Báo giá hút bể phốt Hà Nội hút sạch tới 99% – Gọi là có ngay

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội đa dạng với nhiều đơn vị thực hiện. Hiện nay do có nhiều đơn vị hút bồn cầu nên chất lượng người dùng có thể yên tâm. Tuy nhiên, chất lượng tốt thì đơn vị nào cũng đáp ứng được. Vậy giá thành thì thế nào, đây là điều người dùng quan tâm. Giá hút bể phốt Hà Nội có rẻ không?

Ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút bể phốt Hà Nội. Dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt với ưu điểm gọi là có ngay sau ít phút.

Bảng báo giá hút bể phốt Hà Nội

Hút bể phốt tại Cầu Giấy hay bất cứ quận nào tại địa bàn Hà Nội đều có chung mức giá. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng biết được giá cả dịch vụ hút bể phốt. Tùy vào nhu cầu người tiêu dùng mà đơn vị lựa chọn loại máy hút hay các công cụ kèm theo để phù hợp. Hiện nay mức giá chung cho dịch vụ hút bể phốt như sau:

 • Loại xe 1 khối: 350.000 đồng
 • Loại xe 2 khối: 600.000 đồng
 • Loại xe 3 khối: 800.000 đồng
 • Loại xe 4 khối: 1.000.000 đồng
 • Loại xe 5 khối: 1.200.000 đồng
 • Loại xe 6 khối: 1.400.000 đồng
 • Loại xe 8 khối: 1.800.000 đồng
 • Loại xe 10 khối: 2.000.000 đồng

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được giá chính xác bạn cần liên hệ với đơn vị dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Bởi điều này còn tùy vào tình trạng tắc nghẽn bể phốt nhà bạn ra sao. Từ đó đơn vị mới đưa ra quyết định sử dụng dòng xe nào, máy móc nào.

Giá dịch vụ hút bể phốt Hà Nội rẻ.

Nếu trong quá trình làm việc có phát sinh gì thêm sẽ có thêm mức phí nữa. Thế nên, giá chính xác của dịch vụ không quá chênh lệch so với bảng giá là bao. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn công ty Hút Bể Phốt 247?

Chúng ta biết rằng các rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt Hà Nội. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín thường được nhiều khách hàng yên tâm tin sử dụng dịch vụ đó là công ty Hút Bể Phốt 247. Đây là công ty sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về dịch vụ thông tắc cống, bể phốt. Hút Bể Phốt 247 sở hữu các ưu điểm nổi bật như sau:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên Hút Bể Phốt 247 đảm bảo không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình làm việc sẽ không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng thiết bị vệ sinh. Dù bạn đang ở khu vực nào tại Hà Nội đơn vị đều nhận xử lý kịp thời, báo giá nhanh, chính xác và hợp lý.

Nhân viên Hút Bể Phốt 247 chuyên nghiệp

2. Trang thiết bị hiện đại

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt nên có hẳn đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng. Các dòng xe, máy móc hiện đại đảm bảo sẵn sàng phục vụ các vấn đề có độ phức tạp cao. Những tình trạng bể phốt khó nhất đều được Hút Bể Phốt 247 giải quyết.

Máy móc hiện đại

3. Giá dịch vụ hợp lý

Đến với công ty bạn có thể yên tâm vì dịch vụ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, giá bình dân. Đơn vị làm việc chuyên nghiệp với tiêu chuẩn khắt khe, tạo nên môi trường sạch sẽ. Đồng thời giá hút bể phốt đặt ra nhằm mang tới chất lượng cho người dân. Bạn có thể yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của công ty.

4. Cam kết chính sách ưu đãi

Công ty Hút Bể Phốt 247 cam kết cho người tiêu dùng các điều khoản như sau:

 • Hút sạch sẽ bể phốt đảm bảo triệt để 100%
 • Bảo hành dịch vụ lên tới 24 tháng cho kỹ thuật thông tắc bể phốt từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo, cách làm việc chuyên nghiệp, đơn vị có mặt sau 15-20 phút tiếp nhận.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng khi có khách hàng gọi kể cả lúc nửa đêm hay các ngày lễ.
 • Báo bảng giá thông hút bể phốt, hầm cầu công khai, minh bạch với giá bình dân.
 • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt an toàn bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại.
 • Tư vấn và khảo sát kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Có thể thấy rất nhiều mặt lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt 247. Mong rằng những chia sẻ về giá và đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội ở trên sẽ làm bạn hài lòng.