Hướng dẫn cách tăng bảng bổ trợ AD mùa 7 mới nhất 2017

Game Liên Minh Huyền Thoại, một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua. Và kèm theo đó là sự kiện kết thúc mùa 6.

Mùa 6 đã khép lại sẽ đưa ta đến với mùa giải tiếp theo. Một sự tiếp nối thành công, mùa 7 cũng được mở ra với không biết bao nhiêu sự đón chờ và mong đợi của những game thủ LMHT. Và điều đặc biệt ở mùa 7 này đó chính là sự thay đổi không hề nhỏ về “bảng bổ trợ AD”.

Để tiếp sức cũng như giúp các bạn có thể cộng bảng bổ trợ AD mùa 7 một cách chỉnh xác nhất. Với 3 sự lựa chọn phù hợp nhất đối với tất cả ad carry hiện tại.

Trong nhánh cuồng bạo – nhánh quan trọng nhất trong bảng bổ trợ AD có sự xuất hiện của một yếu tố mới đó chính là Hăng Máu. (Nhận thêm tối đa 5% sát thương khi giao tranh với tướng địch).

Với 3 sự lựa chọn bảng bổ trợ cho các AD và cho các tướng dưới đây. Sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn bảng bổ trợ AD phù hợp nhất.

Bảng bổ trợ mùa 7 cho các ad giao tranh mạnh giai đoạn đầu trận

Với bảng bổ trợ này rất phù hợp với các ad như: Ashe, Caitlyn, Draven khi có thể hổ báo ở giai đoạn đầu trận đấu nhờ khả năng hồi phục cực tốt của điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng.

Bảng bổ trợ ad mùa 7 cho các tướng sử dụng nhiều kỹ năng

Đối với những tường như: Ezreal, Varus, Jhin, Misfortune thì rất phù hợp với bảng bổ trợ ad này. Đối với bảng bổ trợ ad này sức mạnh với điểm then chốt lửa tử thần ra sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Bảng bổ trợ mùa 7 cho những ad phụ thuộc vào tốc độ đánh

Cuối cùng của 3 sự lựa chọn bảng bộ trợ ad cho mùa 7 này là bảng bổ trợ dành cho các ad lên đồ theo hướng tốc độ đánh như: Jinx, Vayne, Kalista, Tristana, Twitch.

Đối với bảng bổ trợ ad lựa chọn 3 này mặc dù đầu trận không được mạnh và nổi bật cho lắm. Nhưng về cuối trận thì đối với bảng bổ trợ này. Mình chỉ có thể nói được hai từ là “Cân Team” mà thôi.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ ad trong giai đoạn tiền mùa giải thứ 7. Vì Meta sát thủ nên có cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới các adc của chúng ta. Không biết rằng trong tương lai các ad sẽ có hướng đi nào phù hợp để xứng đáng là vị trí gây sát thương chủ lực của một trận đấu.

5/5 - (1 bình chọn)