Hướng dẫn cách lấy vô số backlink chất lượng từ site PA: 57 DA:65

Xin chào các bạn. Như đã hứa bao lâu nay và các bạn cũng đã hóng cách kiếm backlink chất lượng từ những bài trước của mình. Thì để tiếp nối chuyên mục SEO cũng như giúp cho anh em có nguồn tìm kiếm backlink cực chất lượng cũng như backlink có các chỉ số PA và DA cực cao để làm thúc đẩy từ khóa của mình lên top 1 cách nhanh nhất.

Ở một bài trước đây mình có giới thiệu tới các bạn một cách lấy backlink cực chất lượng từ một site Pa:95 và Da:95. Nhưng đối với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink chất lượng từ một site có chỉ số thấp hơn một chút. Nhưng thấp có nghĩa là không chất lượng. Mình muốn giới thiệu tới các bạn một cách lấy backlink chất lượng từ một site có chỉ số thấp hơn một chút nhưng ngược lại backlink không hề kém chất lượng mà còn mạnh là đằng khác. Vì sự tương tác cũng như cập nhật backlink cho các bạn rất nhanh. Qua đó sẽ thúc đẩy vị trí từ khóa của các bạn nhanh hơn hiện nay. Chắc các bạn cũng hiểu vì sao SEO backlink ở các diễn đàn Việt Nam chúng ta mãi vẫn chưa thấy nhúc nhích từ khóa đúng không nào? Điều đầu tiền chúng ta muốn nhắc tới đó chính là các diễn đàn SEO của chúng ta tình trạng Spam link quá nhiều. Dẫn đến các site đó bị Sanbox và từ đó từ khóa của các bạn chũng sẽ bị dậm chân tại chỗ hoặc có thế là tụt thứ hạng.

Xem thêm: Cách fake link các trang báo để kéo view cho Website và Youtube

Vì thế trong bài này, lời đầu tiên mình muốn nói cũng như muốn nhắn nhủ tới các Seoer đó chính là nói không với Spam nhé. Vì đối với site mình sẽ hướng dẫn cách lấy backlink sau đây thì cực kỳ dễ và tình trạng Band thì rất ít, nên tỷ lệ sống để có backlink chất lượng trả về là rất nhiều và các bạn có thể kiếm được rất là nhiều backlink tại đây. Chính vì các bạn có thể kiếm được nhiều backlink chất lượng để phục vụ cho công việc Seo của các bạn nên các bạn hãy nó không với Spam giúp mình nhé. Vì khi ai đó nổi giận mà filter luôn cái dải IP của Việt Nam chúng ta thì dân SEO chúng ta chỉ khổ thôi. Đừng tự mình là khổ mình nhé.

Xem thêm: Cách thêm BreadCrumbs trong Yoast SEO WordPress đơn giản

Thôi nói đủ rồi, và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiếm backlink chất lượng từ một site có chỉ số cũng khá hấp dẫn đó chính là Pa:57 và Da:65. Đối với site này các bạn chỉ việc đi backlink và không cần phải đăng ký làm thành viên gì cả. Nếu các bạn có những phần mềm auto thì có thể tự động auto cũng được, không sao cả. Chúng ta cùng bắt đầu kiếm backlink nhé:

backlink pr da pa cuc chat luong

Bước 1:

  • Đầu tiên bác bạn truy câp vào địa chỉ sau: http://blogs.air-watch.com/
  • Ở site này thuộc dạng giống như blog vì thế các bạn có thể truy cập vào một bài viết bất kỳ nào đó và comment đặt backlink để SEO của bác bạn.

Bước 2:

  • Các bạn truy cập vào 1 bài viết bất kỳ các bạn sẽ thấy như sau:

cach lay backlink cuc chat luong

Tiếp theo sau đó để có thể đặt được backlink vào thì các bạn kéo xuống đến phần comment ở dưới và đặt backlink của mình vào nhé. Nhớ là comment bằng tiếng anh các bạn nhé. Chứ comment tiếng lào cũng chết đó kaka.

cach lay backlink cuc chat luong tu site nuoc ngoai

– Và công đoạn cuối cùng là nhấn vào Post Comment thôi. Quá đơn giản đế SEO đúng không các bạn. Seo thì theo như mình hiểu nôm na theo các cụ hay gọi là đi ngoại giao với các site khác ấy mà kaka. Các bạn có thấy đúng là SEO như thế không nào? Ngoài ra các bạn nên kết hợp với việc kéo traffic cho website của các bạn để từ khóa có thể lên nhanh hơn nhé. Các bạn có thể xem thêm cách kéo traffic bằng cách chèn link vào hình ảnh facebook cũng rất hiệu quả đó.

Ở một số bài trước thì có một số bạn bảo là link không về, kêu mình post bằng chứng backlink có về không? Nói thật với các bạn là mình cũng định update cho bài viết có bằng chứng backlink về thật nhưng mà nghĩ lại ngại thôi cứ để cho các bạn ý suy non đoán già về SEO vậy, mình cũng không bận tâm lăm. Vì viết xong rồi đăng cũng sợ bị band trên diễn đàn cũng đủ mệt rồi. Viết chia sẻ thôi cũng sợ bị Band các bạn ạ. Ai đọc được dòng tâm sự này của mình thì thấu hiểu giúp mình nhé. Và bằng chứng link em nó về cũng như từ khóa SEO được đẩy lên nó dưới đây các bạn nhé:

backlink tu site nuoc ngoai chat luong

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn kiếm được thật nhiều backlink tại một site nước ngoài cực kỳ chất lượng rồi. Nếu bạn nào biết rồi thì có thể bỏ qua nhé. Vì có thể có rất nhiều bạn đã biết tới site này và đã đi backlink để SEO rất lâu rồi. Các bạn nhớ follow bài viết nhé. Tiếp theo bài này mình sẽ viết một bài chia sẻ cách lấy backlink chất lượng từ một site có chỉ số Pa:96 Da:96 nhé. Chúc các bạn SEO thành công.