Hướng dẫn cách download toàn bộ video của một kênh, playlist trên youtube

Như chúng ta cũng đã biết thì hiện nay Youtube là một trong những website chưa video lớn nhất thế giới. Và đây cũng là nơi giúp chúng ta có thể kiếm tiền thông qua hình thức chia sẻ video và kiếm tiền từ quảng cáo. Mà đối với những bạn youtuber thì đây là nơi kiếm tiền, cũng là nơi thu nhập chính đối với nhiều bạn.

Từ công việc làm các video content để kiếm tiền thì bên cạnh đó là những Reuper làm việc không kém. Chúng ta sử dụng lại những video được chia sẻ trên youtube để kiếm thêm thu nhập. Và để làm được điều đó thì chính ta phải download video trên youtube về máy tính của mình. Và thực hiện lại một công việc upload ngược lại lên cho youtube. Vậy đối với công việc download 1 đến 2 video thông thường thì chúng ta không cần nhắc tới làm gì. Và câu hỏi đặt ra trong bài viết này đó chỉnh là làm sao có thể tải download toàn bộ video của 1 kênh youtube nào đó. Hoặc một danh sách video nào đó trên youtube mà chúng ta vẫn thường gọi là playlist. Vậy để làm điều đó chúng ta sẽ phải làm gì? Và làm bằng cách nào? Hôm nay, iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn cách để download toàn bộ video của một kênh, hay một playlist nào đó đơn giản và chi tiết nhất. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách download video mp3 từ youtube

Hướng dẫn cách download một kênh, playlist trên youtube.

Để có thể download được, trước hết chúng ta phải xác định được chúng ta cần download video của kênh youtube nào. Playlist nào, rồi từ đó, đưa ra phương án download toàn bộ về máy tình của mình. Khi đã xác định được kênh hay playlist rồi. Chúng ta cùng thực hiện theo các bước nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt phần mềm download IDM và cài đặt vào máy tính của chúng ta. Các bạn có thể download phần mềm đó tại link sau: Phần mềm download IDM

Các bạn download về và cài đặt bình thường như các phần mềm khác nhé. Rất đơn giản thôi. Chỉ cần, click click là xong.

Xem thêm: Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook đơn giản nhất

Bước 2: Khi đã cài đặt xong phần mềm IDM, tiếp theo các bạn vào địa chỉ sau để get link download. Các bạn vào link dưới đây.

Link get download: http://youtubemultidownloader.com

Khi vào website này, chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Địa chỉ website download video

 

Lưu ý: Các bạn lưu ý, tại đây các bạn để ý menu của website. Nếu như các bạn download video toàn bộ channel, kênh thì các bạn nhấn vào Channel. Nếu download toàn bộ video của một play list thì các bạn chọn vào mục Playlist. Sau đó dán link của channel hay playlist muốn download vào.

Bước 3: Khi đã chọn được channel hay playlist xong, các bạn dán link của channel hay playlist đó vào ô “Link“. Khi đó, website sẽ quét toàn bộ kênh hay playlist đó.

Khi quét xong, cac bạn để ý khi nào chạy 100% là xong nhé.

Xem thêm: Cách tải video từ facebook đơn giản từ trước tới nay

Click chọn Copy toàn bộ

Bước 4: Khi click khung trên và chọn copy. Tiếp đến các bạn mở phần mềm IDM chúng ta cài đặt ở bước 1 lên. Và thực hiện như sau, các bạn chọn theo các thứ tự như sau:

Tasks -> Add batch download from clipboard. Tại sau khi click sẽ xuất hiện một bảng, các bạn chọn check all để chọn tất cả video. Và công đoạn cuối cùng là nhấn download.

Xem thêm: Cách tắt lớp phủ màn hình trên máy Galaxy A7

Tiếp theo

Kết Luận

Như vậy là chúng ta đã download toàn bộ video của một kênh trên youtube rồi. Giời thì chúng ta có thể Reup thoải mái rồi phải không nào. Nhưng một điều lưu ý đó chính là thời buổi ngày nay reup càng khó khăn. Nên các bạn cũng cân nhắc nhé. Vì thường die kênh như chơi ạ. Chúc các bạn thành công. Nhớ để lại comment dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên Android không cần Root máy

 

Có thể bạn thích

3
Bình luận:

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Cách chuyển đổi file convert pdf to word đơn giản nhất - iHuongDanHoang KhuongTrần văn chính Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
Trần văn chính
Khách
Trần văn chính

Có làm đk đâu

Hoang Khuong
Khách
Hoang Khuong

Bài viết rất hữu ích
http://www.cadoquocte.com

trackback
Cách chuyển đổi file convert pdf to word đơn giản nhất - iHuongDan

[…] Xem thêm: Hướng dẫn cách download toàn bộ video của một kênh, playlist trên youtube […]

Close