đ/kg

Trên đây là bảng giá tham khảo về giá thu mua phế liệu Inox hiện nay trên thị trường. Tùy thuộc vào địa điểm và công ty thu mua. Mà mức giá trên có thể khác nhau nên các bạn có thể tham khảo nhé.

Công ty nào thu mua phế liệu Inox giá cao?

Ở trên đây là bảng giá tham khảo rồi? Vậy thì rất nhiều thường đặt ra câu hỏi là công ty nào thu mua phế liệu inox giá cao hiện nay trên thị trường?

Thì để giúp các bạn có thể tìm tới được một công ty thu mua phế liệu Inox uy tín. Thì iHuongdan Blog có thể gợi ý cho các bạn một công ty khá là uy tín. Và được đánh giá cao về năng lực cũng như giá cả thu mua phế liệu Inox hiện nay. Đó chính là công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát.

Công ty mua phế liệu Inox giá cao.

Theo như giám đốc của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát. Anh Vũ Tiến Ngọc – Giám đốc công ty có chia sẻ: Khi đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ luôn nhận được những giá trị cao nhất. Công ty luôn thu mua phế liệu Inox với mức giá cao hơn thị trường từ 30%. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty mua phế liệu Thịnh Phát.

Ngoài ra, nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu Inox thì có thể liên hệ ngay theo thông tin sau đây:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0907 824 888
  • Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com
  • Website: https://muaphelieuthinhphat.com