Link download Font Montserrat Việt hóa đầy đủ mới nhất

Hello xin chào các bạn! Và hôm nay trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn link download bộ Font chữ đẹp khá là hấp dẫn. Đó chính là bộ Font Montserrat Việt Hóa do tác giả Impérissable Ciel đã Việt hóa bộ font này.

Như các bạn cũng đã biết thì Font Montserrat là một Typeface Sans serif theo trường phái geometric. Đây là bộ font được sáng lập và thiết kế bởi nhà thiết kế type của Argentina Julieta Ulanovsky. Các đường nét của chữ được thiết kế dựa theo cảm hứng từ những bảng biển chỉ dẫn ở Bueno Aires. Đây là nơi tường sinh sống của tác giả bộ Font chữ này.

Giới thiệu Font Montserrat

Với bộ Font Montserrat đây là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho những nhà thiết kế. Là một bộ font hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là độc đáo và đẹp hơn cả 2 bộ font Gotham và Proxima Nova.

Trong đó bộ Font Montserrat gồm tất cả 8 kiểu. Bao gồm Hairline, Ultra Light, Light, Regular, Semi Bold, Bold, Extra Bold và Black. Với những tính năng opentype và kerning đều đã được iCiel trau chuốt khá tỉ mỉ.

Và sau đây blog iHuongdan sẽ giới thiệu tới các bạn bộ Font Montserrat Việt Hóa. Bộ font việt hóa gồm kerning, opentype stylistic alternates. Và ngay sau đây các bạn có thể download bộ Font Montserrat Việt hóa ngay dưới đây.

Link download Font Montserrat Việt hóa

Các bạn download bộ Font Montserrat Việt hóa ngay sau đây nhé.

Một số mẫu demo font Montserrat Việt hóa

Như vậy là trên đây mình đã chia sẻ với các bạn bộ font Montserrat Việt hóa rồi. Hi vọng với bộ font việt hóa này sẽ giúp các bạn thỏa sức sáng tạo với những Typography đẹp nhất. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ blog nhé!

4.3/5 - (6 bình chọn)