Download VietKey – Bộ gõ Tiếng Việt chuẩn và mới nhất

Gõ Tiếng Việt – một trong những việc làm không thể thiếu khi chúng ta sử dụng máy tính. Và để có thể gõ Tiếng Việt trên máy tính một cách dễ dàng. Yêu cầu chúng ta cần phải sử dụng một phần mềm bổ trợ. Nó giúp cho chúng ta có thể kết hợp các phím và các ký tự để tạo nên chữ Tiếng Việt có dấu trên máy tính một cách dễ dàng.

Và một trong những phần mềm có thể làm tốt công việc đó chính là phần mềm VietKey. VietKey có thể nó không còn xa lạ với các bạn nếu bạn là người am hiểu máy tính. Và thường xuyên sử dụng máy tính từ trước tới nay. Vì đây là một trong những phần mềm tạo bộ gõ Tiếng Việt tốt và chất lượng nhất hiện nay. Nếu tính theo mức độ xếp hạng về các ưu điểm và nhược điểm trong bộ thang 10 phần mềm gõ tiếng Việt. Thì hiện nay có thể xếp hạng phần mềm VietKey ở vị trí thứ 2 với những ưu điểm vượt trôi. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này. Cũng như các tải và cài đặt phần mềm và sử dụng nó nhé.

Bộ gõ tiếng Việt VietKey là gì?

VietKey là một phần mềm giúp chúng ta gõ Tiếng Việt một cách nhanh chóng. Đây là bộ phần mềm do tác giả Đặng Minh Tuấn viết và tạo ra. Đây là một trong những bộ phần mềm gõ tiếng Việt ra đời sớm nhất hiện nay. Và được phát triển và thịnh hành nhất từ những phiên bản cũ như phiên bản Vietkey 2000.

Với rất nhiều ưu điểm mà bộ phần mềm gõ Tiếng Việt này mang lại. Nó giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt một cách nhanh chóng. Nhẹ và dễ sử dụng trên các hệ điều hành máy tính Windows một cách linh hoạt nhất. Để download và sử dụng phần mềm VietKey bản mới nhất các bạn có thể download ngay dưới đây.

Download VietKey mới nhất

Trước hết, mình xin được chia sẻ vài điều trước khi các bạn đồng ý nhấn vào link download và cài đặt phần mềm. Trong bài viết này mình xin được chia sẻ với các bạn link download trực tiếp từ trang chủ phần mềm VietKey. Vì thế hoàn toàn là link tốc độ cao và không có Virus. Hiện nay, có rất nhiều trang mạng đăng tải chia sẻ link download phần mềm VietKey nhưng theo mình nhận thấy. Thì hầu hết và đa số đều là link chứa quảng cáo. Và có thể chứa virus nhằm mục đích bất chính trong việc chia sẻ phần mềm VietKey tới người dùng.

Và điều thứ 2, là các bạn cũng có thể download phần mềm VietKey mới nhất tại trang chủ http://www.vietkey.com.vn/. Đây là trang chủ của tác giải phần mềm Vietkey. Vì thế các bạn có thể vào trang chủ để download cho an toàn nhé. Còn nếu bạn muốn download nhanh link trực tiếp từ trang chủ thì các bạn có thể download link ngay sau đây.

Sau khi các bạn đã tải về bản cài đặt với đuổi .exe ở trên xong. Để cài đặt lên máy tính và sử dụng phần mềm các bạn có thể xem và làm theo hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn cài đặt VietKey

Đề cài đặt và sử dụng phần mềm VietKey này. Các bạn tiến hành thực hiện và làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành download phần mềm Vietkey ở link trên về máy tính của mình. Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn đúp click chuột vào file VietKey-2007.exe. Hoặc các bạn nhấn chuột phải và chọn Rus Administator như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo, phần mềm sẽ hiện thị ra một cửa sổ mới. Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào nút cài đặt như hình sau để tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã cài đặt xong phần mềm VietKey 2007 lên máy tính rồi. Bây giờ các bạn qua ra màn hình máy tính của mình và kiểu tra. Đã xuất hiện một biểu tượng icon của phần mềm VietKey ngay tại màn hình.

Bước 4: Để sử dụng phần mềm Vietkey trước hết các bạn tiến hành mở phần mềm lên và kích hoạt tính năng gõ Tiếng Việt nhé.

Và đây là giao diện phần mềm VietKey mới nhất 2007.

Tổng kết

Như vậy là trên đây mình đã chia sẻ với các bạn link download trực tiếp phần mềm gõ Tiêng Việt VietKey 2007 rồi. Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng gõ Tiếng Việt trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công nhé!

5/5 - (2 bình chọn)