Hướng dẫn cách Jailbreak ios 8.4.1 dễ dàng thành công 100%

Mới đây hãng Apple đã cho ra mắt  phiên bản hệ điều hành ios 8.4.1 với những cải tiến. Nhằm mục đích nâng cao sự bảo mật cũng như vá những lỗ hổng bảo mật ở những phiên bản iOS trước đó.

Với phiên bản iOS 8.4 trước đây thì theo thống kê mới nhất từ hãng Apple. Thì với phiên bản iOS 8.4 ức tính có tới 40 lỗ hổng bảo mật. Do đó, hãng này đã cải thiện và khắc phục sự cố trên bằng cách nâng cấp phiên bản của hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất là iOS 8.4.1. Đây là phiên bản hệ điều hành mới nhất tính tới thời điểm hiện tai của hãng Apple.

Vậy người dùng iOS được gì ngoài bảo mật? Đây chính là câu hỏi rất nhiều người đang băn khoăn. Với sự bảo mật đó thì đi kèm là sự hạn chế những tính năng mà chúng ta mong muốn. Vì vậy mà chúng ta thường tìm cách để jailbreak iOS. Để trải nghiệm thêm những tính năng mà bản chưa jailbreak không thể làm được.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: “Liệu với phiên bản iOS 8.4.1 này có jailbreak được hay không?”. Và đã có ai làm thành công hay chưa? Và làm cách nào để Jailbreak iOS 8.4.1 này?

Để giúp các bạn có thể trải nghiệm thêm những tính năng độc đáo mà bản iOS 8.4.1 chưa Jailbreak không làm được.

Hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn giúp các độc giải cách Jailbreak ios 8.4.1 một cách đơn giản nhất. Và cách này mình đã thử và đã thành công 1000%.

Với cách jailbreak ios 8.4.1 này thì mình cũng chỉ làm theo các hướng dẫn của Pangu Team mà thôi. Pangu Team là một trong những team nổi tiếng jailbreak ios 8.4.1 tại Trung Quốc.

Trong hội nghị HackPwn 2017 diễn ra tại Trung Quốc thì Pangu Team đã jailbreak thành công ios 8.4.1 trước sự ngỡ ngàng của những cao thủ là các hacker và các team đình đám khác.

Cũng chính vì sự kiện này mà ngày càng chứng tỏ vị thế và khả năng cảu Pangu Team. Vậy Pangu Team đã jailbreak ios 8.4.1 như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cách mà Pangu Team đã jailbreak thành công phiên bản ios 8.4.1 này nhé.

Hướng dẫn Jailbreak ios 8.4.1 đơn giản nhất.

Để thực hiện Jailbreak phiên bản iOS 8.4.1 thành công chúng ta cần tải phần mềm TaiGJBreak_EN_2430.exe. Đây là phần mềm giúp chúng ta có thể jailbreak ios 8.4.1 một cách dễ dàng nhất.

Các bạn có thể download tại cuối bài viết nhé. (Các bạn tải xong và quay lại thực hiện theo các bước nhé.) Để jailbreak các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tắt Disable Passcode (mật khẩu) bằng cách vào tùy chọn Settings > nhấp Touch ID & Passcode.

Bước 2: Tắt Find my iPhone bằng cách vào tùy chọn Settings > tiếp tục iCloud > Find my iPhone. Và chọn tắt đi.

Bước 3: Khởi động  file TaiGJBreak_EN_2430.exe mà chúng ta vừa tải về xong. (Nếu bạn chưa tải phần mềm về thì kéo xuống dưới bài viết để tải nhé.)

Bước 4: Kết nối thiết bị iOS cần jailbreak với laptop sử dụng cáp USB.

Bước 5: Nhấp vào nút Start để bắt đầu jailbreak iOS 8.4.1 thiết bị máy chạy hệ điều hành iOS 8.4.1 của chúng ta.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước jailbreak ios 8.4.1 một cách đơn giản nhất rồi. Các bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng video dưới đây nhé.

Hướng Jailbreak iOS 8.4.1 bằng video

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành tất cả các bước đơn giản để Jailbreak phiên bản iOS 8.4.1 rồi. Với các phiên bản trước đây các bạn cũng thực hiện tương tự nhé.

Và cùng đón chờ các cách jailbreak iOS các phiển bản mới hơn khi Apple cập nhật phiên bản. Thì các bạn nhớ truy cập iHuongDan.vn để cập nhật cách JailBreak và làm theo nhé.

Chúc các bạn thành công. Các bạn download phần mềm TaiGJBreak_EN_2430.exe tại đây nhé: Download TaiGJBreak_EN_2430.exeNếu link lỗi các bạn có thể tải bằng các link phụ phía dưới nhé.

4.6/5 - (9 bình chọn)