Cách fix lỗi điện thoại Samsung S8 Plus không lên nguồn

Điện thoại mất nguồn đột ngột là lỗi phổ biến mà nhiều bạn gặp phải. Trong bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Samsung S8 plus không lên nguồn.

Không có lỗi hư hỏng nào khó chịu hơn lỗi khi bạn đang sử dụng điện thoại mà máy bị mất nguồn đột ngột và mở không lên. Nhất là đối với con điện thoại xin xò như samsung S8 Plus. Tình trạng Samsung S8 Plus không lên nguồn khiến nhiều anh em đang dở khóc dở cười vì không thể tiếp tục sử dụng máy.

Hơn nữa càng tức tối khi đang lâm trận với những ván game cực đỉnh mà máy bị tắt nguồn liên tục. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi samsung s8 plus không lên nguồn? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Nguyên nhân gây nên lỗi Samsung S8 Plus không lên nguồn

Nguyên nhân điện thoại Samsung S8 Plus không lên nguồn.

Samsung S8 Plus mất nguồn thường do những nguyên nhân sau:

  • Bạn sử dụng máy để chơi game, xem phim lượt web liên tục trong nhiều giờ làm cho máy cạn kiêt nguồn pin dẫn đến sập nguồn mở không lên.
  • Lỗi bạn không cẩn thận làm cho samsung S8 Plus bị rớt va đập mạnh nên phần cứng bị hư hỏng làm cho samsung s8 plus không lên nguồn.
  • Điện thoại bị ngấm nước hoặc thường xuyên để máy ở môi trường có độ ẩm cao hay hóa chất độc hại.
  • Xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung S8 Plus bị sập nguồn đột ngột.
  • Pin S8 Plus bị chai hoặc bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nên làm cho samsung s8 plus sập nguồn sạc không lên.
  • Bạn mua phải máy là hàng không chính hãng hoặc đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên linh kiện thay mới dỏm.

Khắc phục lỗi Samsung S8 Plus không lên nguồn

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên máy việc khắc phục lỗi Samsung S8 Plus không lên nguồn luôn được tín đồ công nghệ quan tâm. Vậy giải pháp nào hiệu quả khắc phục samsung s8 plus mất nguồn?

Cách fix lỗi điện thoại S8 Plus không lên nguồn.

Đầu tiên, bạn nên cắm sạc pin cho samsung S8 Plus một lúc. Sau đó hãy thử Khởi động máy lại và kiểm tra xem máy có lên nguồn không.

Thực hiện Hard Reset samsung S8 Plus bằng phím cứng để khắc phục lỗi phần mềm. Để thực hiện Hard reset bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tắt Nguồn Samsung S8 Plus bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + Tăng âm lương + nút trợ lý ảo Bixby cho đến khi máy rung lên thì thả ra.
  • ➤ Bước 2: Chọn Wipte data/factory reset >  Yes. Sử phím Tăng Giảm âm lượng để đi chuyển và phím Nguồn để chọn.
  • Bước 3: Chọn tiếp Wipe cache partition > Yes. Cuối cùng chọn Reboot system now
Cách Hard Reset điện thoại Samsung S8 Plus.

Sau khi Hard Reset mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc máy bạn đã hỏng phần cứng rồi. Có thể là hỏng màn hình, pin, iC nguồn, main… Để biết chính xác lỗi hư hỏng cũng như có cách khắc phục triệt để. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra nhé! Nên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng.

FASTCARE – Trung tâm sửa chữa điện thoại tại khu vực TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng là gợi ý dành cho bạn. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình, thay ic, thay main, pin,…uy tín chuyên nghiệp.

Đến với FASTCARE bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi hư hỏng sẽ được kĩ thuật viên tay nghề cao trực tiếp tháo lắp sửa chữa. Giá sửa chữa rẻ nhất thị trường, máy móc linh kiện hiện đại, sửa chữa nhanh không giữ máy lâu, nhiều ưu đãi hấp dẫn,…Gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi Samsung S8 Plus không lên nguồn!